Trang chủ Blogs Bạn Đã Biết “Tố Nữ Kinh Là Gì?” Và Khám Phá Những Tuyệt Kỹ Trong Bộ Sách Này Chưa?

Bạn Đã Biết “Tố Nữ Kinh Là Gì?” Và Khám Phá Những Tuyệt Kỹ Trong Bộ Sách Này Chưa?

Tác giả: Adminhenbimat
1432 views

Sử sách Trung Hoa xưa không chỉ ghi lại những tư liệu về lịch sử mà còn cung cấp những bí kíp giường chiếu có một không hai. Và những bí kíp đó được ghi lại trong bộ sách Tố Nữ Kinh. Trong bài viết này, Hẹn Bí Mật sẽ giúp bạn hiểu “Tố Nữ Kinh là gì?” và khám phá những tuyệt kỹ phòng the trong bộ sách này.

Tìm hiểu về Tố Nữ Kinh

Tố Nữ Kinh là một bộ sách ghi lại nghệ thuật phòng the từ xa xưa của Trung Quốc. Bộ sách này chưa từng công khai mà được cất giấu trong hoàng cung và được truyền thụ qua hàng ngàn năm. Vì vậy, chỉ có đấng quân vương và những người trong tầng lớp quý tộc danh giá mới được phép tìm hiểu.

Xem thêm: Xuân Cung Họa Là Gì? Khám Phá Bí Mật Phòng The Xứ Phù Tang

Bộ sách “Tố Nữ Kinh”

Bộ sách “Tố Nữ Kinh”

Trong suốt nhiều thế kỷ, Tố Nữ Kinh được đánh giá là tác phẩm kinh điển. Không phải chỉ bởi nội dung độc đáo mà còn bởi chất lượng vượt trội của bộ sách này. Đối với những người hứng thú về bí kíp phòng the thì Tố Nữ Kinh quả là một “món ăn tinh thần” hấp dẫn.

Nguồn gốc của Tố Nữ Kinh

Không có ghi chép cụ thể về nguồn gốc ra đời của Tố Nữ Kinh. Tương truyền, bộ sách này được chính tay nàng Tố Nữ – một người hiểu rành rọt về nghệ thuật phòng the ghi lại từ cách đây hơn 2000 năm. Nàng cũng chính là người cố vấn chuyện yêu đương, chăn gối cho Hoàng Đế thời Tam Hoàng – Ngũ Đế.

Vì vậy mà trong mắt người đời sau, Tố Nữ Kinh càng trở nên thần bí, hấp dẫn hơn. Đặc biệt, tuy trải qua nhiều thế kỷ nhưng bộ sách này vẫn giữ được nguyên bản nội dung.

Nội dung của Tố Nữ Kinh

Bạn đã hiểu được “Tố Nữ Kinh là gì?”, vậy hãy tiếp tục tìm hiểu về nội dung bên trong bộ sách này nhé. Tố Nữ Kinh có nội dung cực kỳ phong phú và đa dạng xoay quanh chuyện tình dục. Bộ sách có tổng thể 18 chương.

mục lục tố nữ kinh

Nội dung của Tố Nữ Kinh xoay quanh chuyện phòng the

Mỗi chương dẫn dắt người đọc vào một chủ đề chính và khơi gợi để họ tìm ra cách giải quyết vấn đề. Đây chính là ưu điểm vượt trội của Tố Nữ Kinh so với những bộ sách về phòng the khác như Kamasutra, Xuân Cung Đồ, …

Tố Nữ Kinh viết về 4 vấn đề tình dục chính bao gồm:

  • Những yếu tố về âm dương ngũ hành trong hoạt động tình dục
  • Những yếu tố về thể chất – sức khỏe trong nghệ thuật phòng the
  • Những phương pháp kích thích ham muốn tình dục cho nam và nữ
  • Những bí kíp để bồi bổ và rèn luyện kỹ năng giường chiếu

Lưu ý 6 thời điểm đại kỵ không được quan hệ chăn gối

Lượng kiến thức trong Tố Nữ Kinh là rất lớn. Sau đây, Hẹn Bí Mật sẽ bật mí cho bạn một số thông tin thú vị trong bộ sách này. Đó là 6 thời điểm tuyệt đối không được quan hệ chăn gối.

