Trang chủ BlogsKý sự Sugar Ký Sự Tập 10: Vài Điều Vui Cuối Năm

Sugar Ký Sự Tập 10: Vài Điều Vui Cuối Năm

Tác giả: Adminhenbimat
1133 views
Mấy ngày tới tôi nát rượu nên tối nay tranh thủ làm tập 10 để kết thúc năm 2020 chẵn 10 tập. Còn 59 tập qua 2021! Cuối năm rồi, cùng nhìn lại những điều vui thôi.
Nuôi baby cũng có những kỷ niệm đáng giá đấy, nếu các ông là daddy dịu dàng điển trai như tôi. Vẫn nhắc lại điều cũ, nuôi bb không có nghĩa là chịch chay, cần thêm gia vị khác!

Mua laptop trả góp cho baby

Khoan ngạc nhiên! Vì lúc này tôi còn làm công ăn lương, thu nhập 1 tháng chỉ hơn cái laptop 1 xíu thôi. Vì vậy phải trả trước 30% và góp 6 tháng ahehe.
Sở dĩ tôi bạo chi vậy vì lúc này chưa biết quản trị tài chính là gì cả. Và nói luôn là được bóc tem đấy, nên chịu chi thêm cái lap tặng cho em. Kể thì có ông bảo vậy là rẻ hay gì gì đó. Nhưng các ông thử nuôi 1 baby là sinh viên khó khăn mà mua tặng cái lap đi, các ông sẽ thấy nó giá trị trong đôi mắt sáng bừng hạnh phúc!

Gặp lại baby cũ đi với bạn trai mới

Tôi thường nói luôn với baby là sau này mình có gặp nhau khi người kia đi với ai thì cũng làm lơ đi. Và tôi bị nghiệp quật trước :))
Đi The Coffee House gặp baby cũ đi với 1 thằng cu cao to đẹp trai hơn mình. Làm lơ thôi chứ sao giờ! Đúng là 1 kỷ niệm khó tả và khó quên ahehe

Được baby bao đi nhậu

Chắc vì tôi dị hợm nên các baby của tôi cũng không có “nghiêm túc đi đường thẳng” cho lắm. Có đứa còn xưng “anh với chú” nữa 
Tôi nói rồi, lúc em buồn hay muốn nhậu thì cứ rủ anh, anh ko hứa sẽ trả tiền nhưng anh hứa sẽ đi. Có bữa hắn buồn chuyện gia đình nên rủ tôi đi nhậu và bao tôi thật. Người buồn mà uống beer craft thì 2 tên cũng hết mịa 1/2 khoản chu cấp.

Baby mời đi dự lễ tốt nghiệp

Cái này là vãi chưởng nhất nha, mặc dù là ngưng nuôi rồi nhưng lúc tốt nghiệp ẻm lại mời tôi đi dự lễ tốt nghiệp. Tới có phụ huynh nữa, nhà nghèo nên lần đầu lên SG là dự lễ tốt nghiệp của con gái.
Tôi cũng éo biết giới thiệu là bạn như thế nào của con gái cô chú nữa :)) Các ông nói thử xem nên giới thiệu mình là ai.

Vay tiền của baby

Cái này là hư cấu nhất nha. Có đợt cần tiền gấp xoay ko kịp, phải đi vay baby 15 củ trong 5 ngày. Phải cắt lãi cho chủ nợ 1 củ, cắt cổ quá phải không các ông.
Ông nào quen được baby mà dám + có để cho các ông vay tiền thì đỉnh kow nha ahehe

Tui làm shipper, baby làm chủ tiệm

Bữa trong ký sự tui có kể là quen em baby là sgm đó. Bày cho em bán hàng online cũng tai hại thật. Mỗi lần xuống thăm mà có khách order là phải vác xe đi giao hàng.
Mệt chết mịa mà giao hàng phải tươi cười, giao đồ ăn vặt thì mỗi đơn có vài chục ngàn. Mà không giao thì bị nhăn, định mệnh, nhiều khi thấy mình thật yếu đuối trước nữ nhân kk
Cũng còn kha khá kỷ niệm hay đó! Theo tôi thì làm gì cũng vậy, bớt suy nghĩ ăn xổi lại thì sẽ thấy nó thú zị. Chứ chịch 1 phát rồi bỏ đi thì quá đơn giản rồi!
Chúc các ông sẽ tìm được baby thấu hiểu
Chúc các em sẽ tìm được daddy tâm huyết
Chúc các anh chị em lông bông kiếm chác sẽ sớm giác cmn ngộ!

Bài viết đang HOT