Trang chủ BlogsKiến thức giới tính Xuân dược là gì? Sự thật về xuân dược khiến chị em không ngờ

Xuân dược là gì? Sự thật về xuân dược khiến chị em không ngờ

Tác giả: Adminhenbimat
791 views

Bạn từng xem trên những bộ phim truyền hình của Trung Quốc, nói về những loại thuốc có tên là “xuân dược”, chúng ta thấy nó thường được sử dụng để kích thích và tăng cường sinh lý của cả nam và nữ, mỗi khi lỡ uống phải là không kiềm chế được hành động và luôn mong muốn được quan hệ tình dục. Vậy xuân dược là gì? Hãy cùng Henbimat cùng tìm hiểu về loại thuốc thần thánh này nhé!

Định nghĩa xuân dược là gì

Xuân dược được hiểu nôm na là dược phẩm giúp khơi lại tuổi xuân, ở đây ám chỉ là khả năng quan hệ vợ chồng. Nói cách khác xuân dược chính là thần dược giúp kích thích cơ thể khởi lại hứng khởi và cảm giác hưng phấn khi quan hệ tình dục.

Ngoài ra, xuân dược còn được hiểu theo nghĩa rộng có thể là những loại thuốc sau:

  • Thuốc bồi bổ sức khỏe: Nó giúp cho cơ thể thêm dẻo dai, giúp phục hồi thể trạng tạo nên sức khỏe tốt.
  • Thuốc cương dương: Là thuốc hỗ trợ cho dương vật.
  • Thuốc kích dục: Là thuốc khơi dậy ham muốn về tình dục.

Cách bào chế xuân dược

Xuân dược được coi như một loại thần dược giúp lấy lại phong độ của nam giới thời xưa, vậy cách chế tạo ra nó như thế nào?

Theo các cổ xưa

Để tạo ra được xuân dược người ta lấy kinh nguyệt đầu tiên của người phụ nữ rồi đựng vào những vật cất giữ bằng kim loại. Sau đó, cho thêm sương đêm vào cùng ô mai và mang đi sắc bảy lần. Sau khi sắc bảy lần, tiếp tục cho thêm trầm hương, chu sa, nhựa thông… rồi nung trong lửa để tạo thành chất cô đặc. Sau đó, nặn thành viên thuốc để dùng.

Cách tạo ra thuốc xuân dược ngày nay

Hầu hết những thuốc gọi là xuân dược đều được tạo nên từ những hợp chất hóa học. Chúng là những chất sau khi đi vào cơ thể sẽ làm mạch máu tăng cường hoạt động, gây kích thích bộ phận sinh dục và tạo nên cảm giác hưng phấn, muốn được quan hệ tình dục.

Tác dụng của xuân dược

Những câu chuyện về thuốc xuân dược luôn luôn nhuốm đầy sự thần bí và  được lưu truyền rộng rãi trong nhân gian. Chúng ta không phủ nhận rằng, những phương thuốc này là có thật và có những tác dụng nhất định trong việc bồi bổ khí huyết, tăng cường khả năng sinh lý.

Bên cạnh những công thức chế thuốc cổ xưa, khi thời đại của khoa học và công nghệ đã phát triển, con người có những kiến thức nhất định về những loại thuốc này và biết cách sử dụng chúng sao cho hợp lý và an toàn nhất.

Sự thật về thuốc xuân dược thời xưa

Theo như những báo cáo khoa học của thời hiện đại thì xuân được được lấy từ kinh nguyệt của phụ nữ không có tác dụng trong việc khôi phục lại tuổi xuân.

Kinh nguyệt là phụ nữ là loại loại dịch trong đó có máu, dịch nhầy tiết ra từ cổ tử cung và mô tử cung. Đây cũng chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và là nơi sinh ra các bệnh về máu như HIV.

Nếu không may nuốt phải kinh nguyệt bạn sẽ có thể mắc các bệnh truyền nhiễm lây qua đường máu như: Bệnh lậu, bệnh viêm gan, giang mai, herpes ở miệng và có thể là HIV.

Vậy nên, những ai cuồng tín hoặc bán tín, bán nghi về loại thuốc này thì nên loại bỏ ngay tạp niệm và nên suy nghĩ theo cơ sở khoa học.

Phân loại những loại thuốc xuân dược

Dựa vào công hiệu và dược tính mà người ta chia xuân dược thành 3 loại:

  • Loại 1: Có tác dụng hòa hoãn, đây là loại thuốc uống vào nhưng không có tác dụng ngay. Nó sẽ giúp cơ thể từ từ trở nên khỏe mạnh. Theo như phương pháp điều dưỡng của Đông y thì nó là loại giúp bồi bổ thận và tăng cường lưu thông khí huyết, giúp kéo dài tuổi thọ và duy trì khả năng tình dục khi về già. Nó được xếp vào loại thuốc bổ cho cơ thể.
  • Loại 2: Thuốc tăng cường sinh lực ngay sau khi uống. Thường dùng cho những người có cơ thể yếu, dương vật không thể thực hiện được hành vi quan hệ tình dục. Khi uống thuốc sẽ nhanh chóng lấy lại được khả năng sinh lực để quan hệ. Đây được gọi là thuốc cương dương, ta thấy những loại thuốc này trong cuộc sống như rượu tắc kè và ba kích…
  • Loại 3: Loại thuốc uống vào là muốn làm tình ngay. Đây là loại thuốc khơi dậy ham muốn tinh dục ngay sau khi uống, loại thuốc này sau khi vào cơ thể thì không thể kìm nén, nếu không được quan hệ tình dục thì sẽ trở nên điên loạn. Nó chính là thuốc kích dục chúng ta hay thấy.

Kết luận

Xuân dược là gì đã phần nào giúp bạn hiểu hơn rồi chứ? Ngày nay, thuốc xuân dược được tạo ra và bào chế với nhiều hình thức. Để có được loại thuốc tốt nhất bạn nên mua chúng tại những cơ sở uy tín. Ngoài xuân dược thì thuốc kích dục nữ cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Bài viết đang HOT