Trang chủ Giải Trí Bí mật về hình xăm của Beckham và ý nghĩa đằng sau chúng

Bí mật về hình xăm của Beckham và ý nghĩa đằng sau chúng

Tác giả: Adminhenbimat
34 views

David Beckham là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng và được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Một trong những yếu tố nổi bật trong phong cách của Beckham chính là hình xăm trên cơ thể anh. Có rất nhiều hình xăm trải dài trên cơ thể của Beckham, từ vai, tay, ngực, cho đến chân. Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng, hãy cùng khám phá những bí mật đằng sau những hình xăm của Beckham.

Nghệ thuật cơ thể thông qua những hình xăm của Beᴄkham

Ngôi sao bóng đá David Beckham sở hữu lượng fan đông đảo nhờ khả năng vượt trội trên sân bóng. Bên cạnh đó, anh còn gây chú ý từ phong cách thời trang và những hình xăm nghệ thuật đặc biệt trên cơ thể.

Thành danh cùng Manchester United ở Anh, Beckham sau đó chuyển đến Real Madrid trước khi ra mắt tại MLS dưới màu áo LA Gala với những thỏa thuận khiến anh bị chia cắt thời gian thi đấu ở Mỹ và AC Milan ở Ý. Beckham hiện đã giã từ sự nghiệp bóng đá sau vài tháng cuối cùng để chơi bóng cho Paris St-Germain.

Bí mật về hình xăm của Beckham và ý nghĩa đằng sau chúng

Hình xăm của Beckham chính là nghệ thuật

David Beckham là kiểu người thể hiện bản thân thông qua ngoại hình cá nhân. Chúng ta đã chứng kiến cựu tiền vệ thể thao trước đây thay đổi đa dạng về kiểu dáng và phong cách thời trang trong những năm qua. Ngoài ra, số lượng hình xăm của Beckham cũng tăng theo từng năm kể từ khi anh bước ra khỏi sân bóng cho đến hiện tại.

Bất kể ngôi sao thể thao làm gì, các cuộc nói chuyện luôn được bao quanh bởi các hình xăm của anh. Đây là một ngoại lệ hiếm hoi vì trong nhiều môn thể thao ở Mỹ. Hợp đồng quảng cáo thường không dành cho những người đàn ông có hình xăm trên cơ thể lớn. Nhưng với Beckham, đó gần như là ngoại lệ.

Ý nghĩa hình xăm của Beckham

Cựu sao MU, Real Madrid và đội tuyển Anh nổi tiếng với những hình xăm trên cơ thể, nhưng chúng đại diện cho điều gì? Hãy cùng khám phá ngay tại đây:

Hình xăm Victoria

Tình yêu của vợ chồng Beckham luôn khiến mọi người ngưỡng mộ, họ đã yêu và ở bên nhau trong một thời gian dài. Vì vậy, sự hiện diện của hình xăm Victoria trên mu bàn tay cũng là điều dễ hiểu.

Bí mật về hình xăm của Beckham và ý nghĩa đằng sau chúng

Hình xăm Victoria trên mu bàn tay thể hiện tình yêu của anh dành cho vợ

Được biết, David Beckham thực hiện hình xăm này để thể hiện tình yêu và tầm quan trọng của vợ trong cuộc đời anh. Hình xăm của Beckham là Victoria được anh thực hiện trên mu bàn tay phải. Bức ảnh này đã được chỉnh sửa nhiều lần, giờ anh đang để hình ảnh vợ mặc đồ lót vô cùng nóng bỏng nhưng không kém phần xinh đẹp trong mắt anh.

Hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hồng nằm trên vùng cổ trái của Beckham, hình xăm này có 2 từ “Pretty Lady” và “Harper”. Ý tưởng làm việc này là Beckham muốn đánh dấu sự ra đời của cô con gái nhỏ, thể hiện tình yêu to lớn mà anh dành cho cô bé. Tuy nhiên, khi hình xăm này xuất hiện được một thời gian, anh cảm thấy nó chưa thực sự truyền tải hết thông điệp của mình dành cho con. Vì thế, anh đã xăm một cánh hoa hồng thẳng đứng với dòng chữ “Pretty Lady”.

