Trang chủ Blogs Những Điều Chưa Biết Về Quan Hệ Đồng Giới Nữ

Những Điều Chưa Biết Về Quan Hệ Đồng Giới Nữ

Tác giả: Adminhenbimat
1281 views

những điều chưa biết về quan hệ đồng giới nữ mà nhiều người vẫn thiếu kiến thức về nó. Các xu hướng tình dục khá đặc biệt như nữ song tính, quan hệ đồng giới, đồng tính nữ. Nó phổ biến bởi có nhiều người sinh ra không lựa chọn được giới tính cho mình. Hình hài họ sở hữu là của nữ nhưng bản chất lại mạnh mẽ của 1 thằng con trai. Nên việc quan hệ đồng giới vẫn đâu đó tồn tại. Cùng Hẹn Bí Mật tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề bày qua bài viết sau nhé.

Mối quan hệ đồng giới là gì?

Trước khi tìm hiểu về những điều chưa biết về quan hệ đồng giới nữ, chúng ta điểm qua quan hệ đồng giới là gì? Nó còn có tên gọi khác là LGBT là viết tắt của lesbian, gay, bisexual, transgender. Miêu tả xu hướng về tâm lý tình cảm và tình dục với những người cùng giới tính. 

les quan hệ thế nào

Quan hệ đồng giới nữ và những điều cần biết

Thống kê tại Hoa Kỳ cho thấy 3.5% số người có xu hướng song tính hoặc đồng tính. Nhưng khảo sát thì họ không khẳng định rằng mình đồng tính hay song tính 100%. Việc quan hệ tình dục của họ có xu hướng theo đời điểm. Thậm chí một số người còn không tìm được nhu cầu với bất kỳ bạn cùng giới hay khác giới. Quan hệ đồng giới có 4 loại sau:

  • Gay: Thường nói đến bạn nam bị thu hút bởi bạn nam khác
  • Les: Là từ dùng mô tả một người nữ có xu hướng tình cảm với nữ
  • Traight: Đây còn gọi là thẳng, tức là một người quan hệ với người khác giới.
  • Bisexual: Đây là mô tả một người bị thu hút bởi cả nam và nữ đều có hứng thú.

Quan hệ đồng tính nữ có thể gây bệnh trầm cảm

Xem ngay: Ra Máu Sau Khi Quan Hệ Là Bị Gì? – Những Điều Không Nên Chủ Quan

Đây là một trong những điều chưa biết về quan hệ đồng giới nữ mà chúng t cần lưu ý. Ở trường hợp này 2 bạn nữ sẽ quan hệ với nhau theo kiểu đặc biệt và không được xã hội đón nhận. Nên họ dễ rơi vào tình trạng khép kín và dễ gây trầm cảm do lo âu. 

quan hệ đồng tính nữ

Bệnh trầm cảm phổ biến cho các cặp yêu đồng giới

Ngoài ra, quan niệm xã hội Việt vẫn có thái độ xa lánh, phản ánh, kỳ thị kể cả bạo hành cũng là nguyên nhân chính để họ tổn thương về mặt tinh thần. Họ có xu hướng không công khai mối quan hệ và cách ly với xã hội. Các bạn nên đến gặp bác sĩ nếu có dấu hiệu này để được điều trị sớm nhất.

Đồng tính nữ thường sử dụng chất kích thích

Bởi vì thường bị kỳ thị trong xã hội, nên các bạn đồng tính có xu hướng sử dụng chất kích thích để thoải mái hơn. Mặc khác, thuốc lá hay rượu cũng là bản chất phái mạnh tồn tại ẩn dưới cơ thể nữ giới. Do đó, tỷ lệ nghiện chất kích thích ở đồng tính nữ khá cao.

quan hệ tình dục đồng tính nữ thường như thế nào

Đồng giới nữ thường có dấu hiệu nghiện thuốc lá

Việc tìm đến chất kích thích bởi những tâm sự trong lòng khó chia sẻ với thế giới bên ngoài. Lạm dụng chất kích thích liên tục trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vì vậy, các bạn có thể mở lòng hơn với các tổ chức giới tình để giải tỏa tâm lý của mình.

Xem thêm:

Dễ bị các bệnh lây qua đường tình dục

Bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục là một trong những điều chưa biết về quan hệ đồng giới nữ. Tiêu biểu phải nói đến bệnh ung thư cổ tử cung, virus gây u nhú ở cơ quan sinh dục HPV. Tiếp là bệnh trùng roi âm đạo, nhiễm khuẩn âm đạo, … Dễ lây truyền qua việc quan hệ đồng giới nữ. 

Nên tiêm vacxin HPV để tránh bệnh tình dục

Nên tiêm vacxin HPV để tránh bệnh tình dục

Hầu hết các bạn nữ quan hệ với nhau sẽ dùng dụng cụ quan hệ là sex toys. ngoài ra, dùng miệng cũng là phương pháp mang lại hưng phấn cho cả 2. Dùng tay vào âm đạo hay hậu môn cũng được lựa chọn để tăng cảm giác mới lại. Chính vì vậy, nếu dùng chung đồ chơi tình dục hay tiếp xúc tay cũng làm tăng nguy cơ lây truyền bệnh qua đường quan hệ. 

Kết hôn đồng giới tại Việt Nam được cho phép

Kết hôn đồng giới tại Việt Nam được cho phép

Bệnh HIV/ AIDS cũng là căn bệnh có khả năng lây nhiễm cao trong quan hệ đồng giới nữ. Hiện căn bệnh này vẫn chưa có vaccine hay thuốc điều trị. Nó cũng nguy hiểm như virus HPV hay herpes. Để tránh các căn bệnh này thì các bạn nên chọn cho mình phương pháp quan hệ an toàn. Để bảo vệ bản thân bạn cũng như bạn tình thì các bạn nên làm những việc sau:

  • Kiểm tra sức khỏe giới tính định kỳ thường xuyên
  • Chắc chắn rằng bạn tình đồng giới nữ của mình không mắc các căn bệnh truyền nhiễm.
  • Quan hệ tình dục an toàn bằng việc sử dụng dụng cụ bảo vệ. Đồ chơi tình dục cần vệ sinh sau 1 lần sử dụng và bọc bao cao su mới. Dùng tay vào âm đạo nên đeo găng tay.
  • Chung thủy với 1 người để hạn chế quan hệ nhiều người, khả năng lây bệnh truyền nhiễm cao hơn. 
  • Hạn chế sử dụng chất kích thích để đảm bảo sức khỏe. Tránh được sự bồng bột khi sử dụng chất kích thích và quan hệ. 
  • Có loại vacxin tiêm chủng HPV trong vòng 6 tháng ở nữ giới, các bạn nên tiêm để phòng bệnh cho mình.

Trên đây là tất tần tật những điều chưa biết về quan hệ đồng giới nữHẹn Bí Mật cung cấp đến các bạn. Quan đây chúng ta thấy những cặp đôi les hoặc gay họ đã phải đối mặt như thế nào với xã hội định khiến này. Nếu bạn đang lẻ loi và không thuộc giới LGBT. Nếu các bạn đã quá miệt mài tìm kiếm một nửa còn lại, bạn đời mà nhiều năm vẫn chưa thành công. Nếu các bạn muốn nghiêm túc có 1 mối quan hệ. Liên hệ ngay Hẹn Bí Mật để chúng tôi giải quyết giúp bạn. 

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!