Trang chủ BlogsKiến thức giới tính Cách kích thích điểm G phụ nữ đơn giản, dễ áp dụng

Cách kích thích điểm G phụ nữ đơn giản, dễ áp dụng

Tác giả: Adminhenbimat
620 views

Để có cuộc yêu tăng cảm xúc, cách kích thích điểm G phụ nữ là thông tin gần như mọi quý ông tìm kiếm. Chỉ cần nam giới có thể khơi dậy được ham muốn của phái đẹp sẽ giúp cả hai cùng có một cuộc yêu thăng hoa, khiến chị em mê mẩn vô cùng dễ dàng.

Điểm G ở đâu?

Điểm G được coi là nơi kích thích hưng phấn tình dục cao nhất của chị em. Khi bạn tìm được điểm G có thể giúp phái đẹp đạt cực khoái trong một nốt nhạc. Chính vì thế gần như toàn bộ quý ông đều quan tâm tới điểm G của phụ nữ.

Điểm G là một vùng khoái cảm đặc biệt của phái đẹp, nó thường nằm trên âm đạo, dọc theo đường niệu đạo. Khi thực hiện đúng cách kích thích điểm G phụ nữ điểm G sẽ nhô cao lên.

Theo nhiều báo cáo khi kích thích khu vực này sẽ khiến phụ nữ tiết chất bôi trơn nhiều hơn bình thường. Nam giới khi thâm nhập dương vật cũng trơn tru, dễ đạt khoái cảm và hạn chế được tình trạng xước dương vật.

điểm G

Cách kích thích điểm G phụ nữ chính xác

Nhằm kích thích bạn cần tìm chính xác điểm G, sau đó thực hiện đúng các bước kích thích theo hướng dẫn của Hẹn Bí Mật. Bao gồm:

Cách tìm điểm G

Điểm G nói chung chỉ khu vực phụ nữ dễ đạt khoái cảm, lên đỉnh. Nên thường bạn có thể dùng tay hoặc dương vật để tìm điểm G. Đa phần sử dụng tay có thể giúp bạn len lỏi mọi ngóc ngách bên trong “cô bé” nên kích thích dễ dàng hơn.

Bạn có thể dùng ngón trỏ hoặc ngón trỏ và ngón giữa đưa từ từ bên trong âm hộ rồi co nhẹ ngón tay phía trước. Hãy cố gắng lặp đi lặp lại tiến sâu vào bên trong cô bé khoảng 4cm, chà sát nhẹ, kích thích điểm G nó sẽ nhanh chóng nhô lên.

Khi đó chị em sẽ dễ đạt hưng phấn cao hơn bình thường. Nếu chị em không có hưng phấn điểm đó không phải điểm G. Thường cơ địa mỗi chị em mỗi khác nên bạn cần lặp lại quá trình và mơn trớn nhiều điểm để tìm thấy điểm G.

Để tìm điểm G tốt nhất bạn nên nhẹ nhàng, đồng thời sử dụng một chút gel bôi trơn. Chúng đảm bảo chị em cảm thấy khoái cảm, hạn chế xước, cũng nên vệ sinh tay, cắt ngón tay để tránh tổn thương âm đạo.

Cách kích thích điểm G phụ nữ

Để thực hiện cách kích thích điểm G phụ nữ bạn đầu tiên nên hôn và mơn trớn bên ngoài cơ thể phái đẹp. Có thể một tay xoa bóp ngực, hông và một tay vuốt ve âm đạo để tăng khoái cảm. Làm một cách từ từ giúp chị em hạn chế tối đa cảm giác đau rát.

Ban đầu nên chậm rãi, khi chị em cảm thấy hưng phấn bạn nên mạnh tay và tăng tốc ngón tay lên đôi chút. Chỉ thực hiện động tác nhanh khi chị em tiết nhiều nước, Khi chị em đã ướt át nam giới sẽ thâm nhập cậu nhỏ dễ dàng hơn.

Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn

Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn

Các điểm G khác

Cách kích thích điểm G phụ nữ tùy từng điểm có thể thực hiện khác nhau. Bạn có thể áp dụng để chuyện ấy trở nên thăng hoa hơn gồm:

  • Nhũ hoa, 50% chị em cảm thấy khoái cảm tại nhũ hoa. Khi đó bạn có thể sử dụng lưỡi để massage hoặc dùng ngón tay se nhẹ đầu nhũ hoa. Kết hợp với tay còn lại mơn trớn cô bé sẽ x2 hiệu quả.
  • Rái tay, tai là một khu vực có rất nhiều dây thần kinh. Nên bạn có thể hôn lên tai, dù nam hay nữ thường sẽ oằn người lại vì kích thích.
  • Gáy, ôm từ sau lưng, vuốt ve nhẹ nhàng và đặt một nụ hôn dài từ lưng lên gáy chị em sẽ oằn mình sung sướng.
  • Lưng, chỉ cần sờ lưng, hôn xung quanh lưng gần như không chị em nào có thể chống đỡ. Cách kích thích đơn giản được rất nhiều anh em áp dụng.
  • Xương chậu, nam giới có thể thực hiện cách kích thích điểm G phụ nữ kết hợp với vuốt ve, hôn xương chậu. Tuy nhiên cách này không thể áp dụng với toàn bộ chị em nên cần thực hiện đúng chuẩn.

Màn dạo đầu không thể thiếu đối với cuộc yêu. Nếu làm tốt bạn sẽ giúp phái đẹp tiết được nhiều chất nhờn hơn đáng kể. Khi đó tự nhiên chuyện ấy sẽ tăng khoái cảm hơn, sướng hơn với cả nam và nữ.

Lưu ý khi thực hiện cách kích thích điểm G phụ nữ

Điểm G đa phần là những nơi nhạy cảm, nên bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng như:

Thực hiện nhẹ nhàng, đa phần điểm G vô cùng nhạy cảm. Nên bạn không được mạnh bạo, chỉ cần mạnh đôi chút có thể khiến nữ giới tổn thương. Không hưng phấn mà còn phản tác dụng khiến chị em lãnh cảm.

Sử dụng gel bôi trơn, trứng rung kích thích điểm g, dương vật giả cho nữ, chúng đều hỗ trợ cực kỳ tốt cho quá trình kích thích. Khả năng rung nhẹ nhàng sẽ khiến chị em oằn mình tê tái trong màn dạo đầu.

Vệ sinh sạch sẽ, đa phần kích thích điểm G ta sử dụng đầu ngón tay, lưỡi. Nên cần vệ sinh toàn bộ những vùng da tiếp xúc. Chúng đảm bảo cho cả hai bạn ít gặp rủi ro nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín.

Cách kích thích điểm G phụ nữ không khó, tuy nhiên mỗi chị em lại đạt cực khoái tại một số điểm khác nhau. Nên bạn không nên áp dụng quá máy móc, hãy nghiên cứu kỹ cơ thể của bạn đời của mình, từ đó có cuộc yêu thăng hoa hơn.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!