Trang chủ Blogs Bí kíp tìm bạn trai để quan hệ tại TPHCM

Bí kíp tìm bạn trai để quan hệ tại TPHCM

Tác giả: Adminhenbimat
1245 views

Tìm bạn trai để quan hệ tại TPHCM hiện là nhu cầu của rất nhiều người độc thân hiện nay. Đa số các chàng trai đất Sài Thành đều có những nét hấp dẫn rất riêng khiến ai cũng muốn làm quen, hẹn hò và đi đến những mối quan hệ nghiêm túc. Vậy bí kíp tìm bạn trai để quan hệ gồm những bí kíp nào? Chắc chắn có rất nhiều bạn đều cảm thấy khá “mơ hồ” về vấn đề này. Hãy cùng Hẹn Bí Mật tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đặt ra tiêu chuẩn của mình

Bí kíp tìm bạn trai để quan hệ tại TPHCM đầu tiên mà bạn cần biết chính là đặt ra những tiêu chuẩn riêng của bản thân mình. Có không ít những câu chuyện tình yêu đôi lứa đều bắt đầu từ việc quan hệ ngay lần đầu tiên. Vậy có khi nào bạn từ hỏi tiêu chuẩn bạn đặt ra khi tìm bạn trai để quan hệ là gì hay không?

Hãy có những tiêu chuẩn chọn bạn tình cho riêng mình

Hãy có những tiêu chuẩn chọn bạn tình cho riêng mình

Những chàng trai đạt đúng tiêu chuẩn của bạn thường sẽ khiến bạn có hứng thú hơn khi quan hệ và hẹn hò. Hãy tự đặt cho mình những tiêu chuẩn, ví dụ như sau:

  • Về ngoại hình: Cao từ 1m8 trở lên, ngoại hình fit nhưng không quá đô. Có thể tập gym nhưng cũng cần có chừng mực nhất định.
  • Tích cách: Phóng khoáng, thoải mái và không chú trọng tiểu tiết.
  • Trình độ: Đại học. Tuy nhiên, vấn đề này không quá quan trọng. Nhiều người thường không quá để tâm đến vấn đề học vấn.
  • Công việc: Có công việc ổn định, thu nhập cố định hàng tháng.

Đôi khi, bạn cũng thể có những yêu cầu của riêng mình đối với chàng trai đó. Với những người không đáp ứng đủ tiêu chuẩn, bạn có thể loại khỏi danh sách để tránh mất thời gian.

>>> Xem ngay: Mách bạn cách tìm bạn Việt Kiều cực hữu ích.

Sự chuẩn bị về ngoại hình

Hãy có sự chuẩn bị về ngoại hình khi bạn muốn tìm bạn trai để quan hệ tại TPHCM. Điều này rất quan trọng vì ấn tượng trong lần hẹn hò đầu tiên quyết định rất nhiều tới cảm xúc của cả hai. Có một câu nói rất đúng là “mây tầng nào gặp mây tầng đó”. Nếu bạn lôi thôi, không chăm chút ngoại hình thì dĩ nhiên, bạn chỉ có thể gặp những chàng trai tương tự như vậy.

Bạn cần chú ý chăm sóc về ngoại hình, đầu tóc luôn trong trạng thái sạch sẽ, quần áo gọn gàng. Cho dù bạn là cô gái ít trang điểm cũng cần phải biết tô son, không được để da mặt quá nhợt nhạt. Nếu thừa cân thì tốt nhất bạn hãy bỏ thời gian để giảm cân. Bạn không cần phải sở hữu cơ thể tỷ lệ vàng nhưng ít nhất phải có sức khỏe, cơ thể phải săn chắc.

Một sự chuẩn bị về ngoại hình rất quan trọng

Một sự chuẩn bị về ngoại hình rất quan trọng

>>> Xem ngay: Phòng hẹn hò tìm LGBT.

Xác định mối quan hệ nghiêm túc hay chỉ là tình một đêm

Bạn nên xác định việc tìm bạn trai để quan hệ để đi tới mối quan hệ nghiêm túc hay chỉ là tình một đêm. Trên cơ sở đó, bạn sẽ có được thái độ phù hợp với mối quan hệ đó. Nếu là mối quan hệ nghiêm túc, bạn cần phải có những biểu hiện nghiêm túc, thể hiện sự quan tâm đối với đối phương.

Ngược lại, nếu chỉ là tình một đêm có nghĩa là bạn không quá quan trọng mối quan hệ này. Điều này đồng nghĩa là mối quan hệ không ràng buộc, khi thích các bạn có thể đến với nhau, lúc không muốn thì bạn có thể lựa chọn rời đi.

Hãy xác định mối quan hệ nghiêm túc hoặc tình một đêm

Hãy xác định mối quan hệ nghiêm túc hoặc tình một đêm

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm tìm bạn tình giải quyết sinh lý tại TPHCM.

Trên đây là những bí kíp nhỏ cho bạn tìm bạn trai để quan hệ. Nếu bạn mong muốn tìm được một người bạn trai ưng ý thì nên có những tiêu chuẩn riêng. Đồng thời không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!