Trang chủ BlogsKý sự Sugar Ký Sự Tập 16: Baby thích được nuôi hay được dạy?

Sugar Ký Sự Tập 16: Baby thích được nuôi hay được dạy?

Tác giả: Adminhenbimat
965 views
Cuộc đời chúng ta là những con đường hữu hạn, ai cũng phải có những lựa chọn và những ngã rẽ trên con đường ấy! Có người thích đi trên lề và ngắm nhìn hoa thơm cỏ dại, người thì thích chạy vội vàng qua những góc phố để kịp theo đuổi điều gì đó, còn có người thích đạp xe và ngửa mặt hít khí trời dịu mát…
Không ai đúng và cũng chẳng ai sai! Đó là sự lựa chọn.
Lại nghĩ đến chuyện những cô gái xinh xắn, có người mong muốn sự an nhàn trong nhung lụa và chu cấp nhưng có người khát khao chinh phục những tầm cao mới. Tôi đã ngồi lặng lẽ nhìn ngắm rất nhiều cặp đôi, lắng nghe rất nhiều câu chuyện thực tế và cũng tự mình đi vào những mê cung ái tình đó.
VÀ KHI LÀM SUGAR BABY, SỰ PHÂN HÓA ĐẨY DẠT CÁC NÀNG ĐI VỀ 2 THÁI CỰC KHÁC NHAU:

Baby thích được nuôi thì sao?

Ở nhóm này thì các nàng chỉ đơn thuần là tìm kiếm một điểm tựa tài chính/vật chất để phục vụ cho các nhu cầu khác như mua sắm/ăn chơi/trả nợ… Vấn đề chính yếu là bao nhiêu tiền/tháng. Không cần quan tâm nhiều đến ngoại hình/tính cách/đặc điểm của người nuôi.
Khi chấp nhận được bao nuôi thì đồng nghĩa là phải cho làm thịt bất cứ lúc nào người nuôi muốn. Có một số bb đã chia sẻ với Zũ và hối hận khi chọn con đường này. Vì sao vậy? Vì lúc này mối quan hệ không còn cân bằng mà mang tính phụ thuộc. Bắt đầu thì rất dễ nhưng kết thúc thì rất khó, thậm chí có trường hợp phải nhờ đến gia đình, pháp luật can thiệp (Bến Tre 1 vụ, Bình Dương 1 vụ…)
==> Khuyên các em không nên nhắm mắt đưa chân để lấy tiền chu cấp. Không phải ngẫu nhiên mà có tên gọi đá đì đâu, vì ngoài nuôi con phải dạy nữa.

Baby thích được dạy thì sao?

Ở nhóm này thì các nàng kiêu kỳ hơn khá nhiều vì không phải dd nào cũng có thể được ôm nàng vào lòng, tiền nhiều cũng nhìn mà thèm thôi. Vấn đề chính yếu ở đây không đơn thuần là tiền nữa, thậm chí là không nhận chu cấp bằng hiện kim.
Điều các baby nhóm này quan tâm là những trải nghiệm đặc sắc và sự thú vị, và trên hết là được truyền đạt những kiến thức/kinh nghiệm/kỹ năng có thể giúp cuộc đời baby có bước nhảy vọt trong lĩnh vực nào đó.
==> Các em đã nghĩ được đến bước này thì khôn hơn thầy rồi, nên thầy không khuyên gì cả :))
À các anh em đừng hiểu nhầm là dạy thì không phải chi ngân lượng nha. Có ông còn nt cho tôi nhờ giới thiệu cho bb mà chỉ cần tâm sự không lấy tiền ớ. Thực tế tí lào, ví dụ bb không lấy chu cấp thì chúng ta cũng lo tặng quà, lì xì hay đi ăn uống giải trí chứ. Làm gì có chuyện tâm sự suông!!!
VÀ Ở BÊN KIA CHIẾN TUYẾN, SỰ PHÂN HÓA CŨNG CHIA CÁC CHÀNG THÀNH 2 NHÓM:

Daddy chỉ cần ăn!

Các đồng chí này có 1 điểm chung là rất mù quáng khi nói chuyện với baby, dễ bị dụ và khi bị lừa rồi thì cục cằn, bắt đầu khôn lỏi đòi chu cấp theo lần hoặc chửi đổng cho bõ tức. Mục đích tối thượng của nhóm này là chịch cho bằng được, chịch cho lại vốn.
Dấu hiệu nhận biết các anh em này cũng rất đơn giản! Một là muốn chu cấp theo lần, hai là rủ đi hotel ngay lần đầu.

Daddy tìm sự trải nghiệm!

Các đồng chí này ít nhiều sẽ có sự chọn lọc kỹ càng hơn. Tôi đã gặp một số anh em tìm bb gần như là tìm người yêu vậy, chỉ khác là cả hai không ràng buộc nhau gì cả. Họ tìm kiếm sự thú vị về cả tình dục, tâm hồn và tri thức. Có thể gặp chỉ để trò chuyện xong mạnh ai nấy về, bữa nào hứng quá mới tìm chỗ kín âu yếm 1 tí.
Bạn đang ở nhóm nào? Bạn thích người kia nhóm nào?

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!