Nên đọc:

Dục Vọng Là Gì? Chúng Ta Liệu Có Thể Kiềm Chế Được Dục Vọng Hay Không?

Hấp Dẫn Tình Dục Là Gì Và Những Điều Nên Biết

1. Ngày mùng 1, 15 và ngày cuối tháng Âm lịch.

Tương truyền, nếu các cặp vợ chồng giao hợp vào những ngày này sẽ phạm vào điều cấm kỵ. Hậu quả là cả hai có thể bị đi tiểu ra màu vàng đậm hoặc đỏ, con cái sinh ra sẽ không được lành lặn. 

Vợ chồng nên kiêng quan hệ vào 3 ngày này

Vợ chồng nên kiêng quan hệ vào 3 ngày này

Đàn ông sẽ bị cương dương và tuổi thọ bị giảm. Về cơ bản, quan hệ vợ chồng trong những ngày đại kỵ sẽ dẫn đến đen đủi, bất hạnh.

2. Khi thời tiết xấu, có sấm sét, mưa gió, động đất

Đây là thời điểm tuyệt đối không nên làm chuyện giường chiếu nếu không muốn con cái sinh ra phải chịu hậu quả. Theo Tố Nữ Kinh, đứa trẻ sẽ bị ảnh hưởng cả về thể xác lẫn tinh thần. Không chỉ bị mù lòa, câm điếc và tâm lý còn bất ổn, luôn suy nhược, buồn bã.

Điều này được lý giải là bởi theo dân gian, thiên nhiên đang nổi giận sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cả đàn ông và phụ nữ đều không đủ khỏe mạnh để sinh ra đứa trẻ lành lặn. Quan hệ vào lúc này sẽ là trái với tự nhiên, phạm vào “thiên kỵ”

3. Khi đang say hoặc khi vừa ăn quá no

Dù là xa xưa hay hiện tại thì quá no bụng đều là thời điểm không thích hợp để vận động. Khi đang say, sức khỏe con người cũng không được ổn định. Người nam và người nữ hoàn toàn không nên làm chuyện phòng the lúc này. Nếu không, nội tạng sẽ bị tổn thương, xương khớp đau mỏi, mặt mày tái nhợt và bị giảm tuổi thọ.

4. Khi cơ thể mệt mỏi, mất sức

Quan hệ thời điểm này sẽ dễ mắc bệnh hen suyễn, tiêu hóa kém, rối loạn về hệ bài tiết. Vì “ân ái” mất khá nhiều sức nên cơ thể không thể đảm đương nổi.

5. Khi vừa mới đi tiểu xong

Dù là đàn ông hay phụ nữ cũng nên chú ý thời điểm này. Tốt nhất hãy đợi một lúc hãy làm chuyện giường chiếu. Vì khi vừa đi tiểu xong, cơ thể vẫn chưa bình thường trở lại, cần thời gian để ổn định. Nếu cố tình làm thì về sau sẽ ảnh hưởng đến chuyện ăn uống, thần trí bất ổn, rối loạn.

Quan hệ khi vừa đi tiểu xong không tốt cho sức khỏe

Quan hệ khi vừa đi tiểu xong không tốt cho sức khỏe

6. Ngay khi nói chuyện với người nữ về “cậu nhỏ đã tỉnh dậy”

Phạm vào điều này sẽ khiến “của quý” của đàn ông không còn khỏe mạnh, ảnh hưởng đến nội tạng trong cơ thể. Mặt khác, khiến tâm lý bất an, lo âu, sức khỏe giảm sút.

Trên đây là những thông tin thú vị về Tố Nữ Kinh mà Hẹn Bí Mật muốn chia sẻ với bạn đọc. Nếu bạn đã hiểu “Tố Nữ Kinh là gì?”, hãy thử dành thời gian tìm hiểu thêm về bộ sách này. Những bí kíp phòng the trong đó sẽ giúp chuyện chăn gối của bạn trở nên thăng hoa hơn đấy!

Hẹn Bí Mật còn là phòng hẹn của những người đang kiếm tìm tình yêu đích thực. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm bạn trai, tìm bạn gái, tìm người yêu,… để đi đến cái kết trong mơ. Hãy liên hệ với Hẹn Bí Mật nếu bạn cũng đang cô đơn nhé.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!