Trang chủ BlogsKiến thức giới tính Kích dục là gì? Sử dụng thuốc kích dục có hại không?

Kích dục là gì? Sử dụng thuốc kích dục có hại không?

Tác giả: Adminhenbimat
709 views

Bạn từng nghe đài hay báo chí nói: Tại quán karaoke này, kia có hành vi kích dục, rồi sử dụng những loại thuốc kích dục cho khách. Vậy kích dục là gì? Những hành vi nào được coi là kích dục? Thuốc kích dục là gì? Những loại thuốc kích dục liệu có hiệu quả như lời quảng cáo? Hãy cùng Henbimat tìm hiểu về những vấn đề mà bạn quan tâm nhé!

Kích dục là gì?

Kích dục theo định nghĩa tại Wikipedia: “Kích thích tình dục là bất kỳ kích thích nào (kể cả tiếp xúc thân thể) dẫn đến, tăng cường và duy trì kích thích tình dục, và có thể dẫn đến cực khoái. Mặc dù kích thích tình dục có thể phát sinh mà không cần kích thích cơ thể, việc đạt được cực khoái thường đòi hỏi kích thích tình dục liên quan đến thể chất.”

Kích dục có 2 loại:

 • Kích dục không sử dụng thuốc: Là việc sử dụng hành vi, ngôn ngữ, âm thanh để khêu gợi, kích thích những ham muốn về tình dục.
 • Kích dục do sử dụng thuốc: Là việc sử dụng thuốc kích dục để kích cơ thể tự kích thích và nảy sinh những ham muốn tình dục.

Kích dục và sử dụng thuốc kích dục có gây hại gì cho cơ thể không?

Kích dục thực chất là hành vi có ngụ ý kích thích các cơ quan sinh dục hoặc kích thích những vùng khác trên cơ thể để kích thích giác quan (dùng hình ảnh hoặc âm thanh) để kích thích dây thần kinh. Nếu kích thích đạt đủ mức thì “cậu nhỏ” và “cô bé” sẽ đạt cực khoái.

Có nhiều trường hợp để người ta sử dụng tới thuốc kích dục:

 • Không thể thực hiện kích thích bằng 5 giác quan trên cơ thể của người cần kích thích.
 • Kích thích nhưng không đạt được mức độ cực khoái.

Sử dụng thuốc kích dục có hại không?

Thuốc kích dục là một chế phẩm từ khoa học, nó là một chất hóa học có tác dụng kích thích và tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kích dục khác nhau được điều chế ở dạng viên, dạng bột và dạng nước…

 • Thuốc kích dục cho nam: Là cách kích thích, kéo dài khả năng lâm trận, cải thiện độ cương dương của dương vật và giúp tăng khoái cảm khi quan hệ.
 • Thuốc kích dục cho nữ: Chính là loại làm tăng ham muốn tình dục ở nữ. Sau khi sử dụng thuốc, phái nữ sẽ cảm thấy nóng, bứt rứt và mong muốn được quan hệ. Loại thuốc này dễ khiến cho nữ giới đạt được khoái cảm và dễ thỏa mãn hơn.

Đã là thuốc thì bạn cần tuân theo hướng dẫn sử dụng của từng loại thuốc. Nếu sử dụng sai cách thì thuốc sẽ không phát huy được hiệu quả. Còn nếu sử dụng quá liều thì thuốc sẽ gây nên những hệ lụy không đáng có.

Những loại thuốc kích dục phổ biến trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kích dục mang nhiều nhãn mác khác nhau và hầu như là không được kiểm chứng về chất lượng. Để giúp bạn mua được những loại thuốc chính hãng giá cả phải chăng nhất, bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm sau đây tại Henbimat:

Thuốc kích dục cho nữ:

 • Thuốc Blue Wizard – Thuốc kích dục nữ tự nguyện dâng hiến
 • Female Aphrodisiac oral solution – Uống là nứng đòi lột quần ngay lập tức
 • Nước hoa kích thích nữ không mùi DUAI – Ngửi là tự nguyện dâng hiến
 • Thuốc kích dục nữ Nhật Bản dạng nước UNISEX

Thuốc kích dục cho nam:

 • Thuốc Rush – Popper cho nữ và nam dạng ngửi cực mạnh
 • Thuốc cường dương Herb tăng cường sinh lý nam tốt nhất của Mỹ

Chỉ cần nghe tên thôi là bạn đã thấy được công dụng của thuốc như thế nào rồi đó.

Vì sao thuốc kích dục lại chủ yếu dành cho nữ: Bởi nữ giới thường rụt rè hơn khi thực hiện quan hệ, và họ hay e ngại về nhiều vấn đề và nhiều vấn đề.

Đặc điểm của những loại thuốc kích dục nữ

 • Thuốc dạng bột: Đây là loại thuốc dễ tan trong nước, không màu, sông mùi. Đồng thời có tác dụng mạnh sau một thời gian ngắn sử dụng.
 • Thuốc dạng nước: Chúng pha với những loại nước uống có cồn hoặc dùng để nhỏ vào thực ăn đều mang lại cảm giác hưng phấn và kích thích sau khoảng thời gian ngắn sử dụng.
 • Thuốc dạng nước hoa: Đây là loại nước hoa được chế tạo dựa trên mùi hương của nam giới để kích thích sự ham muốn của nữ giới.

Lời kết

Hiểu được kích dục là gì và thuốc kích dục có thật sự an toàn hay không sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về tình dục. Kích dục bằng 5 giác quan hay kích dục bằng thuốc đều là những cách làm tăng ham muốn tình dục của người bị kích thích. Mỗi loại thuốc đều có cách thức sử dụng rõ ràng, nên bạn cần hạn chế lạm dụng chúng kẻo gây hại cho sức khỏe.

Bài viết đang HOT