Trang chủ BlogsKý sự Sugar Ký Sự tập 13: Bản năng sở hữu của Sugar-er

Sugar Ký Sự tập 13: Bản năng sở hữu của Sugar-er

Tác giả: Adminhenbimat
1107 views
Mối quan hệ baby & daddy là một dạng quan hệ mở, đôi bên cùng có lợi và cần đủ hiểu biết để bảo toàn quyền lợi cho bản thân cũng như đối phương. Nhưng giống loài Homo Sapiens lại quá tinh khôn, mang trong mình bản năng sở hữu và những cảm xúc/tình cảm khó lý giải bằng khoa học. Vậy phải tính sao đây?

Hãy biết vị trí của nhau khi bắt đầu!

Trong xã hội hiện nay có quá nhiều đàn ông dư dả tài chính nhưng thiếu thốn sự thỏa mãn cảm xúc. Và bên kia chiến tuyến, có rất nhiều phụ nữ gặp khó khăn tài chính, sự nghiệp và thậm chí là thiếu thốn cả tình cảm ấm áp. Nhưng điểm chung là họ không muốn bắt đầu những mối quan hệ công khai, từ đó phát sinh ra những mối quan hệ bí mật. Sugar-er là một trong số đó!
Vì vậy trước khi bắt đầu, hãy xác định đây là một mối quan hệ không phải qua đường chớp nhoáng nhưng cũng không nên quá lâu dài. Đơn giản là vì cả hai đều có những con đường riêng, chúng ta cần sẵn sàng cho sự chia tách ở giao lộ mới.
==>Anh sẽ nắm tay em thật chặt, sưởi ấm em bằng sự chân thành, trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau nhưng chúng ta không thể lên chung 1 chuyến xe thế kỷ!

Đừng nhen nhóm tham vọng sở hữu

Có lẽ ai cũng nghĩ rằng chỉ cần có qua có lại là được, tình cảm chắc không có đâu. Nhưng rất nhiều sai lầm đã xuất hiện. Chúng ta đều là con người có cảm xúc, không thể tránh khỏi sự xao xuyến trong lòng khi mặn nồng ái ân.
Và khi mất kiểm soát thì bản năng sở hữu sẽ trỗi dậy!
Baby sẽ lồng lộn khi biết daddy đi với người con gái khác, daddy sẽ cay cú nhảy dựng khi biết baby đi với chàng trai khác. Thậm chí dẫn đến những tình huống tan nát như đánh ghen, đánh nhau hoặc trả thù, vũ phu…
Đâu có gì là hoàn hảo, được cái này sẽ mất cái kia thôi. Và mối quan hệ này cũng vậy, nó cho bạn những trải nghiệm, những lợi ích và cả những cảm xúc tích cực. Nhưng kèm theo đó là những tàn nhẫn, những tiêu cực mà bạn phải vượt qua.
==>Anh đối với em là hết lòng hết dạ, nhưng anh không hề muốn sở hữu em trong lòng bàn tay và anh mong em cũng vậy. Cứ để nhau thoải mái một tí nhưng cũng tôn trọng nhau một tí. Chẳng phải chúng ta đã quá mệt mỏi vì những ràng buộc sao?

Nếu không thoải mái, hãy dừng lại!

Có khá nhiều bb lẫn dd hỏi mình về vấn đề dừng lại hay tiếp tục sau khi đối phương bắt đầu có biểu hiện muốn kiểm soát và ghen tuông. Câu trả lời là: CHẤM DỨT NGAY VÀ LUÔN!
Một lần nữa hãy nhớ rằng, đây là mối quan hệ mở với sự ngang bằng cho cả hai. Chúng ta không phải chịu đựng hay phải làm điều mình không muốn.
Nếu bạn bị kiểm soát quá mức, hãy dừng lại!
Nếu đối phương ghen tuông quá, hãy dừng lại!
Nếu bạn muốn sở hữu đối phương, hãy dừng lại!
==>Cầm lên được thì đặt xuống được nha. Biết cầm nắm thì cảm xúc mới thăng hoa :v
Ăn Tết vui vẻ và âm tính nha các quý zị khách quan!

Bài viết đang HOT