Trang chủ Blogs HJ Là Gì? HJ Có An Toàn Hay Không?

HJ Là Gì? HJ Có An Toàn Hay Không?

Tác giả: Adminhenbimat
1284 views

 Hiện tại, rất nhiều người nhắc tới HJ trong quan hệ tình dục. Vậy HJ là gì? HJ có an toàn hay không? Đó chính là điều khiến những người chưa có kinh nghiệm băn khoăn. Hãy để Hẹn Bí Mật giải đáp cho bạn những điều đó trong bài viết này của chúng tôi nhé.

HJ là gì?

 HJ nằm trong số các từ viết tắt trong quan hệ chỉ một phương thức quan hệ tình dục quen thuộc. Nó chính là viết tắt của từ Handjob hay quan hệ tình dục bằng tay. Đây là phương thức quan hệ tình dục không xâm nhập khá quen thuộc của các cặp đôi.

hj là gì

HJ là một phương thức quan hệ không xâm nhập khá quen thuộc của các cặp đôi hiện đại

 Khi quan hệ tình dục theo phương thức này, mọi người sẽ sử dụng tay để kích thích vào bộ phận sinh dục của đối phương. Đôi khi, mọi người thực hiện với chính mình như một hành động thủ dâm.

 >>> Xem thêm: Phụ nữ quan hệ nhiều có ảnh hưởng gì không?

Vai trò của HJ là gì?

 Trong nhiều trường hợp, việc quan hệ tình dục như thông thường không thể thực hiện được. Chẳng hạn như một trong 2 người cần kiêng do bệnh hoặc không thể tiết nhờn, bôi trơn. Khi đó, HJ sẽ là phương thức giải toả tốt nhất cho cả hai người.

Bj la gì BJ khác Oral ở điểm nào

HJ là giải pháp tối ưu để quan hệ tình dục trong một số trường hợp

 Ngoài ra, HJ cũng được xem là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người khi thủ dâm, hay một khởi đầu nhỏ để kích thích cả hai trước khi lâm trận thực sự. Nó sẽ giúp hai bạn có được cuộc yêu tốt hơn, dễ dàng hơn và tránh đau đớn cho cả hai bạn khi xâm nhập thực sự.

HJ có an toàn không?

 Hiện tại, cách quan hệ tình dục không xâm nhập bằng tay đã trở nên rất phổ biến. Nó khiến mọi người thêm hứng thú, được kích thích tốt hơn để sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục.

 Cách thức này mang lại nhiều lợi ích cho các cặp đôi. Đặc biệt, nó được đánh giá là có độ an toàn cao, ít ảnh hưởng đến cả hai người.

Fj là gì

Khi HJ, bạn nên cẩn trọng để tránh làm tổn thương bộ phận sinh dục của mình và bạn tình nhé

 Tuy nhiên, bạn cần ghi nhờ là nên thực hiện quan hệ một cách nhẹ nhàng. Nếu không, những cử động quá mạnh của tay, móng tay có thể khiến cơ quan sinh dục bị trầy xước. Lúc đó, nguy cơ bị viêm nhiễm hay mắc những bệnh sinh dục nguy hiểm sẽ tăng lên rất nhiều.

 >>> Xem thêm:

Tìm người yêu nhanh chóng, phù hợp cùng Hẹn Bí Mật

Cách Tính Ngày Quan Hệ An Toàn Để Tránh Thai Tự Nhiên

 Như vậy, bạn đã biết HJ là gì cũng như vai trò của nó trong quan hệ tình dục. Nếu bạn còn băn khoăn bất kỳ điều gì liên quan tới vấn đề quan hệ, hôn nhân, hãy liên hệ ngay với Hẹn Bí Mật để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!