Trang chủ BlogsKý sự Sugar Ký Sự tập 6: Dấu hiệu Baby thật và giả

Sugar Ký Sự tập 6: Dấu hiệu Baby thật và giả

Tác giả: Adminhenbimat
1141 views
Đàn ông là một đứa trẻ to xác, rất dễ dụ và dễ khuất phục bởi sự ngọt ngào khác giới, đặc biệt là vị thần Hoàng Lan Tôn quyền năng. Tôi và bọn bạn cùng phòng KTX đã từng treo 10 nick/lap để hàng ngày kiếm card nạp game thừa mứa. Nghĩ lại thật bựa nhưng thật vui!
Hôm nay nhân ngày 10/12 duy nhất trong năm, tôi xin chia sẻ đến các anh em lính mới một vài dấu hiệu để giảm thiểu rủi ro khi tìm bạn online nói chung và tìm Sugar Baby nói riêng.
Dù đọc xong bài này, các baby có gai hoặc baby giả danh sẽ cẩn tắc hơn nhưng tôi nghĩ là chiêu bài vẫn không thoát được 52 con. Nên các ông hay đọc và suy nghĩ, vì tập sau tôi sẽ nói về chính các ông đó :v
1.Hình ảnh: Baby thật thường dùng Avata ảo, Baby giả sẽ bạo dạn dùng Avata người thật
2. Tiền: Baby thật sẽ không vòi vĩnh, baby giả thì mang theo máy đào ngay từ dòng chat thứ 13
3. Gặp mặt: Baby thật sẽ mong muốn gặp ở quán cà phê, baby giả thì chủ động hẹn khách sạn, nhưng éo tới!
4. Lần gặp: Baby thật thường đưa ra 1 khoảng, baby giả thì nói ngay chính xác số lần vì đã tính trước chia ca cho các daddy khác.
5. Tiền tàu xe/cọc: Baby thật rất ít khi đòi tiền đi lại, baby giả thì đòi card, cọc, tiền taxi, tiền grab…
6. Voice Call/Video Call: Baby thật sẽ muốn 1 cuộc gọi nhỏ trước khi gặp, baby giả thì éo bao giờ bắt máy, vì nó là đực.
7. Shopping: Baby thật sẽ không đòi shopping trong lần đầu gặp và thậm chí là vài lần sau, baby giả sẽ cào hết mọi thứ có thể.
8. Hotel: Baby thật khá ngại ngùng nên thường không nói về chuyện đi xoạc khi gặp lần đầu, baby giả thì hối thúc vào ks nhanh đi anh, mấy anh trai em đang đợi.
9. Ăn mặc: Đa số baby thật sẽ không mặc đồ hiệu hay trang điểm nhiều, baby giả sẽ khó bỏ những thói quen hàng đêm.
10. Nói chuyện: Baby thật thường sẽ có phần khép nép trong những lần đầu gặp, baby giả thì tới đi anh, phang em đi, đồng đội em đang đợi.
p/s: Baby giả ở đây là gọi chung các bạn nữ giả làm baby để lừa tiền và cả các bạn vào hóng chuyện, bán hàng online nha. Vì mục đích không phải là tìm dd thật nên tôi gọi là giả.
Bài viết trên là kinh nghiệm cá nhân, anh em nào có cái thứ 11,12,13 xin mời bổ sung!

Bài viết đang HOT