Trang chủ Blogs Cách Nhận Biết Con Gái Đã Quan Hệ Nhiều Hay Ít Qua Một Số Dấu Hiệu

Cách Nhận Biết Con Gái Đã Quan Hệ Nhiều Hay Ít Qua Một Số Dấu Hiệu

Tác giả: Adminhenbimat
1424 views

Trước khi kết hôn, đàn ông sẽ suy xét kỹ nhiều khía cạnh ở người phụ nữ. Ngoại hình, tính cách, tình cảm và thậm chí là cả tình dục. Nhiều cánh mày râu thắc mắc về khả năng chăn gối của người mình yêu. Sự thực là có một số cách nhận biết con gái đã quan hệ nhiều hay ít. Ngay sau đây, Hẹn Bí Mật sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Dấu hiệu nhận biết bên ngoài

Việc một cô gái đã từng quan hệ với bạn trai hay chưa, nhiều hay ít, có thể phán đoán dựa vào những dấu hiệu bên ngoài. Dưới đây là một vài dấu hiệu bạn nên chú ý quan sát:

Thái độ, cách cư xử của con gái trong vấn đề tình dục

Nếu cô ấy thể hiện phản ứng một cách tự nhiên thì bạn hoàn toàn có thể nhận biết được. Khi nhắc đến vấn đề tình dục, những cô gái còn trinh hay mới chỉ quan hệ 1,2 lần sẽ khá bối rối, ngượng ngùng. Họ xấu hổ, đỏ mặt khi nhắc về chủ đề nhạy cảm này và thường sẽ lảng sang một vấn đề khác.

Cách Nhận Biết Con Gái Đã Quan Hệ

Gái ít hoặc chưa từng quan hệ rất ngượng ngùng khi nhắc về chuyện ấy

Ngược lại, những cô gái đã quan hệ nhiều, kinh nghiệm “giường chiếu” đầy mình sẽ có thái độ cởi mở, phóng túng. Họ không chút ngại ngùng khi nhắc về sex, ham muốn, khoái cảm,… Và khi bạn ngỏ lời về chuyện đó, họ sẽ nhận lời một cách nhanh chóng.

Màu sắc của những bộ phận cơ thể nhạy cảm

Nhiều ý kiến cho rằng, chỉ cần nhìn vào các bộ phận cơ thể nhạy cảm của phụ nữ là có thể đoán được kinh nghiệm chăn gối. Những cô gái còn trinh hoặc quan hệ ít sẽ có phần ngực và mông săn chắc, núm vú và vùng kín hồng hào. Ngược lại, những cô gái đã quan hệ nhiều lần sẽ có phần ngực và mông chảy xệ, núm vú và vùng kín thâm đen.

Tuy nhiên, những đặc điểm này là không hoàn toàn chính xác. Bởi tùy vào yếu tố cơ địa, môi trường, bệnh lý, mỗi người sẽ có những bộ phận cơ thể với màu sắc, hình dáng khác nhau.

Dấu hiệu nhận biết thông qua cách làm tình

Có thể nói đây là cách nhận biết con gái đã quan hệ nhiều hay ít có khả năng chính xác nhất. Những cô gái chưa bao giờ hoặc làm tình ít sẽ bộc lộ rõ sự non nớt của mình khi đối diện với chuyện ấy.

Khi được bạn trai chạm vào chỗ kín, họ thường rất nhạy cảm, xấu hổ và run lên, thậm chí tiết chất nhờn âm đạo. Họ sẽ tỏ thái độ từ chối không muốn bị động chạm, ngại tiếp xúc. Trong khi đó, gái đã quan hệ nhiều sẽ tiếp nhận sự đụng chạm một cách dễ dàng và có thái độ thích thú.

cách nhận biệt phụ nữ đã quan hệ hay chưa

Gái quan hệ nhiều sẽ thoải mái tiếp nhận sự đụng chạm của bạn trai

Khi làm tình, con gái ít hoặc không có kinh nghiệm sẽ bối rối, phó mặc tất cả cho bạn trai. Ngược lại, con gái quan hệ nhiều, có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối sẽ biết cách hưởng thụ và phối hợp với bạn tình. Thậm chí, họ sẽ là người chủ động dẫn dắt cuộc mây mưa. Việc quan hệ sẽ trơn tru, dễ dàng vì “cô bé” đã rộng mở.

Còn khi quan hệ với những cô gái “non tơ”, bạn sẽ thấy khó khăn hơn một chút do “cô bé” còn hẹp. Những cô gái quan hệ lần đầu còn biểu hiện rõ ràng ở việc bị ra máu ở âm đạo và có cảm giác đau đớn. Họ sẽ tự động khép chặt đùi lại chứ không dang rộng như những cô gái đã quan hệ nhiều lần.

Sau khi quan hệ lần đầu, người con gái sẽ bị đau ở vùng kín khoảng 1 -2 ngày. Họ sẽ đi khệnh khạng và đùi mở rộng để cảm thấy thoải mái hơn.

Xem thêm:

Vậy, con gái đã quan hệ nhiều hay ít có quan trọng?

Bạn có thể tham khảo những cách mà Hẹn Bí Mật chia sẻ phía trên để giải đáp thắc mắc của mình. Tuy nhiên, việc con gái đã quan hệ nhiều hay ít có thực sự quan trọng? Nếu bạn yêu cô gái của mình thật lòng thì đừng nên suy xét vấn đề này quá nhiều.

Ở các nước phương Tây, điều này là rất bình thường và không ai để tâm. Nhưng ở các nước phương Đông, vấn đề trinh tiết của phụ nữ luôn bị đặt nặng. May mắn là hiện tại, vấn đề này cũng đã phần nào nhẹ đi. Và bạn biết không, điều quan trọng nhất nằm ở suy nghĩ và cách hành xử của người bạn trai, người chồng chứ không ai khác.

Quá khứ của một cô gái không phải là thước đo giá trị con người cô ấy. Nếu bạn yêu ngoại hình, yêu tính cách, yêu mọi thứ của bạn gái thì hãy yêu luôn cả quá khứ của cô ấy. Cả hai cùng trân trọng và dành tình cảm cho nhau thì trở ngại nào cũng sẽ không thể ngăn hai bạn bên nhau.

biểu hiện của con gái đã quan hệ lần đầu

Hãy yêu bạn gái và yêu cả quá khứ của cô ấy

Hãy thử nghĩ ở góc độ khác, nếu vợ tương lai của bạn là người có nhiều kinh nghiệm chăn gối thì chính bạn sẽ là người được hưởng lợi. Cô ấy sẽ đủ thông minh, đủ kỹ năng để phối hợp với bạn trong quan hệ vợ chồng. Điều này thực sự tuyệt vời hơn bạn nghĩ đấy.

Lời kết

Bài viết của Hẹn Bí Mật đã giúp bạn tổng hợp những cách nhận biết con gái đã quan hệ nhiều hay ít. Bạn có thể tham khảo những thông tin trên để hiểu thêm về bạn gái của mình.

Nhưng hãy nhớ, hạnh phúc lứa đôi được tạo dựng từ tình yêu chân thật mà cả hai dành cho nhau. Đừng đặt nặng yếu tố quá khứ, nó sẽ không mang giá trị gì trong mối quan hệ của hai bạn đâu.

Nếu còn đang cô đơn, bạn cũng có thể liên hệ tới Hẹn Bí Mật để tìm kiếm tình yêu, người bạn đời cho mình. Hoặc đơn giản là cần tìm bạn gái, bạn trai, tình một đêm, … Chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều trái tim trống vắng và tìm cho họ những mảnh ghép hoàn hảo.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!