Trang chủ Blogs Các cách tìm Sugar Daddy và Sugar Baby tại TPHCM phổ biến

Các cách tìm Sugar Daddy và Sugar Baby tại TPHCM phổ biến

Tác giả: Adminhenbimat
1816 views

Cụm từ “Sugar Daddy” và “Sugar Baby” đang ngày càng trở nên phổ biến. Nếu hiểu nôm na đó là “Ông bố ngọt ngào”và “Đứa con ngọt ngào”. Sugar daddy dùng để chỉ những người đàn ông lớn tuổi có điều kiện về kinh tế, chu cấp tài chính cho những cô gái có ngoài hình quyến rũ, muốn kiếm tiền nhưng lại không muốn. Vậy cách tìm Sugar Daddy và Sugar Baby tại TPHCM như thế nào? Hẹn Bí Mật sẽ chia sẻ cho bạn biết những cách đơn giản ngay dưới đây.

Đăng những tấm hình gợi cảm lên mạng xã hội

Đa phần các sugar baby khi muốn tìm sugar daddy thường sẽ đăng những tấm hình gợi cảm, sexy lên những trang mạng xã hội. Thông qua những tấm hình này,  các sugar daddy có thể xem cô gái đó có hợp gu với mình hay không. Nếu hợp ý mới bắt đầu đưa ra những lời đề nghị một cách khéo léo.

Đa số các cô gái muốn làm sugar baby thì chỉ cần xem facebook là có thể biết được. Những tấm ảnh đăng hay các dòng trạng thái đều ám chỉ vấn đề này. Họ tự nguyện trở thành sugar baby để có được chu cấp tài chính.

Sugar daddy và sugar baby là mối quan hệ tình nhân

Sugar daddy và sugar baby là mối quan hệ tình nhân

>>> Xem ngay: Mách bạn cách tìm bạn việt kiều cực hữu ích.

Số tiền chu cấp có thể lên tới hàng chục triệu đồng tùy thuộc vào thái độ của baby như thế nào. Thực tế, mối quan hệ sugar daddy – sugar baby là mối quan hệ tình nhân, có have sex nhưng lại không có sự công khai về mặt tình cảm, quan hệ trước tất cả mọi người. Các Bố Đường có thể có gia đình đầy đủ nhưng vẫn nuôi thêm sugar baby.

ĐĂNG KÝ TÌM SUGAR BABY

  Chúng tôi là dịch vụ có thu phí. Hãy cân nhắc khi tham gia các Group Kín.
  Tuy nhiên, bạn có thể tham gia cộng đồng online của Hẹn Bí Mật HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/henbimat

  Các trang website kết nối Sugar Baby với Daddy/Mommy

  Cách tìm Sugar Daddy và Sugar Baby tại TPHCM còn ở những trang web kết nối. Hiện nay, có rất nhiều platform chỉ để chuyên tìm Sugar Daddy và Sugar Baby. Bất cứ ai có nhu cầu có thể lên đó tìm kiếm người phù hợp.

  Hiện nay tại Việt Nam các hoạt động Sugar Dating vẫn chưa có nhiều trang web hoạt động chính thức nào. Chủ yếu những người có nhu cầu hoạt động trong các nhóm group kín, người ngoài phải trực tiếp tham gia vào những nhóm như vậy mới có được điều mình mong muốn.

  Trong bài viết này, Hẹn Bí Mật sẽ giới thiệu đến bạn 5 website tìm Sugar Baby và Sugar Daddy đang rất được ưa chuộng hiện nay:

  1. Henbimat.com – Website tìm Sugar Baby và Sugar Daddy

  Website tìm Sugar Baby và Sugar Daddy này hoạt động tại Việt Nam. Đây là nơi tìm kiếm, kết bạn và hẹn hò lý tưởng dành cho nhiều cộng đồng khác nhau như Tìm bạn Trai, Tìm bạn Gái, Tìm Tình 1 đêm, Tìm bạn đời, Tìm bạn LGBT. Người dùng khi có nhu cầu tìm kiếm một mối quan hệ Sugar Baby và Sugar Daddy lịch sự, kín đáo đều có thể tìm đến với henbimat.com. Mọi thông tin của đối phương sẽ được bảo mật 2 lớp, kín đáo 100%.

  5 website tìm Sugar Baby và Sugar Daddy an toàn lịch sự

  Henbimat tìm Sugar Baby và Sugar Daddy

  >>>> Xem thêm: 5 website tìm phi công trẻ cho những ai đang cần

  2. Universe Club 

  Universe Club phát triển nở rộ tại Singapore trong những năm gần đây, hỗ trợ cả bản tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Anh cho người sử dụng. Có hơn 800 Sugar Baby và 100 Sugar Daddy đăng ký tham gia hằng tháng. Website có hình ảnh giới thiệu các Sugar Baby rất bắt mắt.

