Trang chủ BlogsKý sự Sugar Ký Sự Tập 9: Bảo Mật Thông Tin

Sugar Ký Sự Tập 9: Bảo Mật Thông Tin

Tác giả: Adminhenbimat
1112 views
Một thống kê của Kaspersky Lab năm 2020 cho thấy tại Việt Nam chỉ có khoảng 32% người dùng Internet có ý thức bảo mật thông tin cá nhân. Tôi nghĩ rằng con số thực chỉ khoảng 15-20% thôi! Điều này dẫn đến rất nhiều cái kết tàn khốc, đặc biệt là trong những mối quan hệ cần kín đáo như Sugar-er.
Vì vậy tôi rất thường nhắc nhở đồng râm không nên lộ thông tin thật nếu không thực sự cần thiết và không tùy tiện chia sẻ các thông tin cá nhân trên không gian mạng. Vì sao vậy? Thử xem nha!

VÌ SAO DD CẦN BẢO MẬT?

Suy luận rất đơn giản: Người có tiền, có quyền, có sức ảnh hưởng hoặc có vợ rồi sẽ không muốn bản mặt bị phát tán trên mạng vì đang nuôi baby để thịt. Còn các bác vỗ ngực tự hào người thật việc thật thì đa số là không ngon lành cho lắm (đa số nha).
Các DD xịn rất kín tiếng về cuộc sống riêng tư, đặc biệt là khoản thu nhập. Khi tìm kiếm mqh sugar thì họ muốn có trải nghiệm mới không ràng buộc và kín đáo cho cả hai. Họ không muốn 1 vụ khủng hoảng truyền thông sẽ làm tổn hại thương hiệu kinh doanh hoặc tệ hơn là thương hiệu cá nhân.
Vậy nên các baby cũng đừng đòi dd phải khai báo hết mọi thứ nha. Biết vừa đủ sẽ tốt cho cả hai, vừa tới mức nào thì do đôi trẻ tự quyết. Thậm chí có 1 số dd còn yêu cầu nếu có gặp nhau khi người kia đang đi với bạn bè, người thân thì cũng không chạy lại nhận quen. Hai người biết nhau là đủ! Đây là điều hơi tàn nhẫn nhưng tôi nghĩ là cần thiết cho mqh này.

VÌ SAO BB CẦN BẢO MẬT?

Mqh Sugar-er vẫn là góc khuất của xã hội, không nhiều người chấp nhận mối quan hệ này. Vì vậy, các baby hãy chừa cho mình một con đường lui. Đừng để những thông tin cá nhân bị phát tán hoặc lấy bản mặt đi rêu rao tìm daddy. Tương lai các em còn dài lắm đó, chồng tương lai không thích điều này!
Ngoài ra nếu không may gặp các dd bẩn bựa thích quay clip, chụp hình hoặc xấu tính đâm chọt thì các em dễ dàng rơi vào khủng hoảng. Thời nay chỉ cần 1 đêm thôi là profile của 1 người có thể tiếp cận hàng triệu người, và nếu đó là ảnh nude + thông tin của em thì sao?
Trừ các chị em vào hóng chuyện cho vui hoặc các chị kinh nghiệm đầy mình muốn vào trêu chọc các chú ngựa non thì chuyện lộ mặt là bình thường. Còn baby vào để tìm anh, à nhầm tìm daddy thì hãy kín 1 tí!

BẢO MẬT NHƯ THẾ NÀO?

Có rất nhiều cách để hạn chế rủi ro về thông tin cá nhân. Sau đây tại hạ xin đề xuất vài cách đơn giản, các anh chị em bạn bè chú cháu có thể tham khảo. Ai thích thì nghe, không thích thì nghe:
  • Dùng acc clone: Trên không gian mạng thì thật hay ảo không nằm ở 1 tài khoản. Thế thôi!
  • Không giao CMND hay thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân cho người khác
  • Không chụp ảnh, quay clip lúc cùng nhau leo đỉnh Vu Sơn. Nếu có quay để làm xong xem thì xem xong xóa đi, lần sau quay tiếp 
  • Không gửi ảnh nude cho nhau, lúc chat thì gửi 1 ảnh chân dung là đủ. Ông nào đòi clip sex hay ảnh nude thì các baby nên bỏ ngay và luôn đi, tìm người lành tính hơn mà chơi.
  • Không bấm vào các link, app FB tào lao để bị rò rỉ thông tin. Đặc biệt là các app nhận diện khuôn mặt.
  • Cài xác thực 2 lớp cho mọi tài khoản cá nhân.
Tôi đã nói vai trò của cái chuồng và cả cách làm chuồng rồi. Đừng đợi tới khi mất bò mới xoắn lên nha!

Bài viết đang HOT