Trang chủ Blogs Vì Sao Tình Dục Lại Thú Vị?

Vì Sao Tình Dục Lại Thú Vị?

Tác giả: Adminhenbimat
1104 views

 Vì sao tình dục lại thú vị là tên của một cuốn sách, và cũng là điều mà nhân loại luôn quan tâm, dành thời gian đánh giá. Trong bài viết này, hãy cùng Hẹn Bí Mật thảo luận vấn đề này nhé. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin mới mẻ theo các góc nhìn hiện đại về vấn đề này đấy.

Tình dục – một phần của cuộc sống

Tình dục là một phần quan trọng của cuộc sống

Tình dục là một phần quan trọng của cuộc sống

Mọi người đều ít nhiều nghĩ về tình dục trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, chúng ta ít khi chú ý, soi xét vấn đề tình dục ở con người khác với thói quen sinh sản, bản năng của các loài khác như thế nào.

>>> Xem thêm: Những địa điểm hẹn hò lãng mạn ở Huế dành cho sinh viên.

Vì sao tình dục lại thú vị?

Nhắc tới tình dục, có rất nhiều cụm từ được nhắc đến. Như đam mê, khoái cảm, hạnh phúc, hưng phấn… Điều này phần nào giúp mọi người thấu hiểu những cảm xúc, đặc điểm của tình dục cũng như vai trò của nó trong đời sống.

Tình dục thực sự thú vị

Tình dục thực sự thú vị

Trong lịch sử, tình dục thường được thúc đẩy vì 3 nguyên nhân sau:

  • Sinh con.
  • Khoái cảm.
  • Tình yêu.

Hiện tại, những hành vi tình dục đã được nhìn nhận dưới nhiều góc độ hơn. Mọi người thường suy xét nó dưới con mắt của tôn giáo, xã hội, văn hóa, tâm lý…

Hiện tại tình dục đã được nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau

Hiện tại tình dục đã được nghiên cứu dưới nhiều góc độ khác nhau

Tuy nhiên, những nhà nghiên cứu về tình dục cho biết, chỉ có một vài lý do để mọi người tìm đến tình dục và thấy nó thú vị. Đó chính là sự hưng phấn trong cảm xúc.

>> Xem thêm:

Động lực nào thúc đẩy một người quan hệ tình dục?

Thực chất, việc này đã được xem xét dưới rất nhiều nghiên cứu khác nhau. Nhìn chung, động lực thúc đẩy sex được phân chia thành 4 nhóm:

Có nhiều động lực khác nhau thúc đẩy, giúp bạn hiểu vì sao tình dục lại thú vị

Có nhiều động lực khác nhau thúc đẩy, giúp bạn hiểu vì sao tình dục lại thú vị

  • Lý do thân thể: Do sự khoái cảm, giải tỏa căng thẳng, tập luyện.
  • Lý do mục đích: Nhiều người tìm đến tình dục với những mục đích quan trọng trong cuộc đời chứ không đơn thuần là giải tỏa nữa. Nó giúp mọi người sinh con nối dõi, cải thiện địa vị xã hội, đánh đổi danh vọng hay tìm cách trả thù một người nào đó.
  • Nhóm những lý do liên quan tới cảm xúc: Đó chính là việc quan hệ thể xác dựa trên tình yêu, sự cam kết giữa người với người hay đơn giản chỉ là lòng biết ơn mà thôi.
  • Những lý do liên quan tới sự bất an cũng có thể trở thành nguyên nhân thúc đẩy quan hệ tình dục. Như cảm thấy nghĩa vụ phục vụ bạn đời hoặc áp lực người khác liên tục đòi hỏi sex.
Hy vọng bạn hiểu Tại sao yêu phải có tình dục

Dù từ lý do nào, tình dục và tình yêu cũng có sự gắn kết

Có thể bạn cần:

Lời kết

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu vì sao tình dục lại thú vị

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu vì sao tình dục lại thú vị

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết. Từ đó, lý giải vì sao tình dục lại thú vị. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này, đừng ngại trao đổi với Hẹn Bí Mật nhé.

Bài viết đang HOT