Trang chủ Giải Trí Mẹo chơi Bắn Cá đổi thưởng kéo sập cổng game iWin

Mẹo chơi Bắn Cá đổi thưởng kéo sập cổng game iWin

Tác giả: Phú Trần
11 views

Trong các game bắn cá đổi thưởng hiện nay trên thị trường thì game Bắn cá Bá Chủ Đại Dương của iWin được đánh giá rất cao, không chỉ bởi chất lượng đồ họa 3D sống động mà còn bởi trải nghiệm chơi hoàn toàn thú vị. Anh em nào yêu thích Bắn Cá online chắc chắn nên thử chơi tại cổng game iWin 1 lần.

Bài viết dưới đây Sieumanga sẽ hướng dẫn cho anh em cách chơi bắn cá tại cổng game đổi thưởng uy tín iWin, kèm theo đó là những mẹo chơi giúp kiếm tiền dễ dàng hàng ngày với bộ môn này.

Giới thiệu game Bắn cá iWin

Bắn cá Bá Chủ Đại Dương gần như trở thành thương hiệu của cổng game iWin. Trò bắn cá này của iWin hay đến nỗi được nhiều cổng game mua lại bản quyền để phục vụ người chơi. Ước tính mỗi ngày có khoảng 1.500 – 2.000 người chơi tham gia bắn cá tại đây.

cổng game iWin

Một trong những điều khiến cho người chơi cảm thấy thích thú khi bắn cá tại iWin đó là hệ số trả thưởng cao, lên đến x250 lần mức cược. Không chỉ có vậy súng bắn cá của iWin rất khỏe, bắn nhẹ là chết cho nên khá là dễ để kiếm được tiền. 

Ngoài ra điểm nhấn trong game Bắn cá Bá Chủ Đại Dương của cổng game iWin đó là chất lượng hình ảnh 3D cực sống động, cảm giác không khác gì ở dưới đáy đại dương. Đã chơi Bắn cá iWin là kiểu gì bạn cũng chẳng muốn chơi ở đâu khác nữa. Khi được khảo sát câu hỏi “Cổng game đổi thưởng nào chơi Bắn Cá hấp dẫn nhất” đa phần người chơi đều lựa chọn iWin.

Vậy làm sao để chơi Bắn Cá tại cổng game iWin, dưới đây Sieumanga sẽ hướng dẫn cho anh em cụ thể.

Hướng dẫn chơi Bắn Cá tại cổng game iWin

Sau đây Sieumanga sẽ hướng dẫn cho bạn đọc chi tiết làm thế nào để chơi Bắn Cá tại cổng game iWin:

  • Bước 1: Đăng nhập vào cổng game đổi thưởng iWin, chọn game Bắn cá Bá Chủ Đại Dương 3D ngay đầu giao diện chính.

cổng game iWin

  • Bước 2: Chọn map Thám Hiểm Đại Dương

cổng game iWin

  • Bước 3: Tùy chỉnh mức đạn phù hợp cho súng và bắt đầu bắn cá ăn tiền thôi.

Chỉ với 3 bước trên đây thôi là bạn đã có thể bắt đầu chơi Bắn cá tại cổng game iWin. Lưu ý trước khi bắt đầu chơi thì anh em nên đọc qua về hệ số trả thưởng của từng loại cá cũng như các tính năng đặc biệt trong game.

Mẹo chơi Bắn Cá giúp bạn dọn sạch bể cá của iWin

Để chơi Bắn Cá đổi thưởng ăn được tiền tại cổng game iWin không hề khó khăn chút nào, chỉ cần làm đúng theo những mẹo chơi được các cao thủ hướng dẫn dưới đây đảm bảo cứ nạp tiền chơi là có tiền lãi cầm về.

Không dùng tính năng Bắn tự động

Tính năng Bắn tự động là một cái bẫy dành cho những người chơi mới, người biết chơi bắn cá iWin không bao giờ sử dụng cái này. Đôi khi bật bắn tự động chỉ cần lơ là 30 giây thôi là tài khoản sẽ về 0 ngay. Chỉ khi nào bạn gặp cá to, cá bự với hệ số trả thưởng cao thì mới nên sử dụng Bắn tự động.

cổng game iWin

Bắn hết sức khi màn chơi mới bắt đầu

Khoảng đôi chục phút là bể cá sẽ được reset lại 1 lần, đối với các cao thủ thì đây là cơ hội cực kỳ tốt để bạn nhanh chóng kiếm được một số tiền lớn.

Thời điểm mà những con cá bắt đầu ùa ra từ 2 bên màn hình, lúc này bạn cần xả đạn thật lực (đạn to càng tốt) vì lúc này cá rất dễ tiêu diệt, thậm chí chỉ cần 1-2 viên là gục luôn con cá to. Nhiều anh em chơi bắn cá iWin rất khôn ngoan, chỉ xả đạn khi nào mà bể cá reset màn chơi mới, cứ bắn là lãi chứ không bao giờ lỗ.

Xác định mục tiêu ngon ăn để xả đạn

Trước khi chơi Bắn cá iWin thì bắt buộc anh em cần phải xem hướng dẫn chơi để làm quen với các đơn vị cá trong game, con nào ăn nhiều tiền con nào ăn ít tiền từ đó lựa mà bắn. Nhiều người chơi đôi khi xả đạn thật lực để giết một con cá mà không biết rằng con cá đó có hệ số trả thưởng thấp, bắn lỗ cả tiền.

Bắn tăng đạn

Bắn tăng đạn là kỹ năng mà các cao thủ áp dụng thường xuyên, còn người chơi mới đa phần không hiểu mẹo chơi này. Về lý thuyết thì số tiền bạn ăn được khi tiêu diệt cá sẽ được tính như sau:

Số tiền ăn được = Mức cược đạn khi tiêu diệt cá x Hệ số trả thưởng

Cách chơi khôn ngoan sẽ là sử dụng đạn nhỏ để rỉa cho cá yếu, lúc nào cảm thấy cá gần hẹo thì bạn tăng mức đạn lên từ từ để rỉa. Mức đạn khi kết liễu cá càng cao thì tiền ăn được càng nhiều. Lối bắn này sẽ giúp anh em giảm thiểu được tối đa số tiền bắn cá và tối ưu hóa lợi nhuận có được.

Kết luận

Vậy là với bài viết trên đây Sieumanga đã hướng dẫn cho anh em cách chơi Bắn cá tại cổng game iWin, cùng với là mẹo chơi giúp dọn sạch bể cá được chia sẻ bởi các cao thủ. Chúc cho anh em trở thành ngư dân online thành công và đánh chén được thật nhiều cá ngon tại iWin.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!