Trang chủ Blogs Những mẫu piano điện có tai nghe

Những mẫu piano điện có tai nghe

Tác giả: Adminhenbimat
13 views

Đàn piano điện có tai nghe là lựa chọn hàng đầu của những người muốn luyện tập piano riêng tư, không muốn làm phiền đến người xung quanh, luyện tập bất kể ngày đêm. Đây cũng là tính năng vượt trội hơn so với piano cơ.

Danh sách được Việt Thanh Music Center đề cập dưới bài viết đều là những lựa chọn piano điện có tai nghe tốt, đến từ các thương hiệu hàng đầu như Casio, Roland, Yamaha. Bây giờ hãy cùng Việt Thanh Music Center khám phá nhé!

Những mẫu piano điện có tai nghe

Sự thật thú vị! 

Thật ra, hầu hết các mẫu đàn piano kỹ thuật số hiện đại đều trang bị giắc cắm tai nghe, thậm chí những mẫu piano điện cao cấp còn có hiệu ứng tai nghe không gian, cho âm thanh sống động và đắm chìm hơn. Việc của bạn là tìm được cây đàn piano điện phù hợp với ngân sách và sở thích cá nhân. 

1. Đàn piano điện có tai nghe Yamaha P-45

Những mẫu piano điện có tai nghe

Là cây đàn piano điện cấp đầu và bán chuyên, Yamaha P-45 làm hài lòng người chơi với thiết kế nhỏ gọn, âm thanh chất lượng, bàn phím phản hồi nhanh.

Yamaha P-45 trang bị giắc cắm tai nghe stereo 1/4 inch (6.35 mm), kết nối dễ dàng với hầu hết các loại tai nghe phổ biến hiện nay, Yamaha P-45 cũng có các tính năng hiện đại phù hợp cho luyện tập, giải trí, nghe nhạc cùng piano. Yamaha P-45 chính là cây đàn piano điện có tai nghe đáng để đầu tư.

Giá bán tham khảo: Khoảng 14.000.000 đ 

2. Đàn piano điện có tai nghe Roland RP-107

Những mẫu piano điện có tai nghe

Là model hoàn hảo cho người mới bắt đầu, Roland RP-107 thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình, thiết kế gọn, không chiếm nhiều không gian đặt đàn.

Đàn piano điện Roland RP-107 có hai giắc cắm tai nghe: một giắc 1/4 inch (6.35 mm) và một giắc 1/8 inch (3.5 mm), có hỗ trợ Headphones 3D Ambience, cung cấp trải nghiệm nghe phong phú và chân thực.

Ngoài ra, Roland RP-107 còn có cổng Bluetooth MIDI và USB, để sử dụng các ứng dụng học tập trên thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bảng.

Giá bán tham khảo: Khoảng 21.000.000 đ 

3. Đàn piano điện có tai nghe Roland FP-E50

Những mẫu piano điện có tai nghe

Đứng tiếp theo trên danh sách đàn piano điện có tai nghe là model Roland FP-E50. Giống như những cây đàn khác của Roland, mẫu FP-E50 cũng trang bị công nghệ âm thanh siêu chân thực cho âm thanh phong phú và chi tiết, mô phỏng được âm thanh piano cơ.

Roland FP-E50 có hai giắc cắm tai nghe: một giắc 1/4 inch (6.35 mm) và một giắc 1/8 inch (3.5 mm), Roland FP-50 cũng cung cấp âm thanh không gian với công nghệ Headphones 3D Ambience, đảm bảo chất lượng âm thanh cao cấp khi sử dụng tai nghe.

Giá bán tham khảo: Khoảng 30.000.00 đ 

4. Đàn piano điện có tai nghe Casio AP-S450

Những mẫu piano điện có tai nghe

Đàn piano điện Casio AP-S450 là sự lựa chọn tốt cho cả người mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm, với nhiều tính năng hỗ trợ học tập và biểu diễn. Trang bị nhiều âm sắc và nhịp điệu để lựa chọn, tích hợp máy ghi âm và các tính năng học đàn.

Đàn piano điện Casio AP-S450 có hai giắc cắm tai nghe stereo 1/4 inch (6.35 mm) cho phép hai người nghe cùng một lúc hoặc sử dụng các loại tai nghe khác nhau, ngoài ra đàn còn có cổng USB và MIDI dễ dàng kết nối piano điện với các thiết bị thông minh để luyện tập với nhiều ứng dụng khác.

Giá bán tham khảo: khoảng 35.000.000 đ.   

5. Đàn piano điện có tai nghe Roland HP-704

Những mẫu piano điện có tai nghe

Roland HP-704 là lựa chọn hoàn hảo cho người chơi piano từ trung cấp đến cao cấp. Sử dụng công nghệ SuperNATURAL Piano Modeling, bàn phím PHA-50 (Progressive Hammer Action với Escapement), để mang lại trải nghiệm âm thanh và cảm giác chơi xuất sắc.

Đàn piano điện có tai nghe Roland HP-704, trang bị hai giắc cắm tai nghe (1/4 inch và 1/8 inch), có hỗ trợ Headphones 3D Ambience, cổng USB, Bluetooth để kết nối với thiết bị di động và máy tính.

Ngoài ra, Roland HP-704 sở hữu hệ thống loa mạnh mẽ, cung cấp âm thanh phong phú; nhiều âm thanh và hiệu ứng đi kèm; tính năng ghi âm và chơi lại; tích hợp ứng dụng Piano Everyday để hỗ trợ việc luyện tập.

Giá bán tham khảo: khoảng 36.000.000 đ 

6. Đàn piano điện có tai nghe Yamaha CLP-745

Những mẫu piano điện có tai nghe

Yamaha CLP-745 là cây đàn piano điện có tai nghe cao cấp, sử dụng mẫu âm từ đàn Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial, bàn phím GrandTouch-S với độ nhạy cao, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian nội thất, có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Đàn piano điện cao cấp Yamaha CLP-745 trang bị hai giắc cắm tai nghe stereo 1/4 inch (6.35 mm), hỗ trợ công nghệ Binaural Sampling, cổng USB, Bluetooth để kết nối với thiết bị di động và máy tính.

Giá bán tham khảo: khoảng 53.000.000 đ 

Kết luận 

Phía trên là gợi ý những mẫu đàn piano điện có tai nghe, từ những dòng phổ thông đến cao cấp, hy vọng sẽ có mẫu bạn thích, nếu vẫn chưa hài lòng có thể tham khảo thêm các mẫu đàn piano điện có tai nghe tại đây: https://vietthanh.vn/dan-piano-dien

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Việt Thanh Music Center qua số điện thoại:  0909046613 – 0938809307 – 0903864264 – gặp chuyên viên tư vấn nhạc cụ.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!