Trang chủ Blogs Cách Quan Hệ Cho Vợ Chồng Mới Cưới, Tần Suất Quan Hệ Bao Nhiêu?

Cách Quan Hệ Cho Vợ Chồng Mới Cưới, Tần Suất Quan Hệ Bao Nhiêu?

Tác giả: Adminhenbimat
1339 views

Sau quá trình dài yêu nhau và tìm hiểu, kết quả đẹp nhất của các cặp đôi là đi đến hôn nhân. Từ sau đám cưới là sự thay đổi về mọi mặt cuộc sống. Các bạn cần lưu ý những gì chuẩn bị cho việc chăn gối khi bước vào hôn nhân gia đình? Quan hệ vợ chồng son có nhiều vấn đề để bạn cần quan tâm. Để sở hữu cho mình đời sống tình dục viên mãn trong quãng đời còn lại. Vậy cách quan hệ cho vợ chồng mới cưới là gì? Cùng Hẹn Bí Mật tham khảo bài viết sau nhé.

Chỉ nên quan hệ khi đã sẵn sàng

Tình dục là một món ăn tinh thần không thể thiếu cho đời sống hôn nhân. Nó là sợi dây vô hình gắn hết 2 người để có được hạnh phúc và thú vị. Vậy nên, để có một cuộc quan hệ vui vẻ bạn cần có tâm lý sẵn sàng.

quan hệ vợ chồng sau cưới

Quan hệ cho vợ chồng mới cưới cần được quan tâm

Đối với cách quan hệ cho vợ chồng mới cưới thì không nhất thiết phải là đêm tân hôn. Đêm tân hôn là thời điểm sau 1 ngày dài đôi vợ chồng trải qua những nghi lễ, rượu bia, tiệc tùng, … Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc yêu.

Những cuộc khảo sát được thực hiện áp dụng trên 1.000 cặp vợ chồng, 520 trong số đó họ nói đã quên đi việc quan hệ đêm tân hôn vì mệt mỏi, 480 còn lại là có quan hệ đêm tân hôn.

Không gian quan hệ lãng mạn và ấm cúng

Không gian quan hệ là yếu tố góp phần không nhỏ cho việc thăng hoa của đôi bạn trẻ. Nhưng không phải ai cũng chú ý đến vấn đề này, mà chỉ chú ý đến bạn tình. Không gian tác động trực tiếp lên cảm xúc của cuộc yêu. Vì vậy, các bạn nên đầu tư cho không gian riêng cho căn phòng của mình. 

cách quan hệ cho vợ chồng mới cưới

Cảm xúc thăng hoa là cần thiết cho vợ chồng mới cưới

Để dễ dàng hơn cho việc nhập cuộc quan hệ. Đêm tân hôn có nhiều kỷ niệm về sau và ý nghĩa hơn cho đôi bạn. Các bạn cần lưu ý đến những cách quan hệ dành riêng cho vợ chồng mới cưới nhé.

Quan tâm ngay:

Nên nhẹ nhàng, từ từ

Đối với những cách quan hệ cho vợ chồng mới cưới thì đầu tiên phải lưu ý không nên quá vội vã, dồn dập 1 lúc. Dù các bạn đang cao hứng đến mức nào thì cũng nên kìm hãm lại cảm xúc của mình. Thường trong đêm tân hôn là lần đầu cho cuộc yêu, tâm lý cô dâu thường lo lắng, hồi hộp. Các anh nên kiên nhẫn và nhẹ nhàng để cô dâu của mình thoải mái, nhập cuộc dễ dàng hơn. Mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn nếu các bạn nắm được điểm này.

hướng dẫn quan hệ cho vợ chồng mới cưới

Phụ nữ nên làm chủ cuộc yêu cùng phái mạnh

Ngoài ra, các cô dâu cũng nên chủ động trong khi quan hệ khi mới cưới, để dâng thêm cảm xúc cho cả hai. Cô dâu quá lơ là sẽ gây mất cảm giác, mất hứng cho cả 2 người. Đêm tân hôn chưa sẵn sàng bạn có thể hoãn lại cho sáng mai, mọi thứ sẽ sẵn sàng hơn.

