Trang chủ BlogsKý sự Sugar Ký Sự Tập 1 – Khởi đầu của Sugar-er

Sugar Ký Sự Tập 1 – Khởi đầu của Sugar-er

Tác giả: Adminhenbimat
1229 views

Chào cả nhà, mình thấy chuyện Sugar ngày càng nhiều người biết và ngày càng biến tướng theo hướng tệ đi. Vậy nên mình muốn chia sẻ 1 số kinh nghiệm cá nhân cho các anh em đỡ bỡ ngỡ và các em gái cũng đỡ vỡ lỡ.
Tập 1 này, mình xin chia sẻ góc nhìn cá nhân về mối quan hệ Sugar BB&DD hoặc FWB. Vì tính chất nó gần giống nhau, chỉ khác tên gọi vì chênh lệch tuổi.
Mình sinh năm 92, từ lúc đại học đã bắt đầu tìm FWB và cả BB. Mặc dù không cao to sáng ngời nhưng được cái vô duyên nên dễ làm các bạn nữ cười. Và cười là bắt đầu cho những cánh cửa mở.
Với mình,
Sugar Baby là 1 cô gái ít tuổi hơn, cần sự hướng dẫn trong cuộc sống, nghề nghiệp và cả chu cấp hàng tháng. Không đơn thuần là chịch và trả tiền.
Sugar Daddy là 1 chàng trai/quý ông hơn tuổi, có tài chính đủ để chu cấp + phí ngoài như quà, ăn uống. Và đặc biệt là có thể giúp baby phát triển tương lai, nghề nghiệp. Mình nghĩ vậy và mình đã dạy nghề cho baby có thu nhập cao hơn chu cấp.
FWB là dạng trên nhưng ngang tuổi, hoặc nữ hơn tuổi nam 1 ít cũng không sao. Các single mom đừng ngại khoản này! Gái 1 con trông mòn con mắt mà ahehe
Điểm chung là có quan hệ tình dục trong mối quan hệ này. Đây cũng là mấu chốt làm nó biến tướng tiêu cực vì các ông thích chịch free, trả theo lần; còn các em thì thích tiền trước, rồi làm giá hoặc biến mất…
Vậy nên mình có vài lời khuyên cho newbie rằng:
Với các ông,

  • Không nên tìm BB nếu hàng tháng không dư dả >6tr (dư tức là tiền rảnh, ko làm gì). Tránh trường hợp đập heo nuôi baby 15 ngày :v. Nếu sợ rủi ro mất tiền thì đừng chơi!
  • Không cọc, không bank trước khi gặp. Nhưng sẵn sàng book grab cho baby đến điểm hẹn.
  • Nên tìm hiểu rõ Baby là gì, Daddy là gì rồi hẵng tìm. Chứ đánh đồng baby với hàng rồi hở cái là chửi thì mất sang. Giàu còn cần phải sang nữa nha man!

Với các baby,

  • Không nên hét giá vì em không phải hàng. Mối quan hệ này ngoài tiền thì baby còn nhiều lợi ích khác như đã nói bên trên. Khoản này mình thấy các Single Mom có vẻ lợi thế hơn, chắc vì có kinh nghiệm cuộc sống hơn các bé non trẻ.
  • Không gửi CMND, hình nude, clip sex trước khi gặp. Cả sau khi gặp cũng ko nên gửi. Vì mqh này có thể chấm dứt bất kỳ lúc nào và thay đổi về sau.
  • Hẹn lần đầu nên ở chỗ đông người (cà phê là tốt nhất). Trò chuyện thấy ok mới tính tăng 2.

Trong tập 2 tới tập 69 mình sẽ chia sẻ về các Case Study của mình + của group Daddy Lùn :D
Nếu ace nào có góp ý thì cứ comment. Mình sẽ trả lời hoặc hướng dẫn trong khả năng!

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!