Trang chủ BlogsKý sự Sugar Ký Sự Tập 3: Daddy và những mảnh vỡ!

Sugar Ký Sự Tập 3: Daddy và những mảnh vỡ!

Tác giả: Adminhenbimat
1208 views
Không ít các nàng đang thất vọng và thậm chí sập hầm khi vỡ mộng với các daddy khôn lỏi hoặc các trưởng giả học làm sang, trọc phú ngáo ngơ… Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến các daddy chân chính mà nghèo giống mình.
Vậy nên bài viết này là vài góp ý cho các anh em và lưu ý để tự bảo vệ mình lẫn baby!
1.Đừng dùng hết thông tin thật
Trong tập 2 mình đã nói về phần này với các baby và mình muốn nhắc lại lần nữa. Hãy tự bảo vệ mình lẫn baby, đừng dùng thông tin thật. Có tấm lòng thật và ngân lượng thật là đủ cho mối quan hệ này!
Đừng để đến lúc 1 trong 2 bị phát tán danh tính thì bịt miệng thiên hạ không kịp nha. Daddy thì tan nát sự nghiệp, baby thì tan nát tương lai.
2. Xác định lại việc nuôi baby và đá phò
Mối quan hệ sugar-er này đòi hỏi cả tiền lẫn sự quan tâm, tuần có thể gặp 1 vài lần và hú hí với nhau cả buổi trong tâm lý thoải mái, có chút thân thiết. Ngoài tình dục thì còn có sự dìu dắt baby trong cuộc sống và baby cũng chia sẻ với daddy các áp lực.
Các ông cứ muốn phịch lần nào trả tiền lần đó hoặc 100% buổi hẹn đều bắt đầu trên giường và kết thúc trên giường, ngoài ra không còn gì khác thì tốt nhất không nên nuôi baby. Cứ đi chăn rau ít nốt hoặc đá phò cho gọn!
Mình nghĩ cứ chu cấp 50%-50% nếu<10tr và 30%-30%-40% nếu >10tr. Bớt rủi ro cho cả hai trong thời loạn lạc!
3. Giữ kín thông tin dùm con gái ngta
Tôi có biết vài ông xem baby là chiến tích, ăn được là tìm cách chụp hình hoặc quay video để đi khoe với hội bạn. Trong khi quy tắc cơ bản của mqh này, theo tôi là bảo mật cho cả hai vì sau khi kết thúc ai cũng còn tương lai.
Các baby cũng nên vậy! Chỉ 2 người biết nhau thôi.
4. Chủ động trong hẹn hò 1 tí
Vẫn là tâm lý đánh đồng baby và hàng nên rất nhiều bác chỉ hẹn baby trong khách sạn hoặc bắt baby đi qua chỗ gần mình. Theo mình thì daddy nên qua đón, hoặc hẹn chỗ nào dễ dàng 1 tí; ai lại hành con gái cưng như thế.
Quán cà phê kín đáo và yên tĩnh luôn là lựa chọn tốt, đến nói chuyện tí rồi đi tăng 2!
Đặc biệt là hẹn lần đầu càng cần phải chủ động, vì mình là đàn ông mà :)) với có 1 rủi ro nhỏ là nếu không chủ động hẹn chỗ mình biết thì thỉnh thoảng có vụ baby giả cùng đồng bọn trấn lột đó nha.
5. Đừng bỏ qua phần trao đổi cách tránh thai
Mình đã gặp vụ bb và dd ngáo ngơ như nhau dẫn đến sình bụng. Dd thì nghĩ bb biết, bb thì lơ ngơ quên, rồi 2 anh chị rủ nhau đi chân trần….
Vấn đề này thường bị quên hoặc ko bàn. Nếu bb muốn dùng bao thì dd nên dùng, nếu bb thích trần thì nên có cách tránh thai phù hợp.
Còn 1 phần phụ nữa là ngoài chu cấp thì thỉnh thoảng nên tặng bb món quà nhỏ cho vui. Trừ các baby đòi hỏi hay đào mỏ thì dẹp. Chứ đừng nghĩ chu cấp rồi thì xong, chỉ việc xài thì không hay nha!
Tập 4 sẽ được đăng nếu tuần này mình chạy Grab đắt khách 

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!