Trang chủ BlogsKiến thức xã hội Swinger bạn tình là gì? Xu hướng mới hay thú vui sa đọa

Swinger bạn tình là gì? Xu hướng mới hay thú vui sa đọa

Tác giả: Adminhenbimat
746 views

Swinger bạn tình là gì? Nó xuất phát khi nào? Tại sao lại có hình thức này? Để trả lời cho những câu hỏi này. Trước tiên, bạn cần hiểu đây là một hình thức quan hệ tập thể xuất hiện đầu tiên tại Mỹ từ những năm 50 của thế kỷ thứ 20. Nó giúp những người tham gia nhóm trao đổi bạn tình này được thỏa mãn những nhu cầu về thể xác. Cùng Henbimat tìm hiểu nhé!

Định nghĩa về Swinger bạn tình

Theo Wikipedia: Swinger bạn tình hay trao đổi vợ chồng là: “Trao đổi quyền ân ái tạm thời hay còn gọi là trò trao đổi vợ làm tình (tiếng Anh: Swinging và người tham gia được gọi là swinger) là việc trao đổi vợ chồng tạm thời để quan hệ tình dục, nó có thể xảy ra từ việc thỏa thuận giữa các cặp vợ chồng hoặc từ những người tham gia câu lạc bộ swingers.”

Tại Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện những nhóm Swinger bạn tình này. Mục đích chính của những nhóm này là tìm cảm giác mới lạ khi tham gia quan hệ tình dục tập thể. Theo như quan niệm Á Đông thì đây được gọi là những hành vi suy đồi phẩm chất đạo đức và cần phải nhận sự trừng trị thích đáng của pháp luật.

Những người trong nhóm Swinger bạn tình

Swinger bạn tình là nhóm trao đổi bạn tình giúp tìm cảm giác mới lạ trong quan hệ vợ chồng. Theo những thành viên trong nhóm thì: “Đây là việc làm hay ho nhằm tránh việc ngoại tình và tìm tình một đêm. Đàn ông cũng như đàn bà đều cần thỏa mãn nhu cầu tình dục, nhưng chẳng qua đan ông thì mạnh dạn hơn mà thôi. Vì vậy, hãy mạnh dạn nói ra bản năng, và sự đòi hỏi của mình để cùng tìm vui trong hội.”

Họ còn cho rằng: “Mình sống thật với con người mình. Rất mong được vào hội để gặp những người cùng quan điểm sống…”.

Đây quả là những phán ngôn gây sốc của một bộ phận không nhỏ giới trẻ, chỉ muốn thỏa mãn phần con trong mình mà mất đi tính người.

Cách thức tham gia nhóm Swinger bạn tình

Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin sau với những người đội trưởng của nhóm thi lập tức bạn được tham gia. Chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau là bạn có thể tham gia nhóm:

 • Bước 1: Liên hệ với người đội trưởng của các khu vực nơi bạn sống
 • Bước 2: Bạn cần xuất trình những giấy tờ tùy thân liên quan tới: Tên thật, tuổi thật.
 • Bước 3: Thực hiện trả lời vài câu hỏi bắt buộc: Bạn đã lập gia đình chưa? Bạn cảm thấy cuộc sống gia đình quá bế tắc?

Những quy định khắt khe trong nhóm

 • Quy định thứ 1: Khi tham gia cần phải đưa vợ hoặc chồng của mình theo.
 • Quy định thứ 2: Cần tham gia hoạt động tại bất cứ đâu vào bất kỳ thời điểm nào khi được triệu tập.
 • Quy định 3: Không cần nói tên thật, không được phép can thiệp vào cuộc sống riêng tư của nhau.
 • Quy định 4: Tuyệt đối không ghen tuông, liên lạc bằng điện thoại sau khi kết thúc cuộc chơi.
 • Quy định 5: Không được phép quay phim, chụp ảnh khi tham gia cuộc chơi.

Khi tham gia Swinger bạn tình bạn được gì?

Khi tham gia vào hội trao đổi bạn tình, bạn sẽ tìm thấy nhiều người có cùng sở thích, cùng quan điểm sống và đặc biệt được thỏa mãn về mặt tinh thần cũng như thể xác.

 • Đối với những người sống thiếu vắng tình cảm ( Ví dụ: Chồng đi công tác hoặc vợ đi công tác lâu ngày) sẽ được bù đắp bởi những người trong hội.
 • Giúp giảm thiểu ly hôn (theo quan điểm những người trong hội): Họ nghĩ rằng việc này không ảnh hưởng tới tình yêu mà họ dành cho vợ hoặc chồng mình.
 • Bảo vệ con người khỏi những cạm bẫy của “những động bàn tơ”.
 • Giúp cả vợ và chồng được thăng hoa, tránh nhàm chán.
 • Đây là mối quan hệ mở giúp đàn ông và đàn bà mạnh dạn hơn trong quan hệ chăn gối.
 • Giúp những người tham gia được phép sống thật với bản thân và giao lưu với những người đồng quan điểm.

Khi tham gia Swinger bạn tình bạn mất gì?

 • Đây là một thái độ sống biến chất, lệch lạc, đi ngược với thuần phong mỹ tục.
 • Bạn tự lừa dối mình trong những mối quan hệ của chính mình.
 • Sử dụng những thứ tệ hại để che đi bản chất xấu xa.
 • Nếu bạn là nam nên xem lại đây là bản lĩnh hay bản năng.
 • Nếu bạn là nữ thì bạn đang phá hủy những đức tính tốt đẹp của người con gái Việt.

Cách nhìn của xã hội về Swinger bạn tình

Mỗi một quốc gia sẽ có một cái nhìn khác nhau về Swinger bạn tình, tại Mỹ họ không chịu ảnh hưởng của nho giáo cũng như những triết lý của Khổng Tử nên những nhóm trao đổi bạn tình hoạt động khá công khai. Nhưng với Việt Nam, quốc gia chịu nhiều phong cách Á Đông. Hình thức trao đổi bạn tình được coi là hành động trái thuần phong, mỹ tục, làm suy đồi đạo đức và phong cách sống. Chính vì vậy những nhóm Swinger bạn tình thường hoạt động khá kín.

Kết luận

Swinger bạn tình là gì? Swinger bạn tình là một trào lưu mới của giới trẻ, khi họ có những quan niệm lệch lạc về hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Hiện tại, Việt Nam đã liệt đây là một tội và bị quy trách nhiệm hình sự khi bị bắt. Các bạn trẻ hãy sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình, đặc biệt hãy sống đúng theo thuần phong mỹ tục của Việt Nam nhé. Đặc biệt là phải bảo vệ bản thân khi quan hệ tình dục bằng bao cao su nếu lỡ có tham gia hình thức này.

Bài viết đang HOT