Trang chủ BlogsKiến thức xã hội Threesome là gì, Foursome là gì? Thú chơi khó đỡ

Threesome là gì, Foursome là gì? Thú chơi khó đỡ

Tác giả: Adminhenbimat
704 views

Chăn “rau” hay lái máy bay bà già là xu thế xưa rồi, nay Threesome và Foursome mới là sự lựa chọn số 1 để thể hiện đẳng cấp. Với ham muốn tìm cảm giác độc lạ thì nếu có là hàng tốt đến mấy vẫn gây ra sự nhàm chán và không hấp dẫn những tay chơi điêu luyện về tình dục nữa. Vậy Threesome là gì, Foursome là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Threesome là gì, Foursome là gì?

Threesome,  Foursome được gọi chung là some, là hình thức quan hệ tình dục tập thể gồm 3 người trở lên.

  • Threesome: Là hình thức quan hệ 3 người cùng một lúc, có thể là 2 nam – 1 nữ hoặc là 1 nam – 2 nữ.
  • Foursome: Là thức thức quan hệ tập thể giữa 4 người cùng một lúc.

Thú chơi bệnh hoạn hay đẳng cấp quý ông

Threesome và Foursome là 2 xu hướng tình dục không còn quá mới mẻ trên thế giới nhưng đối với Việt Nam thì đây là những hình thức mới và không được xã hội công nhận.

Ngày nay, các hội nhóm chơi some ngày càng nhiều và thậm chí còn nở rộ tại các hội nhóm với số lượng tham gia của cộng đồng mạng ngày càng tăng. Những hoạt động nay chủ yếu diễn ra tại những trang web đen và được phía nam giới hưởng ứng nhiệt tình.

Hình thức chơi Threesome và Foursome là hình thức cân 3 hoặc cân 4. Trên các diễn đàn sex thì đây được gọi là tạo nên đẳng cấp của quý ông. Nếu chủ topic nào mà càng có nhiều em trong một lần quan hệ thì sẽ càng nổi tiếng, càng phong độ về khả năng ăn chơi của mình.

Một tay chơi thứ thiệt chuyên ăn “rau” trên một diễn đàn sex nói rằng” Some không quan trọng là hàng, là rau hay là máy may. Miễn là nàng sẵn sàng đồng ý tham gia “trận chiến” thác loạn này. Tuy răng, với những đánh giá chung của các tay chơi “rau” vẫn ngon hơn và tỏ re e dè, nên thường không hay tham gia, chủ yếu là hàng với máy bay thôi.

Chơi some khá khó khăn nên không phải hàng này cũng nhận tham gia đâu nhé. Chơi some phải tốn hơi chăn, gọi các em hơn và phải bỏ ra nhiều chi phí hơn mới có thể gọi đủ số lượng. Chính vì vậy, đẳng cấp sẽ nằm ở chỗ các tay chơi điêu luyện này tìm được một hội các em sẵn sàng tham gia chơi some theo hình thức Threesome và Foursome.

Nhận thức của người chơi Threesome và Foursome

Đối với những tay chơi some chính hiệu thì họ nghĩ đây là hình thức để thể hiện đẳng cấp của mình, họ sẵn sàng chia sẻ bí quyết cũng như cách thức chơi some và có cả 1 video quay lại trong lúc đang chơi.

Theo chia sẻ của 1 tay chơi some thứ thiết: “ Khi đã tìm được hội thích quan hệ tay 3, tay 4 thì bao giờ cũng có 1 đứa quay lại clip để ghi lại những chiến tích đã đạt được rồi khoe với những thành viên khác.” Đây là một kiểu khoe khiến các chị em hoặc những bà vợ phải choáng váng.

Mỗi một lần thực hiện “lâm trận” tập thể thì cả nhóm đó sẽ ngồi lại và đánh giá chất lượng của một cuộc thác loạn này. Họ sẽ đánh giá về chất lượng của dịch vụ cũng như độ ngon của những cô gái chơi some. Thông thường, những bài review này đều được những anh em trong diễn đàn hưởng ứng khá nhiệt tình và ra sức comment để xem được clip. Vậy nên, chúng ta sẽ không lấy làm lạ khi những bài viết này thu hút được đông đảo anh em tham gia và đặt “gạch đá” cho những lần tiếp theo.

Ai là những người chơi Threesome và Foursome

 Threesome và Foursome là hình thức chơi some không chỉ là những đàn anh, đàn chị trong xã hội đen. Đây còn có cả những quý ông đáng kính được xã hội trọng vọng. Thậm chí là cả những anh em nhân viên văn phòng cũng tham gia nhiệt tình.

Theo lời của H kể lại: “ Ăn some ngày càng được các quý ông ưa chuộng bởi nó khá thú vị và kịch tính. Chỉ có điều những em gái đồng ý chơi some sẽ không ngon bằng “rau” hay gái chuẩn mà thôi.

Với những cuộc chơi mà 3 với 4 anh em chơi với 1 em được xem là quá bình thường. Chính vì vậy, để khẳng định đẳng cấp của mình, các anh em quyết định chinh triến 1 mình 3 em hoặc 4 em cùng lúc. Kiểu này không phải ai cũng chơi và dám chơi nhé.”

Theo lời kể của H: “Một anh trong công ty của mình sau khi chơi 3 em cùng một lúc đã phải nghỉ làm 1 tuần sau đó.” Chính vì vậy, muốn chơi được Threesome và Foursome thì yếu tố sức khỏe phải đặt lên hàng đầu.

Kết luận

Threesome là gì, Foursome là gì?Với những chia sẻ của những người trong cuộc hay sự đánh giá của những yếu tố khách quan bên ngoài thì Threesome và Foursome là một hình thức quan hệ tập thể, ở đó anh em cần vừa phải có sức khỏe và phải có tiền để có thể gọi được hội chị em cùng chơi.

Tuy không ngon bằng “rau” nhưng nó gây ra sự kích tính và thú vị với người chơi. Nếu muốn tham gia thì lựa chọn dành cho các anh em chính là thuốc kích dục. Thêm nữa nếu có muốn chơi nhưng vẫn an toàn thì bao cao su sẽ là lựa chọn không thể thiếu.

Bài viết đang HOT