  3. SeekingArrangement

  Đây là website hoạt động tại vương quốc Anh, được xếp hạng kết nối Sugar Dating lớn nhất trên thế giới với 22 triệu thành viên. Tại đây có rất nhiều Sugar Baby của các trường Đại học tìm kiếm những ông bố nuôi có thể chu cấp tài chính để đóng tiền học phí trong quá trình học và có cuộc sống sang chảnh. Đáng chú ý nhất là Website cung cấp tài khoản miễn phí cho người sử dụng nào sử dụng email trường Đại học để đăng ký làm thành viên.

  5 website tìm Sugar Baby và Sugar Daddy an toàn lịch sự

  Trang web SeekingArrangement

  4. Sugar Book 

  Đây là Website dùng để kết nối các Sugar Dating rất nổi tiếng tại Malaysia. Những cô gái có xu hướng hẹn hò kẹo ngọt thường chọn Sugar Book vì đây là nơi cung cấp nền tảng kết nối giới thượng lưu trong xã hội với sự trung thực, minh bạch khi đăng ký sử dụng. Có khá nhiều cô gái Việt Nam đăng ký sử dụng Sugar Book để tìm các cha nuôi đáp ứng nhu cầu.

  5 website tìm Sugar Baby và Sugar Daddy an toàn lịch sự

  Trang web Sugar Book

  5. eHarmony

  Tương tự như SeekingArrangement với mục đích kết nối các tình yêu kẹo ngọt. Nhưng eHarmony lại có độ tuổi đa dạng hơn và ở cả hai giới tính. Những người đàn ông lớn tuổi thường có xu hướng sử dụng SeekingArrangement hơn là eHarmony.

  Tại nhiều quốc gia khác, những trang web kết nối này khác phổ biến như sau:

  • Sugardaddy, Seeking Arrangement tại Mỹ.
  • Sugar Book tại Malaysia.
  • Universe Club tại Nhật Bản.

  Những website này thường được tạo ra để kết nối sugar daddy – sugar baby. Hình thức cuộc hẹn khá đa dạng như ăn uống, chuyện trò, đi du lịch,…

  Cách tìm sugar daddy và sugar baby tại TPHCM qua trang web kết nối

  Cách tìm sugar daddy và sugar baby tại TPHCM qua trang web kết nối

  Tại Việt Nam thì facebook, twiter hay tinder là những trang web khá phổ biến để tìm sugar daddy – sugar baby. Mới đây nhất có thông tin lộ ra về hội nhóm kín SGDD – SGBB trên twiter chuyên để tìm Bố Đường. Tất cả thông tin, nhu cầu tìm sugar daddy thế nào hay sugar baby ra sao đều được công khai một cách rõ ràng.

  Độ tuổi tham gia nhóm kín này rất đa dạng. Các khu vực hoạt động cũng vậy, bao phủ trên cả nước. Chỉ cần một trạng thái nhỏ hay tấm hình gợi cảm là bạn có thể dễ dàng tìm được sugar dady hay sugar baby.

  >> Xem ngay:

  Thông qua người môi giới

  Để đảm bảo sự riêng tư cao, nhiều sugar daddy sẽ thông qua người môi giới để tìm sugar baby. Họ sẽ không để lộ bất kỳ thông tin nào trên mạng xã hội mà toàn quyện thuộc về người môi giới. Khi tìm được sugar baby phù hợp, người môi giới sẽ chủ động thông báo cho các daddy được biết.

  Đương nhiên, cách này khá tốn kém nhưng lại được nhiều người lựa chọn. Về cơ bản, họ sự được đảm bảo về an toàn danh tích, địa vị xã hội.

  Daddy thông qua người môi giới để tìm baby nhằm đảm bảo sự riêng tư

  Daddy thông qua người môi giới để tìm baby nhằm đảm bảo sự riêng tư

  Trên đây là những cách tìm Sugar Daddy và Sugar Baby tại TPHCM Hẹn Bí Mật chia sẻ cho bạn. Nhìn chung, mối quan hệ sugar daddy – sugar baby là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Các daddy thì có được “tình cảm”, còn baby thì nhận được tiền.

   

  ĐĂNG KÝ TÌM SUGAR BABY

   Chúng tôi là dịch vụ có thu phí. Hãy cân nhắc khi tham gia các Group Kín.
   Tuy nhiên, bạn có thể tham gia cộng đồng online của Hẹn Bí Mật HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
   Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/henbimat

   Bài viết đang HOT

   Bình luận nào bạn!