Trang chủ BlogsKiến thức giới tính Các cách kích thích âm vật dễ dàng, đơn giản

Các cách kích thích âm vật dễ dàng, đơn giản

Tác giả: Adminhenbimat
751 views

Để cuộc yêu trở nên hưng phấn, khoái cảm hơn bạn nên biết các cách khác nhau kích kích âm vật của phụ nữ. Đây là một trong những bộ phận nhạy cảm của nữ giới thích chạm vào khi quan hệ tình dục. Vậy bạn đã biết các cách kích thích âm vật hay chưa? Hãy cùng với Henbimat tìm hiểu chi tiết các cách kích thích phần âm vật ngay bài viết dưới đây.

Âm vật là gì?

Âm vật (hột le, mồng đốc) nằm ở vị trí giữa và phía trên của âm hộ, ghép trong một nếp mô ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Đây là khối mô cứng kích cỡ chỉ bằng hạt đậu dài khoảng 1.5cm. Đồng thời còn là nơi tích tụ những đầu dây thần kinh đem lại khoái cảm khi kích thích tình dục. Ngoài ra, còn có thể cương cứng giống như một dương vật nhỏ. Cấu tạo và chức năng của âm vật gồm 3 phần chính như sau:

Phần mũi âm vật

Đây là phần nhô ra phía trước như một bao da từ chỗ gặp nhau của hai môi bé. Đồng thời che một phần âm vật với độ dài khoảng từ 2 – 4mm, đầu rộng, hơi nhọn.

Ngoài ra, tùy cơ địa mỗi người mà kích thước phần này không giống nhau, có thể lên tới 10mm cũng được coi là bình thường. Mũi âm vật lộ ra ngoài vỏ bao và là nơi tập trung chủ yếu của những đầu dây thần kinh nên nhạy cảm hơn so với hai bộ phần còn lại.

Phần thân âm vật

Phần này được cấu tạo từ hai tổ chức một không tách khỏi nhau hoàn toàn. Do đó, bề ngoài của thân âm vật gần giống với cấu tạo của dương vật. Bởi có sự bao bọc của tổ chức bọt giống như lớp màng trắng bao quanh với dương vật.

Chân âm vật

Phần này được cấu tạo từ hai phía tổ chức bọt của âm vật duỗi dài về phía sau rồi tách ra thành hai chân bám chặt vào điểm đỡ của xương chậu. Đồng thời còn có điểm đỡ phía dưới của xương khung chậu.

Các cách kích thích âm vật làm nàng hưng phấn

Kích thích phần âm vật giúp cho nữ giới dễ dàng đạt khoái cảm hơn trong khi ân ái. Cùng với Henbimat tìm hiểu các cách kích thích âm vật khiến cho nàng hưng phấn hơn sau đây:

No1: Kích thích phần mu của phụ nữ

Âm vật của nữ giới có một bộ phận với hình dạng tựa như một hình tam giác. Đó là nơi mà phần lông vùng kín của phụ nữ mọc lên. Vị trí này thường được gọi là phần mu. Khi phái mạnh chạm vào vị trí này có thể kích thích phần âm vật ẩn sâu bên trong cơ thể phụ nữ.

Ngoài ra, nam giới có thể ấn vào phần mu của phụ nữ trong khi đang dùng ngón tay để kích thích phần thân của âm vật. Đồng thời, cũng có thể thực hiện động tác này trong lúc quan hệ để kích thích chị em phụ nữ.

No2: Chú trọng vào phần thân của âm vật

Phần lớn cánh mày râu tập trung vào kích thích phần đầu của âm vật. Đầu âm vật là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất trên cơ thể của nữ giới. Do đó, khi bị kích thích trực tiếp, phụ nữ sẽ có thể cảm thấy không được thoải mái lắm.

Tuy phần âm vật sát phía trên vị trí đó cũng là một vị trí cực nhạy cảm đối với nữ giới. Thế nhưng, phụ nữ sẽ không quá bị kích thích khi phái mạnh đụng chạm vào. Vị trí này nằm ở rất gần và ngay dưới lớp da gần kề đủ cho cánh mày râu cảm nhận được.

Ngoài ra, còn cảm giác được như đó là một sợi dây nhỏ khi chạm vào. Khi xác định được vị trí ây, hãy dùng ngón giữa và ngón trỏ để cọ xát điểm này theo hình tròn hay theo chuyển động qua lại liên tục. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng lưỡi kích thích vị trí này.

No3: Tạo áp lực lên thành âm đạo

Đây là cách kích thích âm vật của nữ giới thông qua việc tạo áp lực lên phần thành âm đạo phía trước. Điều này giúp kích thích phần gốc âm vật nằm ở phía còn lại của thành âm đạo. Sau màn dạo đầu, phái mạnh nên đặt một hoặc hai ngón tay vào âm đạo của nữ giới. Đồng thời massage nhẹ nhàng phần thành trước của âm đạo. Cánh mày râu cũng có thể kích thích điểm này trong lúc đang quan hệ.

Lời kết

Việc làm cho chị em phụ nữ thỏa mãn không hề đơn giản và cần đầu tư nhiều công sức đối với phái mạnh. Do đó, với những chia sẻ về cách kích thích âm vật trên, mong rằng giúp bạn khiến cho nàng lên đỉnh nhanh chóng khi ân ái. Đồng thời đừng quên màn dạo đầu lãng mạn trước khi thực hiện nhé. Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể cho nàng sử dụng thuốc kích dục nữ để khi quan hệ hưng phấn, kích thích hơn. Hãy liên hệ tới Henbimat để được hỗ trợ tư vấn và chọn mua các sản phẩm.

Bài viết đang HOT