Trang chủ Blogs BJ Là Gì? Nó Giúp Ích Thế Nào Cho Những Cuộc Yêu?

BJ Là Gì? Nó Giúp Ích Thế Nào Cho Những Cuộc Yêu?

Tác giả: Adminhenbimat
1254 views

 Có rất nhiều cách quan hệ tình dục khác nhau. Và BJ là một trong số đó. Trong bài viết này, Hẹn Bí Mật sẽ giúp bạn tìm hiểu BJ là gì? Vai trò của BJ trong những cuộc yêu đương là gì. Hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhé.

BJ là gì?

 Đây là từ viết tắt dùng để chỉ một hành động quan hệ tình dục thường thấy. BJ chính là viết tắt của Browjob – hành động quan hệ tình dục bằng miệng. Đây là hình thức quan hệ tình dục không xâm nhập mà một người sẽ thực hiện cách dùng miệng, lưỡi để kích thích cơ quan sinh dục của đối phương.

BJ được dùng để chỉ một phương thức quan hệ tình dục không xâm nhập

BJ được dùng để chỉ một phương thức quan hệ tình dục không xâm nhập

 Phương thức quan hệ tình dục này đã có mặt từ lâu. Và nó được rất nhiều cặp đôi sử dụng trong khi quan hệ. Tuỳ từng trường hợp, cách áp dụng phương thức này có đôi chút khác biệt.

 >> Xem thêm: Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không?

BJ giúp ích như thế nào trong những cuộc yêu?

 Hầu hết những người đã trải nghiệm đều đánh giá rất cao cảm giác khi BJ. Nó cho cảm giác tuyệt vời, khiến người được kích thích nhanh chóng hưng phấn, tiết dịch nhờn nhiều hơn.

BJ sẽ giúp khởi đầu cuộc yêu một cách trọn vẹn

BJ sẽ giúp khởi đầu cuộc yêu một cách trọn vẹn

 Chính vì lẽ đó, mọi người thường lựa chọn BJ như một cách dạo đầu. Nó giúp việc mở màn được thuận buồm xuôi gió. Nhờ BJ, việc xâm nhập khi yêu sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, các cặp đôi cũng sẽ dễ đạt được cực khoái hơn khi BJ trước lâm trận.

 Xem thêm:

Tìm người yêu phù hợp với Hẹn Bí Mật

5 website tìm Sugar Baby và Sugar Daddy an toàn lịch sự

BJ có nguy hiểm gì không? Nguy cơ có thể gặp khi BJ là gì?

 Quan hệ tình dục bằng miệng nhìn chung không có nguy hiểm. Nó sẽ an toàn nếu cả hai tuân thủ việc chung thuỷ với bạn tình và không có bệnh tình dục trong người.

 Tuy nhiên, việc BJ không phải được lòng tất cả mọi người. Nhiều chị em sợ mùi tinh trùng hay có người thấy ghê sợ với mùi đặc trưng của cơ quan sinh dục.

 Trong quá trình BJ, dương vật  cũng có thể làm đau vòm họng của đối phương. Điều này khiến nhiều chị em sợ hãi khi nghĩ tới việc phải BJ cho bạn tình của mình.

Hai người nên nói chuyện rõ ràng với nhau để có được cách BJ phù hợp nhất

Hai người nên nói chuyện rõ ràng với nhau để có được cách BJ phù hợp nhất

 Khi đó, mọi người nên chú ý lựa chọn hình thức quan hệ tình dục phù hợp. Hoặc cải thiện cách BJ của cả hai để làm đối phương cảm thấy thoải mái nhất.

 Với những thông tin này, bạn phần nào hiểu được BJ là gì cũng như vai trò của nó đối với những cuộc yêu. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, liên hệ ngay với Hẹn Bí Mật để được tư vấn nhé.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!