Các cách quan hệ cho vợ chồng mới cưới thích hợp nhất

Đối với các cặp đôi chưa từng quan hệ, thì tìm hiểu cách quan hệ là vô cùng quan trọng. Có nhiều tư thế cho vợ chồng mới cưới có thể sử dụng và dễ dàng thăng hoa. Tư thế thích hợp là tư thế giúp cặp đôi dễ dàng thăng hoa nhất trong cuộc yêu. Cảm giác khi quan hệ cũng là yếu tố rất quan trọng cần được chú ý. Để tăng phần tiếp xúc giữa âm đạo và dương vật, các bạn nên chọn tư thế dễ quan hệ. 

Tư thế quan hệ cho vợ chồng mới cưới

Tư thế quan hệ cho vợ chồng mới cưới

Ngoài ra, có những điểm kích thích khác trên cơ thể của đối phương giúp tăng cảm giác đê mê, các bạn cần lắng nghe đối phương cần gì. Nên có sự hoán đổi trong việc chủ động cuộc yêu để điều hòa cảm xúc cả hai. Phái đẹp ở vị trí ở trên giữ sức cho phái mạnh nhanh chóng lấy lại năng lượng, để dẫn dắt cuộc yêu đi đến cảm giác thăng hoa. 

Xem ngay: Bật Mí Cách Làm Cho Vợ Ham Muốn ”Tột Đỉnh”

Trên đây chỉ là những gợi ý nhỏ để các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình. Ngoài ra, sự sáng tạo của các bạn cũng có thể góp phần tạo nên cuộc yêu phù hợp nhất cho 2 người.

Quan hệ bao nhiêu lần là đủ cho vợ chồng mới cưới

Sau khi các bạn đã tham khảo qua cách quan hệ cho vợ chồng mới cưới, thì việc quan hệ bao nhiêu lần là vấn đề cũng cần được giải đáp. Kết thúc ngày đám cưới trọng đại hầu hết cặp đôi đã mệt. Do vậy, các bạn nên tiết chế lại tần độ quan hệ trong đêm tân hôn.  Bởi vì, các bạn còn một quãng đường dài hôn nhân phía trước, để tận hưởng cảm giác thăng hoa cùng nhau.

Tần suất quan hệ ảnh hưởng đến cuộc yêu

Tần suất quan hệ ảnh hưởng đến cuộc yêu

Khi mới cưới chồng đòi hỏi quá nhiều trong đêm tân hôn làm các chị em ám ảnh việc quan hệ. Việc này cần thấu hiểu, lắng nghe và sẻ chia của cả 2 người để có cuộc yêu tốt nhất. Hoặc các bạn có thể nán lại cho sáng hôm sau hoặc ngày mai.

Như vậy, các bạn đã rút kinh nghiệm cho mình về cách quan hệ cho vợ chồng mới cưới chưa nào? Chúc các bạn sẽ tìm được cảm xúc thăng hoa trong chuyện ấy. Nếu các bạn chưa tìm được một nửa còn lại của mình thì đến với Hẹn Bí Mật nhanh nhất có thể. Hẹn Bí Mật đáp ứng được nhu cầu tìm bạn đời, người yêu, bạn LGBT, tình một đêm. Kinh nghiệm có rồi chỉ thiếu đối tác thôi đúng không nào? Liên hệ ngay Hẹn Bí Mật, tất cả mong muốn của bạn sẽ trở thành sự thật.

Thông tin liên hệ Hẹn Bí Mật

.  Địa chỉ : Gò Vấp, TPHCM

.  Email : Canhchimlacloai01@gmail.com

.  Phone :  0987 354 355

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!