Trang chủ BlogsKý sự Sugar Ký Sự Tập 2: Baby thất bại vì không biết những điều này!

Sugar Ký Sự Tập 2: Baby thất bại vì không biết những điều này!

Tác giả: Adminhenbimat
1172 views
Có lẽ thời gian quan ai cũng thấy tình trạng lừa đảo tràn lan trong các group Sugar-er. Một phần lí do bắt đầu từ sự thiếu hiểu biết từ cả 2 bên. Ở tập 2, mình sẽ nói về Baby trước cho các em tránh dính bẫy nha.
1.Đòi Daddy xài nick thật mới tin
Đây là 1 trong những yêu cầu ngớ ngẩn nhất mà rất nhiều baby đòi hỏi. Các em cần biết rằng DD xịn rất cần bảo mật thông tin, họ là những CEO, Founder, người có sức ảnh hưởng… Họ không thể đưa mặt ra trên FB và rêu rao là đang tìm Sugar Baby.
Chỉ có các anh chàng lông bông hoặc thanh niên trẻ tuổi/trung niên rảnh rỗi chưa có khái niệm về khủng hoảng truyền thông hoặc scandal thương hiệu mới vác nick thật đi săn các em nha.
Cả chúng tôi và các em đều cực kỳ cần sự bảo mật, kín đáo! Đừng quên!
2. Mức chu cấp quá cao
Đối với daddy thực sự thì khoản chu cấp cố định chỉ là con số nổi. Những con số trong hành trình có thể còn nhiều hơn thế. Nên các em đừng lấy số lần gặp và nhân với giá đi check hàng để tìm daddy.
Một DD đủ tài chính nuôi baby thì trong đầu họ khá là nhiều nếp nhăn. Họ không cần 1 cô gái chỉ biết đòi hỏi, họ cần những cô gái khiêm tốn và biết chuyện ngay từ đầu.
Tôi nghĩ các em nên lấy mốc trung bình khoảng 4-8tr là ổn, trừ các hot girl có giải thưởng sắc đẹp thì ko nói. Và tuần gặp 1-2 lần, tháng 4-6 lần thôi. Daddy xịn không rảnh để 1 tuần tung tăng 3-5 ngày với các em đâu.
3. Tin lời đường mật
Tôi là đàn ông nhưng tôi không bênh vực mấy thằng củ cải dụ gái chịch free. Ví dụ em đòi chu cấp 15-20tr và có 1 thanh niên xài nick thật vào hứa hẹn đủ kiểu, hứa đi ks xong bank full hoặc tặng iPhone thì coi chừng. Miếng phomai dễ ăn chỉ có trong bẫy chuột!
Bọn tôi là người bận rộn và đa số không giỏi hoa mỹ, vậy nên mới ế và cần baby. Chúng tôi không có cả ngày để tán tỉnh em, đa số giỏi kinh doanh nhưng không giỏi ngôn tình để làm em xiêu vẹo. Nhớ nha!
4. Cọc trước, xin tiền card, tiền xe
Tôi sẵn sàng đến đón baby hoặc book Grab và thanh toán tiền xe, nhưng tuyệt đối không chuyển tiền trước khi gặp. Các em cũng không nên đòi tiền cọc, tiền card vì em không phải món hàng.
Sugar-er là quan hệ qua lại, các em muốn có DD tốt thì cũng nên đầu tư 1 buổi cà phê nha. Tuyệt đối không hẹn DD trong khách sạn ở lần gặp đầu, đó là an toàn và quyền lợi của các em.
5. Chê Daddy không giống nam thần
Cái này tôi thỉnh thoảng bị nè, vì tôi chỉ cao hơn mét sáu và body bụ bẫm. Các ae Daddy Lùn của tôi cũng vậy. Bọn tôi dành thanh xuân để lo sự nghiệp mà thiếu chăm chút nhan sắc, nên nếu các em muốn daddy phải đẹp trai 6 múi gymer sáng bóng thì khó cho bọn tôi quá ?
Nên DD điển trai như tôi là ổn rồi, chứ đẹp trai rạng ngời thì không có đâu nha hehe. Tôi cũng không ép các em phải ráng chịu DD xấu, vì em cũng có quyền chọn lựa, nhưng đừng đặt yêu cầu ở mức tài tử.
Nếu bạn có thắc mắc, hãy comment. Cộng đồng nào cũng cần thời gian mới phát triển và xịn hơn được.
Trong tập 3 sẽ là những điều ngơ ngẩn mà DD tập sự cần biết!

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!