Trang chủ BlogsKiến thức giới tính Kích thước dương vật theo từng chủng tộc và cách đo

Kích thước dương vật theo từng chủng tộc và cách đo

Tác giả: Adminhenbimat
891 views

 Có một sự thật không phải ai cũng biết, kích thước dương vật ở nam giới mỗi chủng tộc là khác nhau. Nam giới đương nhiên chẳng ai muốn của mình bé cả. Vì thế nhiều anh em thường lấy kích thước dương vật ra để là tiêu chuẩn cho sự tự tin. Hãy cùng Henbimat đi tìm hiểu xem kích thước dương vật theo từng chủng tộc. Chắc chắn sẽ thú vị lắm đây!!!

Đôi điều về kích thước dương vật

Kích cỡ dương vật người có kích thước khác nhau dựa trên một số cách đo, bao gồm cả chiều dài và chu vi khi mềm và cương cứng. Bên cạnh sự biến đổi tự nhiên của dương vật con người nói chung, có những yếu tố dẫn đến những thay đổi nhỏ ở nam giới cụ thể, chẳng hạn như mức độ kích thích, thời gian trong ngày, nhiệt độ phòng và tần suất hoạt động tình dục. So với các loài linh trưởng khác, bao gồm cả những loài lớn như khỉ đột, dương vật của con người dày nhất, cả về mặt tuyệt đối và so với phần còn lại của cơ thể.

Tính đến năm 2015 , một đánh giá có hệ thống trên 15.521 nam giới, và nghiên cứu tốt nhất cho đến nay về chủ đề này, khi các đối tượng được đo bởi các chuyên gia y tế, chiều dài trung bình của dương vật người cương cứng là 13,12 dài cm (5,17 inch), trong khi chu vi trung bình của dương vật người cương cứng là 11,66 cm (4,59 inch).

CÁCH CẢI THIỆN KÍCH THƯỚC TRYM

Kích thước dương vật theo từng chủng tộc

Kích thước dương vật ở nam giới tùy thuộc thể trạng mà có sự khác nhau. Ở mỗi chủng tộc, dương vật có kích thước khác nhau nhưng về cơ bản không quá chênh lệch. Theo nghiên cứu, kích thước dương vật của người Việt Nam có kích ở hàng trung bình của Châu Á.

Thống kê về kích thước dương vật ở Châu Á

Thật may vì người Việt có kích thước dương vật không quá nhỏ và đương nhiên đủ “dùng” với chị em Việt. Cụ thể hơn chúng ta sẽ đi khám phá về kích thước dương vật theo từng chủng tộc khác nhau dưới đây:

 • Người Campuchia có dương vật nhỏ nhất thế giới. Chiều dài trung bình chỉ khoảng 10,04cm và  chu vi đường kính khoảng 6,8cm.
 • Ở Châu Á, người Ấn Độ có kích thước dương vật lớn nhất. Chiều dài khoảng 13,71cm và chu vi khoảng 10cm.
 • Người gốc Mã Lai có đường kính là 12,3cm
 • Người gốc Hoa có kích thước là 11,6cm.

Kích thước dương vật trên thế giới

Kích thước Dương vật theo từng chủng tộc ở Châu Á với con số 13.71 nghe chừng có vẻ đã lớn lắm rồi. Thế nhưng trên thực tế thì con số này còn lớn hơn trên thế giới. Tuy nhiên lớn quá không phải chị em nào cũng thích đâu các ông nhé. Cái gì cũng phải vừa vặn là tốt nhất. Cụ thể:

 • Kích thước dương vật lớn nhất thuộc về Ecuador. Chiều dài lên tới 17,61cm và đường kính khoảng 13cm.
 • Xét về kích cỡ nhỏ bé nhất chính là Campuchia. Tính ra còn chưa bằng 1 nửa so với các anh Ecuador đấy. Nhưng không sao, các chị Campuchia vẫn thích là được.
 • kích thước dương vật khủng nhất lại thuộc về một người đàn ông sinh sống tại Anh. Con số này chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em khóc thét đây. Con số lên tới 33,01cm. Người đàn ông có dương vật siêu khủng này thuộc về Jonah Falcon, anh 47 tuổi.

Vậy đường kính dương vật người Việt Nam là bao nhiêu?

Thuộc hàng kích thước dương vật trung bình nên các chị em Việt không cần lo lắng quá. Người Việt thì dùng “hàng Việt” thôi nên chị em cũng có thể tự tin mà hưởng sự khoái lạc. Cụ thể thì kích thước dương vật của nam giới Việt như sau:

 • Dương vật khi cương cứng nhất có độ dài: 11,2 ± 1,7cm.
 • Khi dương vật khi xìu có chu vi: 6,6 ± 1,7cm.
 • Dương vật khi cương cứng có chu vi: 8,8 ± 1,8cm.
 • Nếu anh em nào mà khi cương cứng mà ngắn hơn 5,5cm thì xin chia buồn nhé. Các anh thuộc hàng ngắn rồi. Tuy nhiên không sao, vẫn có thuốc xịt dương vật để các anh em giúp các chị em lên đỉnh.

Những con số thống kê về kích thước Dương vật theo từng chủng tộc giúp anh chị em dễ so sánh hơn rồi đấy. Tuy nhiên nếu anh em nào chưa biết dương vật dài ngắn bao nhiêu thì hãy thử áp dụng cách đo dưới đây để xem nhé.

Hướng dẫn đo dương vật đơn giản xác định kích thước

Đây đây, không để anh em đợi lâu nữa, Henbimat sẽ bật mí vài mẹo để đo kích thước dương vật cho anh em. Để xem anh em thuộc hàng khủng hay trung bình nào. Nhớ so thử với kích thước Dương vật theo từng chủng tộc trên xem thuộc hàng nào nhé. Cụ thể anh em có thể áp dụng thử xem sao:

 • Các anh em hãy xem bàn chân mình dài bao nhiêu. Tại sao lại xem chiều dài bàn chân? Vì chiều dài dương vật tương ứng với bàn chân. Rất thú vị đấy nhé.
 • So sánh sự chênh lệch giữa đầu ngón tay thứ 3 và thứ tư.
 • Bạn đo kích thước của 1 gang tay. Kích thước này tính từ chiều dài của ngón trỏ và ngón cái.
 • Nếu dương vật ỉu xìu thì sẽ tương ứng với ngón cái của anh em.

Anh em hãy thử áp dụng xem sao. Tuy nhiên là chính xác nhất thì chỉ có khi anh em lên hứng và cương cứng hết sức thôi. Nếu có thước thử lấy ra đo đi sẽ biết chính xác nhất.

Kích thước dương vật theo từng chủng tộc khá thú vị và cũng làm nhiều người ngạc nhiên. Các anh em hãy thử để lại số đo kích thước của cậu nhỏ xem sao nhé. Ngoài ra nếu không đạt kích thước trung bình cũng đừng buồn. Henbimat luôn có thuốc hay dụng cụ hỗ trợ để các anh em giải quyết nỗi muộn sầu này. Liên hệ ngay cho Henbimat để được mua thuốc cường dương chất lượng tốt, đã qua kiểm duyệt.

Bài viết đang HOT