Trang chủ BlogsKiến thức xã hội Tìm hiểu về bí kíp chăn rau sạch sinh viên chuẩn xác nhất

Tìm hiểu về bí kíp chăn rau sạch sinh viên chuẩn xác nhất

Tác giả: Adminhenbimat
743 views

Do nhu cầu về quan hệ tình dục ngày càng cao, nhiều phái mạnh đã tìm mọi cách tán gái để đưa vào nhà nghỉ. Đặc biệt là những sinh viên còn trẻ trung hay còn gọi là rau sạch sinh viên. Vậy bạn đã biết cách chăn rau sạch sinh viên chưa? Hãy cùng với Henbimat tìm hiểu chi tiết bí kíp chăn rau sạch sinh viên ngay bài viết dưới đây.

Rau sạch sinh viên là gì?

Rau sạch sinh viên ý chỉ những nữ giới còn là sinh viên còn trẻ trung, nhí nhảnh, chưa chồng con. Họ đều có yếu tố đặc trưng là nhẹ dạ cả tin, dễ dãi, và có dấu hiệu lẳng lơ,… Khi tiếp xúc với các đối tượng này phái mạnh phải tán tỉnh, thả dê, chăm bón (mời đi chơi, đi ăn) rồi mới thu hoạch được (đi vào nhà nghỉ). Rau sạch sinh viên này được chia làm 2 dạng như sau:

Dạng thứ nhất: “không nốt”

Dạng này có nghĩa là lần đầu tiên gặp đã có thể đi vào nhà nghỉ quan hệ ngay mà không cần tán tỉnh, làm quen. Bởi họ chỉ cần thỏa mãn về tình dục chứ không đòi hỏi bất kỳ điều gì khác.

Dạng thứ 2: “một nốt”

Dối với dạng một “nốt” này tức là chỉ cần tán tỉnh, làm quen và một lần gặp gỡ là đã có thể thu hoạch lập tức đưa vào nhà nghỉ quan hệ được. Qua đó không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Dạng thứ 3: “nhiều nốt”

Dạng này thì phải tán tỉnh lâu hơn mới có thể thu hoạch được, có khi phải mất cả tháng. Do đó, trong những lần gặp mặt có thể sẽ phải tốn chút thời gian và tiền bạc để mua chút quà hay hẹn nhau đi xem phim, ăn uống,…

Bí kíp chăn rau sạch sinh viên dễ dàng, đơn giản

Việc chăn rau sạch nói dễ cũng không phải dễ, khó lại càng không mà bạn cần phải nắm rõ được cách làm. Cùng với Henbimat tham khảo bí kíp chăn rau sạch sinh viên sau đây:

Cách tiếp cận rau sạch sinh viên

Khi có được facebook, zalo hay số điện thoại việc đầu tiên cần làm đó là thử tìm kiếm thông tin. Việc này tuy đơn giản nhưng rất hữu ích, đặc biệt là khi rau từng đăng tin rao bán hàng trên mạng. Hoặc tham gia các trang kết bạn giao lưu, đang cần được giúp đỡ điều gì đó. Đồng thời nên tấn công trực tiếp với rau sạch qua zalo bằng những câu mùi mẫn và giả vờ quen biết với nhau.

Ngoài ra, bạn nên chọn tên và ảnh đại diện của mình ấn tượng và hay một chút để cho “rau” dễ dàng nhớ tới mình. Đồng thời không nên up quá nhiều ảnh trên tường của mình mà chỉ tầm khoảng 10 – 15 cái đẹp nhất. Ngoài ra, tuyệt đối không nên chọn ảnh bia rượu thác loạn, ảnh chung với gái hay đừng quá trẻ trâu.

Cách chăm bẵm rau sạch sinh viên

Khi chăm bẵm rau không cần phải phung phí quá nhiều tiền mà chỉ cần dẫn đi uống nước hay chơi vào trò chơi gì đó ở TTTM. Nếu khi dắt rau đi chơi hãy nói vài vấn đề gì đó xem thấy họ có ác cảm gì không. Sau đó hãy lựa lời rủ rau vào nhà nghỉ chơi.

Tuy nhiên đối với dạng rau nhiều nốt thì cần tốn nhiều thời gian hơn mới thu hoạch đi nhà nghỉ được. Trong lúc đó, bạn có thể dẫn thêm họ đi xem phim, mua một ít đồ vật gì đó tặng họ.

Cách thu hoạch rau sạch sinh viên

Muốn thu hoạch rau sạch sinh viên vào nhà nghỉ có rất nhiều cách khác nhau. Thông dụng nhất thường là “Anh đau bụng quá, chúng mình ghé vào đây chút nhé” hay “Không có gì thoải mái bằng được đi vệ sinh kịp thời, ghé vào đây giải quyết chút nhé”, đa phần rau sẽ phải tặc lưỡi vào theo.

Ngoài ra, còn có một cách cách như “Đợi anh vào đây tắm cái cho hết mồ hôi rồi mình đi ăn, vừa đi đá bóng về người dính khó chịu quá” hay “Hình như anh bị tụt huyết áp, người ngợm cứ mềm nhũn ra, vào đây nghỉ tí nhé, không ai làm gì em đâu”. Cũng có thể văn vở thêm một chút rủ rau vào trú mưa, xem phim trên laptop,…

Khi dụ được rau sạch vào nhà nghỉ rồi thì làm gì tiếp theo thì chắc chắn mọi người sẽ tự biết. Chẳng có ai mà đã vào nhà nghỉ rồi mà ngồi im chơi mà không thèm làm gì cả phải không nào.

Lời kết

Việc chăn rau sạch sinh viên đang rất phổ biến được nhiều cánh mày râu quan tâm hiện nay. Với những chia sẻ về bí kíp chăn rau sạch sinh viên giúp bạn hiểu rõ hơn và chăn được rau phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn cuộc ân ái trở nên kích thích, hưng phấn hơn, hãy liên hệ ngay tới Henbimat để chọn mua thuốc kích dục, thuốc cường dương sử dụng.

Bài viết đang HOT