Trang chủ BlogsKý sự Sugar Ký Sự tập 4: Sugar-er liệu có nên Real Love?

Sugar Ký Sự tập 4: Sugar-er liệu có nên Real Love?

Tác giả: Adminhenbimat
1172 views
Một ngày mưa to gió lớn, sấm chớp đùng đùng, không ai ngủ chung và chạy Grab ế sml nên mình lại ngồi viết đôi dòng ký sự. Nếu bạn thích màu hồng, đừng nên đọc tiếp!
Gần đây có khá nhiều bạn trẻ, bạn già và cả các daddy hồi xuân nhắn hỏi mình rằng: có nên yêu baby, daddy luôn không hoặc lỡ yêu rồi thì làm sao. Mình khuyên luôn là nên chấm dứt ngay tại thời điểm đó! ==> Sugar-er không nên tiến thành Real Love.
Đây là các lí do mà tôi đúc kết được sau thời gian làm Daddy nghèo chân chính 
  1. Tôi yêu em, em, em và em kia nữa!
Lúc ôm em trong lòng thì chả ông nào nói là không yêu em cả. Và cho ôm thêm 20 em nữa cũng nói y vậy. Do đó, tôi chưa thấy ông nào thật sự cho baby trở thành chính thất cả. Hoặc đâu đó ngoài kia có nhưng tỷ lệ quá ít để các em hy vọng.
Và ở phía kia thì câu chuyện 1 baby, 5 daddy là có đó nha.
Tôi vẫn khuyên các baby và daddy là nên giữ giới hạn và ngưng mqh khi thấy “thầm thương trộm nhớ”. Mqh này nó có mặt trái là tàn nhẫn vậy đó!
2. Nơi tình yêu bắt đầu và sự dày vò
Lễ giáo phương Đông và sự gia trưởng của đàn ông phương Đông thường mang đến sự dày vò cho em khi cơm không lành, canh không ngọt. Khi là baby, số mệnh chúng ta chưa gắn chặt vào nhau. Nhưng khi đã bước vào tình yêu và hôn nhân thì đàn ông Á Đông khác lắm, đó là lí do nhìu người đi chịch thả ga nhưng luôn đòi vợ còn tem hoặc quá khứ phải kiêu sa đài các.
3. Em có tiếp tục love khi daddy phá sản?
Chúng ta đến với nhau bằng mqh tình-tiền trao đổi, hoặc khá hơn là có 1 chút thương mến cưng chiều. Rồi lúc daddy trắng tay, em sẵn sàng nuôi lại daddy vài tháng, vài năm chứ?
Tôi đã từng gặp vấn đề này rồi nên mới đặt nó vào đây để mỗi người tự trả lời!
4. Có gì bên dưới tảng băng trôi?
Khi gặp nhau 1-2 lần/tuần thì đôi bên toàn show ra cái đẹp nhất. Nhưng khi gặp 5-7 ngày/tuần thì cái nát bắt đầu xuất hiện. Điển hình là daddy không giàu như mồm hoặc baby không ngoan như hồ sơ.
Mặc dù ai cũng có khuyết điểm, nhưng khi làm sugar-er thì cả hai sẽ được hưởng hầu hết cái ưu. Chứ khi love thì tiền mất tình tan.
5. Cẩn thận daddy có gia đình
Câu chuyện trâu già say nắng cỏ non là không hề hiếm. Thậm chí các em biết DD có gia đình rồi vẫn đòi real love công khai thì thật không nên nha.
DD có gia đình nuôi BB là khá nhiều. Và 2 bên cần bảo mật hết cỡ cho nhau để tránh rắc rối không đáng có. Các ông không nên say nắng quên gia đình và các em nếu lỡ quen DD có gia đình thì nên làm BB trong âm thầm thôi + không nên kéo dài quá 6 tháng.
CHỐT: Baby và Daddy không nên tính chuyện yêu chuyện cưới. Tốt nhất là cứ giữ đúng bản chất của mqh này.
Còn gì thiếu sót mới các tiền bối thâm niên bổ sung

Bài viết đang HOT