Trang chủ BlogsKiến thức giới tính Bị Rong Kinh Có Quan Hệ Được Không Và Những Điều Cần Biết

Bị Rong Kinh Có Quan Hệ Được Không Và Những Điều Cần Biết

Tác giả: Adminhenbimat
1171 views

 Rong kinh là tình trạng bất thường của chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới. Không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, nó khiến cuộc sống của người bị trở nên khó chịu hơn. Bị rong kinh có quan hệ được không là điều những người mắc phải tình trạng này thắc mắc. Cùng Hẹn Bí Mật tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bị rong kinh là gì và bị rong kinh có ảnh hưởng gì không?

 Rong kinh là tình trạng chảy máu, xuất hiện âm đạo nhiều hơn 1 lần trong mỗi chu kỳ. Hoặc chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày mỗi lần.

Rong kinh là tình trạng không hề hiếm gặp

Rong kinh là tình trạng không hề hiếm gặp

 Tình trạng này nếu không được chữa trị có thể gây nên nhiều vấn đề. Như chóng mặt, hoa mắt, mất máu, sốc độc tố, mệt mỏi trong chu kỳ… Đặc biệt, nguy cơ viêm nhiễm của chị em phụ nữ cũng tăng lên rất nhiều.

>>> Xem thêm: Xuất tinh sớm – Dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân và cách điều trị bạn nên biết.

Bị rong kinh có quan hệ được không – Giải đáp thắc mắc cùng Hẹn Bí Mật

 Hiện tại, rất nhiều chị em thắc mắc bị rong kinh có nên quan hệ không? Rong kinh có kiêng quan hệ không? Cùng tìm hiểu nhé.

Những vấn đề có thể gặp phải vì quan hệ khi rong kinh

Quan hệ trong thời điểm này khiến nguy cơ nhiễm trùng tăng lên

Quan hệ trong thời điểm này khiến nguy cơ nhiễm trùng tăng lên ở cả hai giới

 Để trả lời câu hỏi bệnh rong kinh có quan hệ được không, hãy xem ngay những tác hại của việc quan hệ khi bị rong kinh dưới đây:

  • Khi quan hệ trong thời điểm này, âm đạo của chị em rất dễ bị tổn thương. Chính lý do này sẽ khiến tình trạng rong kinh khó kiểm soát hơn rất nhiều.
  • Trong máu kinh nguyệt có rất nhiều chất bẩn, vi khuẩn. Chính vì vậy, việc quan hệ trong thời điểm này khiến nguy cơ viêm nhiễm ở cả nam và nữ giới tăng lên rất nhiều lần.

Giải đáp thắc mắc bị rong kinh có quan hệ được không?

 Như vậy, bạn đã biết bị rong kinh quan hệ có sao không. Tốt nhất, mọi người không nên quan hệ trong thời điểm đang bị rong kinh. Đây chính là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe của cả nam và nữ giới.

Không nên quan hệ trong thời điểm bị rong kinh

Không nên quan hệ trong thời điểm bị rong kinh

 Trong thời điểm này, tốt nhất bạn nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Kết hợp với đó là sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi và tập luyện một cách khoa học. Khi đó, bạn có thể bảo vệ sức khỏe của mình và bạn tình thật tốt.

>>> Xem thêm: Sugar ký sự tập 8 – Chu cấp!

Lời khuyên hữu ích cho đời sống tình dục của người bị rong kinh

 Khi bị rong kinh, chu kỳ kinh nguyệt rất thất thường. Đặc biệt, thời điểm rụng trứng của những người bị rong kinh cũng khó đoán hơn nhiều so với bình thường.

Khi bạn bị xuất tinh quá sớm, đối tác vẫn có thể mang thai được

Việc tránh thai ở người bị rong cân cần được thực hiện nghiêm ngặt

 Chính vì vậy, người bị rong kinh cần đặc biệt chú ý đến các biện pháp tránh thai. Từ đó, đảm bảo không có thai ngoài ý muốn sau khi quan hệ tình dục.

>>> Xem thêm: Tìm tình 1 đêm và giải quyết nhu cầu tình dục của bản thân một cách an toàn, nhanh chóng.

Lời kết

Hãy chăm sóc cơ thể thật tốt khi bị rong kinh nhé

Hãy chăm sóc cơ thể thật tốt khi bị rong kinh nhé

 Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết để trả lời câu hỏi bị rong kinh có quan hệ được không. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì băn khoăn trong lĩnh vực này, hãy thảo luận với Hẹn Bí Mật nhé.

Bài viết đang HOT