Trang chủ BlogsKý sự Sugar Ký Sự tập 7: Dấu hiệu Daddy chưa tốt!

Sugar Ký Sự tập 7: Dấu hiệu Daddy chưa tốt!

Tác giả: Adminhenbimat
1188 views
Tập trước là những dấu hiệu cơ bản để chọn baby thì tập này sẽ giúp các em bớt rủi ro khi tiếp xúc với daddy mới. Sau đây là những nhóm daddy rởm mà mình đã từng gặp, tiếp xúc hoặc ít nhất là trảm phong trên FB.
Các Daddy hịn rất khó để các em nhận biết nha, vì họ có khả năng che dấu và đa số là trầm lặng. Chứ nếu hoạt động nhiều như anh thì không hịn lắm đâu hehe. Vậy nên các em nên nhận biết được daddy dỏm để tránh, vì đồ dỏm nhìn phát biết ngay.
Những nhóm này mình không nói về việc tiền nhiều hay ít, vì nếu tiền nhiều mà rơi vào 5 nhóm sau thì các baby sẽ phải chịu đựng chứ không còn được cưng nữa!

Daddy lợn cưới áo mới

Những cọc tiền, chiếc xe, đồng hồ, điện thoại… luôn là chất kích thích những baby khát khao vật chất đơn thuần. Vì vậy không ít daddy chọn cách khoe mẽ để câu được cá nhanh nhất, nhưng tiếc là nhóm này không có nhiều daddy tốt.
Dấu hiệu nhận biết là status hay kèm đồ xa xỉ, hay nói về thu nhập của bản than và nói về sự giàu có của họ. Wow! Người giàu thật không bao giờ nói cho người khác biết thu nhập đâu nha.

Daddy trưởng giả

Khoảng 1 năm nay thì nhóm này mình thấy xuất hiện như măng sau mưa ahehe, đặc biệt là từ khi Sugar-er lên báo điện tử tràn lan. Đây là nhóm các anh em khá giàu, ví dụ như trúng đất, trúng nông sản, trúng crypto….. phất lên nhanh chóng. Nhóm này thì các anh chi tiền rất ngọt, phù hợp cho các baby cần tiền nhanh, nhưng nhược điểm là các anh ít khi lâu dài, có thể cư xử không như 1 quý ông trong mơ mà các em kỳ vọng.
Dấu hiệu nhận biết là không giỏi giao tiếp, có thể hơi cục súc và dùng Internet không rành lắm, thường sẽ gọi điện chốt kèo nhanh, khá là nghe lời baby.

Daddy lừa tình chịch chùa

Nhóm này là bựa nhất :v Đây là các thanh niên, trung niên dùng lời đường mật để dụ dỗ các baby khờ dại.
Dấu hiệu nhận biết là hay nói chung chung về mọi thứ trong mối quan hệ, hay hứa hẹn mơ hồ chứ không rõ ràng, cao to đẹp trai tốt mã dài lưng. Ví dụ không nói cụ thể khi nào đưa chu cấp hoặc hẹn là để a chuyển sau, tài khoản a đang hết tiền (ng giàu không bao giờ để bank rỗng).

Daddy gia trưởng

Gia trưởng là đặc sản của đàn ông Á Đông, tôi cũng có 1 ít đó. Nếu baby chẳng may vội vàng chọn phải ông daddy nhóm này thì sẽ phải nge lời 100%, không nghe có thể bị đánh đập hoặc khủng bố tinh thần. Chắc các em không thích bị đàn áp đâu nhỉ?
Dấu hiệu nhận biết là thường không chấp nhận ý kiến trái chiều của người khác, luôn cho mình đúng và nói chuyện kiểu bề trên. Hay xưng anh với chú dù không biết đối phương bao nhiêu tuổi.

Daddy nít ranh

Gần đây có 1 nhóm daddy trẻ, khỏe ngày càng hoạt động sôi nổi. Nhóm này là các bạn từ 18-23t đang khát tình và mong muốn chịch mọi thứ xung quanh. Dù trong tay chưa có thu nhập ổn hoặc thậm chí còn đi học và ăn bám gia đình nhưng vẫn nuôi baby. Sẵn sàng đáp ứng mức chu cấp cao để được lên đỉnh Vu Sơn.
Dấu hiệu nhận biết là trẻ – chắc chắn rồi. Ngoài ra là sẵn sàng chu hứa chu cấp cho baby 30-50% thu nhập (khai thu nhập và hứa sẽ cho em ½ số tiền), dễ dàng nói lời yêu em đậm sâu, sẵn sàng dành cả ngày cả đêm để chat, trò chuyện với em.
Ngoài ra còn 1 dấu hiệu nữa, nhưng cách nhận biết này không nhiều baby có thể tinh ý để nhận ra. Đó là những thanh niên nói chuyện bằng tư duy nhược tiểu, tức là khi họ cần gì đó, muốn gì đó thì sẵn sàng hạ mình trước đối phương. Việc ngọt ngào, dịu dàng nó khác với hạ mình nha các em!
P/s: Bài viết trên không có ý đả kích ai hết, nên nếu bạn không làm gì sai, vui lòng không chửi tôi! Mời tôi đi nhậu thì có thể :v

Bài viết đang HOT