Trang chủ Giải Trí Chơi game hit club tại hitclubtop.com có nhận được giftcode không

Chơi game hit club tại hitclubtop.com có nhận được giftcode không

Tác giả: Adminhenbimat
33 views

Một số anh em game thủ đặt ra câu hỏi rằng chơi game hit club tại hitclubtop.com có nhận được giftcode không? Cùng https://henbimat.com/ giải đáp thắc mắc đó trong bài viết này nhé

Tổng hợp các giftcode hitclub có tại hitclubtop.com

Dưới đây là những giftcode hit club siêu hấp dẫn có tại hitclubtop.com:

Giftcode Tân thủ

Code tân thủ là code có giá trị tốt nhất và điều kiện tham gia đơn giản nhất. Để hỗ trợ người chơi mới ở giai đoạn đầu, cổng game Hitclub tặng code 50k cho những ai mới đăng ký tài khoản. Muốn nhận được code tân thủ, bạn cần truy cập đến web chính thức hitclubtop.com hoặc tải app Hitclub về điện thoại. Sau đó chọn đăng ký và xác minh tài khoản rồi liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để nhận mã code.

Giftcode Sự kiện

Hitclubtop.com thường tổ chức các sự kiện đặc biệt, và trong những sự kiện này, họ cung cấp giftcode cho người chơi. Những giftcode này thường có giá trị và giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn khi tham gia sự kiện.

Chơi game hit club tại hitclubtop.com có nhận được giftcode không

Giftcode nạp thẻ

Khi bạn nạp tiền vào tài khoản hitclubtop.com thông qua hình thức nạp thẻ, bạn có thể nhận được các giftcode khác nhau. Các giftcode này thường có giá trị cao hơn và giúp bạn tăng cường ngân sách chơi game.

Nhận giftcode đồng hành

Nhằm thu hút thêm người chơi đến với mình, Hitclub mang đến chương trình tặng code đồng hành. Theo đó, mỗi thành viên sẽ được cấp 1 mã giới thiệu, khi bạn thực hiện mời bạn cùng chơi bằng mã của mình và người bạn mời có thực hiện cá cược tại Hitclub. Thì bạn sẽ nhận về một mã code tương ứng. Đây là mã riêng biệt sẽ không có số lượng giới hạn.

Nạp tích luỹ nhận giftcode

Người chơi có thể nhận thêm mã giftcode Hitclub trị giá 10.000 xu khi nạp tích lũy đủ yêu cầu. Theo đó, mỗi ngày cổng game sẽ đưa ra bảng nhiệm vụ nạp, khi bạn nạp tích lũy đủ 500k sẽ nhận về mã 10.000 xu.

Giftcode đặc biệt dành cho thành viên thân thiết

Bạn có thể nhận được giftcode này bằng cách đạt một mức tiền chơi nhất định tại cổng game Hitclub. Giftcode này có giá trị đáng kể và là một phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi trung thành.

Hãy thường xuyên theo dõi fanpage của Hitclubtop để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những giftcode hấp dẫn và tham gia các minigame để có cơ hội giành chiến thắng và nhận được phần thưởng giá trị.

Cách nhận giftcode Hit club

Để nhận giftcode hit club tại hitclubtop.com bạn có thể làm theo các thao tác sau:

  • Truy cập vào trang web hitclubtop.com bằng trình duyệt trên thiết bị của bạn.

  • Đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc đăng ký tài khoản mới nếu bạn chưa có.

  • Tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, sự kiện hoặc minigame đang diễn ra trên trang web.

  • Tham gia vào các chương trình hoặc minigame đó và hoàn thành các yêu cầu của nó.

  • Theo dõi các thông báo hoặc tin tức trên trang web để biết thông tin về việc nhận giftcode.

  • Khi bạn đạt được các điều kiện nhận giftcode, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn mã code hoặc hướng dẫn cách nhận giftcode.

  • Lưu ý kiểm tra điều kiện và thời hạn sử dụng của giftcode để đảm bảo bạn sử dụng nó đúng cách và trong thời gian quy định.

Để nhận thưởng từ mã code đó cần thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Chọn vào lệnh “Nạp tiền”.

  • Bước 2: Chọn “Giftcode”.

  • Bước 3: Nhập mã code vừa nhận và ô quy định. Sau đó xác nhận nạp tiền. Ngay lập tức tiền sẽ được cộng vào tài khoản người chơi.

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ những kiến thức cần thiết về các giftcode hit club có tại hitclubtop.com. Chúc anh em chơi game vui vẻ và nhận điều nhiều các mã code ưu đãi từ cổng game.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!