Trang chủ Blogs FWB Là Gì? Mối Quan Hệ Này Có Gì Đặc Biệt?

FWB Là Gì? Mối Quan Hệ Này Có Gì Đặc Biệt?

Tác giả: Adminhenbimat
1343 views

 Dạo qua những trang hẹn hò, bạn có thể thấy rất nhiều người tìm FWB. FWB là gì? Mối quan hệ này có gì đặc biệt? Trong bài viết này Hẹn Bí Mật sẽ giúp bạn tìm hiểu. Cùng xem ngay những khái niệm cơ bản nhất với chúng tôi nhé.

FWB là gì?

FWB Nghĩa là gì? FWB là viết tắt của cụm từ Friends With Benefits. Đây là từ dùng để chỉ những mối quan hệ không ràng buộc về tình cảm hay nghĩa vụ. Nó chỉ là quan hệ để giải tỏa nhu cầu sinh lý khi cần chứ không phải tình bạn hay tình yêu. Thông thường, mọi người tìm đến những mối quan hệ này khi đang cô đơn, cần giải toả tình dục.

Fwb là gì trong Logistics

Mối quan hệ này đơn giản chỉ là sự giải toả xác thịt

 Trong thực tế, mọi người thường bắt đầu bước vào FWB khi đổ vỡ tình yêu. Những tổn thương về mặt tinh thần, sự thèm khát xác thịt sẽ được che lấp nhờ sự ái ân với mối quan hệ này. Đặc biệt, họ cũng không lo mình đưa ra quyết định sai lầm, nóng vội về tình yêu mà vẫn có thể giải tỏa được những bức xúc sinh lý.

>> Xem thêm:

Sugar Daddy là gì ? Sugar Baby là gì?

Chăn Rau Là Gì? Nhận Biết Những “Quý Anh” Chăn Rau

Ưu nhược điểm của FWB là gì?

Ưu điểm

 Hiện tại, những mối quan hệ FWB được xem là lựa chọn tuyệt vời cho những ai tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Không cần hôn nhân, không cần tình yêu, họ có được một mối quan hệ tuyệt vời để giải tỏa sinh lý. Họ có thể vui vẻ bên nhau và rời xa nhau mà không cần một chút cảm xúc nào.

 Mối quan hệ này cũng được đánh giá là an toàn hơn nhiều về mặt sức khoẻ khi so sánh với tình một đêm hay đi chơi với gái gọi. Đặc biệt, hai người trong mối quan hệ này thường khá cởi mở, họ không lo bị đánh giá về tính cách. Chính vì vậy, họ có thể tha hồ thử những điều mới lạ trong tình dục.

 >> Xem thêm: Tìm người yêu nghiêm túc cùng Hẹn Bí Mật.

Nhược điểm

Fwb là gì trên Facebook

Không phải ai cũng có cái nhìn tích cực về mối quan hệ này

 Hiện tại, mối quan hệ FWB khá phổ biến. Tuy nhiên, nhược điểm ở đây chính là nhiều người lợi dụng nó để thiết lập FWB với nhiều người khác nhau. Khi đó, nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục cũng rất cao. Ngoài ra, mối quan hệ này cũng được đánh giá là không phù hợp với đạo đức.

 Với những thông tin này, bạn có thể biết được FWB là gì. Đồng thời, nắm được những ưu nhược điểm của nó. Nếu bạn đang cần một mối quan hệ phù hợp, hãy đến với Hẹn Bí Mật nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp với mình.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!