Trang chủ Blogs Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không?

Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không?

Tác giả: Adminhenbimat
1094 views

 Hiện tại, rất nhiều người lựa chọn cách đặt vòng để tránh thai. Tuy nhiên, họ rất lo lắng nó có ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục của mình hay không. Cùng tìm hiểu xem đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không trong bài viết này của Hẹn Bí Mật nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích đấy.

Thế nào là đặt vòng tránh thai?

đặt vòng tránh thai có đau không

Đây là một dụng cụ tránh thai rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại

 Hiểu đơn giản là các bác sĩ sẽ đặt một dụng cụ bằng nhựa dẻo hoặc đồng vào trong tử cung. Với vị trí thích hợp, dụng cụ này sẽ ngăn chặn không cho tinh trùng gặp trứng. Thông thường, vòng tránh thai có hình dạng như một chữ T. Với hiệu quả tránh thai lên tới 98%, đây là sản phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

>>>Xem thêm: Nuốt Tinh Trùng Có Thai Không? Những Sự Thật Cần Biết

Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không?

 Việc sinh hoạt tình dục diễn ra hàng ngày và có ảnh hưởng rất nhiều tới tình cảm vợ chồng. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người lo lắng dụng cụ này có thể ảnh hưởng tới việc sinh hoạt. Và điều khiến nhiều người lo sợ nhất chính là nó có thể gây đau đớn cho cả hai người trong khi quan hệ.

Đặt vòng tránh thai khi nào quan hệ được

Dụng cụ này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới cơ thể người phụ nữ

 Tuy nhiên, ý kiến của các bác sĩ phụ khoa cho thấy vòng tránh thai không hề gây đau đớn khi quan hệ. Đặc biệt, nó cũng không ảnh hưởng gì tới khoái cảm hay việc quan hệ của nữ giới.

Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể quan hệ như bình thường sau khi đặt vòng

 Sau khi đặt vòng, chị em chỉ cần lưu ý giữ gìn, kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 2 tuần. Khoảng thời gian này giúp âm đạo và tử cung của chị em ổn định trở lại đồng thời đảm bảo vòng tránh thai nằm cố định ở vị trí được đặt. Khi đó, hiệu quả tránh thai sẽ được giữ ở mức tốt nhất.

 >>> Xem thêm: Tìm bạn tình một đêm tâm đầu ý hợp.

Lời khuyên dành cho bạn

Đặt vòng quan hệ mạnh có sao không

Hãy liên hệ với những cơ sở đặt vòng tránh thai uy tín để được tư vấn và hỗ trợ nhé

 Như vậy, bạn đã phần nào biết được tác động của vòng tránh thai tới cơ thể nữ giới khi quan hệ tình dục. Tốt nhất, hãy chú ý lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để tiến hành đặt vòng. Sau đó, thăm khám ngay thi thấy những dấu hiệu bất thường đầu tiên. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể trong từng trường hợp và giúp bạn biết nên kiêng cữ như thế nào để đảm bảo cho bản thân mình khi quan hệ tình dục mà không ảnh hưởng tới việc tránh thai.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!