Trang chủ BlogsKý sự Sugar Ký Sự Tập 5: Case Study Baby là Single Mom và cái kết

Sugar Ký Sự Tập 5: Case Study Baby là Single Mom và cái kết

Tác giả: Adminhenbimat
1245 views
Vì lỡ nổ là sắp mở khóa học đào tạo Sugar Daddy chuẩn mực nên tôi dùng ngôn ngữ “case study” cho nó hàn lâm, các đồng râm đọc xong xin không nặng lòng!
Gần đây mình thấy khá nhiều Single Mom (mẹ đơn thân) xuất hiện để tìm sự chu cấp từ các hảo hán. Thật ra đây là điều bình thường, các bạn SGM cũng không nên tự ti và các anh em cũng không nên soi mói đời tư nhiều quá.
Sau đây mình chia sẻ 1 ký sự nhỏ về baby cũ của mình, vừa để mọi người thêm niềm tin là vẫn có baby thật, daddy thật giữa muôn trùng dối gian.
Trước đây mình có 1 baby là SGM, nói là baby cho oai thôi chứ em ấy chỉ nhỏ hơn mình 4 tuổi, ngay cái tuổi Tam Hợp đó :v Vì tuổi trẻ vụng dại nên dính bầu và bị quất ngựa truy phong phải nuôi con 1 mình.
Em kể là thi ĐH rớt nên vào làm công nhân ở Dĩ An xong bị sự cố trên. Em không đẹp rạng ngời hay chân dài nhưng em hiền và biết lắng nghe. Tôi cũng là daddy nghèo, đâu có tháng chục củ mà cho em đổi đời nhanh chóng.
Tôi chu cấp cho em 3-4tr/tháng tùy vào tôi chạy Grab đắt hay ế, tuần xuống thăm em 1-2 lần. Sở dĩ em làm tôi nhớ và cho vào Case Study đầu tiên vì câu nói: “Lần sau anh đừng mua quà cho em nữa, nếu có thương em thì xuống chở em đi mua cho con em vài bộ quần áo hay hộp sữa.”
Lúc mới quen thì 2 mẹ con em ở cái phòng lụp xụp thuê mấy trăm nghìn/tháng. Tôi hay xuống thăm em chủ nhật, vì ngày thường em đi làm. Em cho bé đi nhà trẻ xong thì bọn tôi được 1 ngày hú hí cho quên sự đời.
Em tâm sự ngày xưa nếu thi đậu DH thì giờ em sắp ra trường, em thích học kinh tế, thích được kinh doanh buôn bán. Ờ tôi lại hỏi em muốn thuê Kiot để bán hàng không? Sẵn cái phòng em lụp xụp quá, tôi quyết dại gái 1 tí để cho em ra mặt tiền :))
Khúc sau này mà không chứng kiến chắc éo tin dc các ông à!
Em xin lấy tiền chu cấp 2 tháng rồi đi mua đủ thứ đồ ăn vặt trên chợ Bình Tây về. Sáng đi làm mang theo bán, chiều về ai đặt là đi giao, có bữa vác cả thằng con đi giao hàng luôn.
Ng xưa có câu: “buôn gạo thì đẹp mặt, buôn vặt thì lắm lời”, đúng thật. Bán dc thì ham, có bữa xuống thăm mà em nó nhờ đi lên Bình Tây chở hàng cùng. Đi 1 vòng Dĩ An – Q6 về là họa mi hót ko nổi luôn :v Công nhận có lúc mình dại khờ thật.
Tôi quen em dc 5 tháng thì tôi chủ động nói ngưng. Vì quy tắc của tôi là không kéo dài quá 6 tháng. Một phần là thấy em cũng bớt khó khăn rồi. Giờ cái fanpage bán đồ ăn vặt của em còn nhiều like hơn fanpage công ty tôi nữa :v Lâu rồi không hỏi thăm, không biết còn làm công nhân không, đã đi bước nữa chưa.
————————————————————–
Tôi cũng gặp em ở 1 group Sugar, em làm tàu ngầm và chủ động nt hỏi tôi luôn.
Nói chu cấp 3tr chứ 5 tháng thì cũng hết khoảng 30tr đó các đồng chí. Không phải cứ giao tiền rồi phịch con ngta là xong đâu. Mối quan hệ này cần nhiều hơn thế 1 tí. Đặc biệt là giúp các em vượt qua khó khăn.
Các daddy mới hay hiểu nhầm chỗ này, dẫn đến những cái kết không như ý. Điển hình là vỡ ngân sách :))
Còn các baby mới thì cứ nghĩ chu cấp là xong, nên hay đòi rất cao hoặc thậm chí tính phí theo lần gặp và nhân lên. Wow! Vậy không ổn nha.
————————————————————–
Trong tập tiếp theo là các dấu hiệu nhận biết Baby thật và giả.

Bài viết đang HOT