Trang chủ BlogsKiến thức xã hội Tìm hiểu về những phụ nữ dâm nhất lịch sử

Tìm hiểu về những phụ nữ dâm nhất lịch sử

Tác giả: Adminhenbimat
735 views

Dâm là vấn đề luôn được nhiều người quan tâm và thắc mắc hiện nay. Tuy nhiên, dâm không chỉ ở nam giới mà nữ giới cũng có, đặc biệt từ thời lịch sử. Vậy bạn đã biết về những phụ nữ dâm nhất lịch sử chưa? Hãy cùng với Henbimat tìm hiểu chi tiết về những phụ nữ dâm này ngay bài viết dưới đây.

Tổng hợp những phụ nữ dâm nhất lịch sử

Từ trước tới nay chúng ta luôn nghĩ những người phụ nữ trong lịch sử thường thùy mị, nết na và biết chăm lo cho chồng con. Tuy nhiên không phải ai cũng như vậy, vẫn có một số người vẫn làm chuyện trái với luân thường đạo lý. Cùng với Henbimat tìm hiểu những phụ nữ dâm nhất lịch sử sau đây:

No1: Hoàng hậu Hà Tịnh Anh – Ngoại tình trước mặt vua

Hà Tịnh Anh là con gái của Phủ quân tướng quân ở triều đại Tề Vũ Đế Tiêu Trách, người huyện Lư Giang, tỉnh An Huy. Năm 485, bà được gả cho Nam quận vương Tiêu Chiêu Nghiệp. Sau khi gả vào phủ Nam vương, Hà Tịnh Anh lộ rõ luôn là một và hoàng dâm loại khi quan hệ với cả bạn bè và thuộc hạ của chồng.

Ngoài ra, bà còn qua lại với Dương Mân Chi là con trai của nữ thầy Tế trước mặt chồng mà không gặp trở ngại nào. Do sự háo sắc và trụy lạc của Tiêu Chiêu Nghiệp và sự dung túng cho lối sống của Hà Tịnh Anh khiến triều đại chỉ tồn tại được chưa tới 1 năm.

No2: Võ Tắc Thiên – Bà hoàng sung mãn và quyền lực

Võ Tắc Thiên được biết tới với vai trò là bà hoàng duy nhất trong lịch sử của Trung Quốc. Bà có cuộc đời đầy quyền lực và cả các tình sử dâm đãng ở chốn thâm cung. Nổi bất nhất trong số đó là cuộc tình của Võ Tắc Thiên với tiểu hòa thượng khi mới 14 tuổi.

Theo tài liệu ghi chép lại, Võ Tắc Thiên khi mới 14 tuổi đã được đưa vào cung. Đồng thời khiến cho vua háo sắc Đường Thái Tông phải mê mẩn. Sau khi vị vua này băng hà, theo lệ các phi tần cung nữ cũng phải chết theo. Tuy nhiên, với trí thông minh của mình, bà đã xin cắt tóc đi tu để tránh lệ này. Khi đi tu, bà cũng không từ bỏ lối sống dâm đãng của mình, qua lại với 1 chú tiểu hòa thượng.

Bên cạnh đó, khi qua lại với thái tử Lý Trị, Võ Tắc Thiên đã mang thai và được triệu hồi vào cung. Sau khi hồi cung, bà vẫn chưa từ thói quen dâm đãng cả mình mà vẫn rất sung mãn quan hệ mây mưa với rất nhiều người khác nhau khi độ tuổi không còn trẻ trung nữa. Đây là một trong những phụ nữ dâm nhất lịch sử được nhiều người biết tới hiện nay.

No3: Hoàng hậu Giả Nam Phong

Theo lịch sử Trung Hoa, Giả Nam Phong là hoàng hậu xấu nhất lịch sử hàng nghìn năm. Đồng thời sự hoang dâm và độc ác của bà thì không ai sánh bằng. Giả Nam Phong chưa một đêm nào có thể ngủ mà không có đàn ông bên cạnh. Chuyện quan hệ, gần gũi với đàn ông chưa bao giờ có thể làm thỏa mãn sự nhục dục của bà.

Bên cạnh đó, rất nhiều đàn ông cường tráng trong cung luôn tìm cách lẩn trốn chỉ sau một đêm gần gũi với bà. Bởi vừa tàn độc, vừa xấu xí nên hàng hậu Giả Nam Phong luôn bị khinh bỉ, dè bỉu và đàm tiếu dù ngồi ở vị trí cao nhất trong hậu cun

Chính vì vậy, bà đã tìm mọi cách ngoại tình với những người đàn ông khác. Để tránh việc bị bại lộ, tổn hại tới danh tiếng, mỗi lần mây mưa xong, bà đều lần lượt giết chết từng người bạn tình của mình. Có thể nói, hoàng hậu Giả Nam Phong là người đàn bà độc ác và hoang dâm bậc nhất nhì trong lịch sử của Trung Hoa.

No4: Công chúa Văn Khương thông dâm cùng với anh trai

Văn Khương là công chúa của nước Tề, sở hữu nhan sắc xinh đẹp tuyệt trần. Thế nhưng ít người biết, cô còn người loạn luân khi có mối tư tình với chính anh trai của mình là thái tử Chư Nhi. Sau khi Văn Khương được gả cho vua nước Lỗ và Chư Ni lên ngôi vua thì cặp đôi này vẫn tình tứ, thư từ qua lại. Trong một lần về thăm nước Tề , Văn Khương đã vào cung và quay cuồng trong dục vọng cùng với anh trai của mình.

Khi vụ việc bị phát hiện, bà đã sai người ám sát vua nước Lỗ và quay về với anh ruột quan hệ qua lại. Sau khi Tề vương chết, Văn Khương vẫn không từ bỏ thói hoang dâm của mình mà tiếp tục mời gọi thêm nhiều tình nhân khác để mây mưa.

Lời kết

Với chiều dài lịch sử nhiều biến và các câu chuyện thâm cung bí sử được ít người biết tới luôn được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những câu chuyện về phụ nữ hoang dâm vô độ. Với chia sẻ về những phụ nữ dâm nhất lịch sử mong rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về một số nhân vật trong lịch sử.

Bài viết đang HOT