Trang chủ BlogsKiến thức giới tính HJ là gì, BJ là gì? Cách làm đối phương sung sướng đê mê!

HJ là gì, BJ là gì? Cách làm đối phương sung sướng đê mê!

Tác giả: Adminhenbimat
736 views

Nhiều người khi nhắc đến HJ là gì, BJ là gì thường khá băn khoăn và không biết khái niệm đó thực sự là gì. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ rất có ích đấy!

HJ là gì, BJ là gì?

Như đã nói ở trên, HJ là gì, BJ là gì là cụm từ nhiều người khi mới tiếp xúc còn khá lạ lẫm. Tuy nhiên, xã hội ngày càng hiện đại, HJ là gì, BJ ngày càng xuất hiện phổ biến. Nhất là đối với cánh mày râu khi nói về chủ đề nhạy cảm là tình dục.

HJ là gì?

HJ là từ viết tắt của Hand job, nghĩa là dùng tay để kích thích bộ phận sinh dục của nam giới. Hành động này còn được nhắc đến với nhiều tên gọi như quay tay, vuốt trụ,…

Hình 1: HJ chỉ hành vi quan hệ tình dục bằng tay

Hình 1: HJ chỉ hành vi quan hệ tình dục bằng tay

HJ có thể được thực hiện trong màn dạo đầu, hoặc thực hiện nếu đối phương muốn được kích thích để đạt cực khoái, xuất tinh. Đây là một trong những hành động trong hành vi quan hệ tình dục có thể giúp cánh mày râu dễ lên đỉnh và xuất tinh dịch.

BJ là gì?

BJ là từ viết tắt của Blow job, nghĩa là dùng miệng, lưỡi, răng, môi để kích thích lên bộ phận sinh dục của nam giới. Hành động này còn được nhắc đến với nhiều tên gọi khác là oral sex, thổi kèn,…

Hinh 2 BJ chi hanh vi quan he tinh duc bang mieng

Hình 2: BJ chỉ hành vi quan hệ tình dục bằng miệng

BJ có thể được thực hiện ở màn dạo đầu, hoặc bất kỳ khi nào trong cuộc yêu với những động tác như liễm, mút, bú để kích thích dương vật nam giới. Từ đó, giúp cho đàn ông dễ đạt được cực khoái, xuất tinh sau đó.

Nhìn chung, HJ là gì, BJ là gì không quá xa lạ với những người đã quan hệ tình dục. Đa phần những người chưa có nhiều trải nghiệm về quan hệ tình dục thường sẽ không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này.

Cách HJ, BJ để bạn tình sung sướng trong cuộc yêu

Sau khi tìm hiểu HJ là gì, BJ là gì, chắc hẳn nhiều bạn tò mò không biết làm sao để thực hiện những kỹ năng này để đối phương cảm thấy sung sướng đúng không?

Thông thường, các cặp đôi sẽ thực hiện HJ trước, sau đó đến BJ. Khi đã BJ rồi, những bước tiếp theo của quan hệ tình dục sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Về cơ bản, các bước của HJ, BJ đều giống như nhau.

Hinh 3 Nhieu ban lung tung khong biet thuc hien HJ la gi BJ la gi

Hình 3: Nhiều bạn lúng túng không biết thực hiện HJ là gì, BJ là gì

Henbimat hướng dẫn bạn cách thực hiện HJ và BJ cho bạn trai như sau:

  • Hai bạn trao nhau nụ hôn, những cử chỉ ân ái nhẹ nhàng để giúp bạn trai thả lỏng tâm trạng. “Cậu nhỏ” của chàng cũng vì thế nhanh chóng cương cứng để bắt đầu nhập cuộc.
  • Khi đã bắt đầu nhập cuộc, bạn nữ hãy nắm nhẹ “cậu nhỏ” của đối phương để gây tác động mạnh một chút. Mục đích của việc này nhằm tăng sự kích thích cho bộ phận sinh dục.
  • Sử dụng cả hai tay để kích thích “cậu bé” của chàng, sau đó dùng ngón tay mân mê đến những điểm xung quanh của bộ phận sinh dục như vùng bìu, bẹn,…
  • Kết hợp với chiếc lưỡi thực hiện các thao tác như liếm, mút, bú,… để khiến chàng thêm đê mê. Việc sử dụng tay và lưỡi để kích thích bộ phận sinh dục của chàng chắc chắn sẽ khiến anh chàng không thể cưỡng lại được và cùng bạn đi trọn cuộc yêu.

Khi đã nắm rõ được HJ là gì, BJ là gì cùng với những kỹ năng, chắc chắn bạn nữ có thể khiến các anh chàng cảm thấy sung sướng không thể tả.  HJ, BJ là những kỹ năng nên phải có sự tập luyện, thực hiện nhiều mới thuần thuận được.

Hình 4: Cách thực hiện HJ là gì, BJ là gì khá đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

Hình 4: Cách thực hiện HJ là gì, BJ là gì khá đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

Lưu ý khi thực hiện HJ, BJ

  • Nên tạo cho cả hai bầu không khí thoải mái, thư giãn.
  • Có thể sử dụng những trang phục tăng sự gợi cảm, lãng mạng.
  •  Hãy lựa chọn một không gian lãng mạng để cuộc yêu thêm thăng hoa.
  • Chuẩn bị tâm lý thoải mái, không nên quá áp lực hay ngại ngùng.

Kết luận

Như vậy, HJ là gì, BJ là gì đã phần nào giải đáp trong những chia sẻ trên đây. Bên cạnh việc các bạn nữ thực hiện HJ, BJ cho đối phương,các bạn nam cũng nên thuần thục cách này để giúp nàng đê mê sung sướng nhé./

Bài viết đang HOT