Trang chủ Blogs Mổ Ruột Thừa Bao Lâu Thì Quan Hệ Được?

Mổ Ruột Thừa Bao Lâu Thì Quan Hệ Được?

Tác giả: Adminhenbimat
1160 views

 Mổ ruột thừa là một trong những cuộc phẫu thuật quan trọng. Liệu mổ ruột thừa bao lâu thì quan hệ được? Đây là điều những người mới phẫu thuật nên biết để bảo vệ bản thân. Cùng tìm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết này của Hẹn Bí Mật nhé.

Mổ ruột thừa có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục?

 Khi mổ ruột thừa, bệnh nhân sẽ bị rạch các đường ở bụng dưới, rốn để tiến hành cắt bỏ phần ruột thừa bị viêm. Dù là một cuộc phẫu thuật đơn giản, có ít biến chứng nhưng việc kiêng khem là không thể tránh khỏi.

mổ ruột thừa sau bao lâu mới được quan hệ tình dục

Những vết thương ở bụng sau khi mổ ruột thừa ảnh hưởng rất nhiều tới quan hệ trong thời gian đầu

 Đặc biệt, bạn cần chú ý khi có ý định quan hệ tình dục. Bởi vùng bụng này bị ảnh hưởng rất nhiều tới các cử động của bạn khi quan hệ. Hãy xem, bao lâu sau phẫu thuật cắt ruột thừa bị viêm thì bạn có thể quan hệ lại bình thường nhé.

Mổ ruột thừa bao lâu thì quan hệ được?

Mổ ruột thừa bao lâu mới được quan hệ vợ chồng? Sau mổ ruột thừa, mọi người không nên nóng vội trong việc sinh hoạt tình dục. Bạn cần chờ cho vết mổ lành lại trước khi quay trở lại sinh hoạt tình dục bình thường.

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, vết mổ ruột thừa thường phục hồi rất nhanh. Sau khoảng 20 tuần, nó sẽ lành lặng khoăng 90%. Đây là lúc mọi người có thể tiến hành quan hệ tình dục được. Tuy nhiên, hãy thực hiện mọi việc một cách nhẹ nhàng để cơ thể dần phục hồi và làm quen.

Sau khi mổ nội soi kiêng quan hệ bao lâu

Mọi người nên chờ khi vết mổ ít nhiều bình phục trước khi quan hệ tình dục

 Nếu có thể, bạn hãy dành thời gian khoảng 1 tháng sau khi mổ trước khi quan hệ tình dục trở lại. Quãng thời gian đó được đánh giá là an toàn nhất và nên áp dụng. Khi đó, cơ thể cũng như vết mổ đã hoàn toàn bình phục. Bạn có thể quan hệ với mọi tư thế mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến vết thương của mình.

 >>> Xem thêm:

Tìm bạn đời phù hợp cùng Hẹn Bí Mật

Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không?

Lời khuyên dành cho bạn

 Sau phẫu thuật, cơ thể bạn phải chịu những thay đổi nhất định. Do đó, việc quan hệ tình dục lại như thế nào là việc cần cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng.

 Tốt nhất, bạn nên tuân thủ thời gian kiêng khem như bác sĩ chỉ định. Đồng thời, hãy bắt đầu với những tư thế nhẹ nhàng để cơ thể làm quen dần và tránh những tổn thương không đáng có.

Nam mổ ruột thừa bao lâu thì quan hệ được

Hãy tuân thủ lời khuyên của bác sĩ để quan hệ tình dục sau mổ ruột thừa một cách an toàn nhé

 Như vậy, bạn đã biết mổ ruột thừa bao lâu thì quan hệ được. Trong trường hợp có bất kỳ điều gì băn khoăn, hãy liên hệ với Hẹn Bí Mật để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!