Hình xăm số la mã

Đối với David Beckham, mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa đặc biệt đối với anh, trong cuộc sống, sự nghiệp và các mối quan hệ. Sự nghiệp cầu thủ của David Beckham gắn liền với số áo 7, anh luôn thi đấu thành công và tự tin khi khoác áo số này. Vì vậy, hình xăm số 7 la mã trên cơ thể anh được hiểu với ý nghĩa đánh dấu sự nghiệp của David Beckham.

Bí mật về hình xăm của Beckham và ý nghĩa đằng sau chúng

Hình xăm số 7 la mã có ý nghĩa đặc biệt đối với sự nghiệp bóng đá

Hình xăm The Guardian Angel (thiên thần hộ mệnh)

Hình xăm Thiên thần hộ mệnh là một trong những hình xăm đầu tiên trên cơ thể cầu thủ này, nằm ở giữa cột sống. Nói về ý nghĩa của hình xăm này, David Beckham giải thích anh thực hiện nó với mong muốn cầu bình an, may mắt cho con cái trong cuộc sống và mọi việc.

Hình xăm Chúa Giêsu và ba thiên thần (The Jesus and The Three Cherubs)

Hình xăm Chúa Giêsu và ba thiên thần là một bức tranh nổi tiếng thời Phục hưng, nó được thực hiện trên trần nhà nguyện Sistine ở Vatican. Sau khi biết về bức tranh này, Beckham đã quyết định xăm cho mình với ý nghĩa đó là hình ảnh của 3 cậu con trai.

Anh hy vọng, khi các con nhìn thấy hình ảnh đó, chúng sẽ hiểu chúng là 3 thiên thần quan trọng của anh. Hy vọng khi về già Beckham sẽ được chăm sóc bởi 3 cậu con trai và họ cũng sẽ là những người anh tuyệt vời bảo vệ em gái anh.

Bí mật về hình xăm của Beckham và ý nghĩa đằng sau chúng

Hình xăm Chúa Giêsu và ba thiên thần mang ý nghĩa hình ảnh của 3 cậu con trai

Hình xăm số 99

David Beckham và bà xã Victoria về chung một nhà vào năm 1999 nên theo mọi người, hình xăm số 99 có ý nghĩa nói về mốc thời gian trong cuộc sống vợ chồng của họ. Ngoài ra, David Beckham hiện đang sở hữu thương hiệu House 99 by, dòng sản phẩm dành cho nam giới. Nhiều người đồn đoán hình xăm số 99 có liên quan đến dòng thương hiệu này.

Hình xăm chim én

Hình xăm con chim én của David Beckham không mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, đó là để tưởng nhớ ngôi trường cũ anh từng theo học. Hình xăm của Beckham này nằm ở ngón tay, nó thể hiện sự tinh tế, đẹp đẽ khiến anh gợi nhớ về tuổi trẻ của mình.

Bí mật về hình xăm của Beckham và ý nghĩa đằng sau chúng

Hình xăm chim én mang ý nghĩa tưởng niệm đến ngôi trường cũ anh từng theo học

Với những hình xăm độc đáo và ý nghĩa sâu sắc. Beckham đã chứng minh rằng hình xăm không chỉ là một thể hiện cá nhân mà còn mang trong mình những giá trị đích thực. Bí mật về hình xăm của Beckham và ý nghĩa đằng sau chúng đã làm cho anh trở thành một người nổi tiếng không chỉ với sự nghiệp bóng đá mà còn với phong cách cá nhân độc đáo. Để biết thêm nhiều thông tin khác về Beckham cũng như các tin tức cá độ bóng đá có thể truy cập ngay vào tiengruoi link để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!