Trang chủ Blogs Bật Mí 9 Tư Thế Quan Hệ Có Lợi Cho Sức Khỏe

Bật Mí 9 Tư Thế Quan Hệ Có Lợi Cho Sức Khỏe

Tác giả: Adminhenbimat
1250 views

Tình dục được ví là món ăn tinh thần của các cặp đôi đã thành vợ thành chồng. Là ngọn lửa giúp hai vợ chồng gắn kết và nồng cháy hơn trong đời sống hôn nhân. Nên việc chọn tư thế quan hệ nó cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc yêu. Mỗi tư thế sẽ mang đến những cảm xúc khác nhau cho cả 2. Duy trì tần độ quan hệ liên tục sẽ giúp căng cường sức khỏe và hệ miễn dịch. Cùng Hẹn Bí Mật điểm qua 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe đang được các cặp đôi quan tâm hiện tại nhé. 

Tư thế quan hệ truyền thống

tư thế quan hệ vợ chồng có lợi

Không thể thiếu tư thế truyền thống khi quan hệ

Trong 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe thì tư thế quan hệ truyền thống được các chị em thích nhất. Ở tư thế này phái đẹp chỉ cần nằm yên và cảm nhận cảm giác. Với kiểu này nam giới thường áp dụng để quan hệ lâu hơn và kiểm soát được. Chỉ cần những động tác đẩy nhẹ và đều đặn đã làm cho phái đẹp đê mê. Phái mạnh dễ xuất tinh ở kiểu dáng quan hệ này nhất nên quan hệ hầu như tốt cho sức khỏe cả 2.

Tư thế quan hệ 69

Quan hệ trong tư thế 69 là quan hệ tình dục sử dụng miệng. Thông thường thì nữ sẽ nằm chồng lên trên người nam và quay đầu ngược lại. Người ở trên sẽ ở trong tư thế chống 2 tay và quỳ gối.

Tư thế này rất dễ để thực hiện, nhưng nó cần sự kết hợp hài hòa của cả 2 người. Trong tư thế này thì cả 2 sẽ kích thích bộ phận sinh dục của nhau bằng lưỡi và môi. Nhằm kích thích hưng phấn cho buổi dạo đầu quan hệ.

Quan hệ Doggy đứng

Doggy đứng kiểu gần như quan hệ Doggy nhưng thay vì quỳ thì cả 2 sẽ đứng và chống tay. Đây là tư thế thay đổi để tăng khoái cảm và lạ trong quan hệ tình dục. Chất lượng mang lại linh động hơn bởi chân dễ dàng di chuyển hơn đầu gối.

Tư thế phái đẹp làm chủ cuộc yêu

tại sao khi quan hệ con gái lại mệt

Làm chủ cuộc yêu không nhất thiết là phái mạnh

Tư thế nữ làm chủ là một trong 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe được quan tâm. Nó còn được gọi với tên gọi khác là cưỡi ngựa. Hầu hết phái đẹp sẽ thích tư thế này bởi họ được chủ động điều khiển theo ý muốn. Kiểm soát được tốc độ cũng như vị trí mong muốn và hài lòng nhất. Trái ngược với tư thế quan hệ truyền thống, nam giới chỉ việc nằm im và tận hưởng. Nó được cả 2 đều thích vì nam giới đỡ hoạt động mà ai cũng lên đỉnh và có lợi cho sức khỏe cả 2.

Tư thế bồng đứng quan hệ

Bồng đứng quan hệ là nữ giới được nam bồng lên trước phần bụng, chân nữ quấn quanh mông của nam. Tiếp theo là cho dương vật vào trong âm đạo và nam giới dùng sức di chuyển nữ trên cơ thể mình. Mặt đối mặt và cả 2 bám chặt vào nhau làm tăng kết nối giữa 2 người khi quan hệ.

Có thể bạn quan tâm:

Giải Mã Mơ Quan Hệ Tình Dục Đánh Con Gì Để Được May Mắn?

ONS Là Gì? ONS Có Xấu Không?

Tư thế quan hệ úp thìa

Quan hệ úp thìa cũng được lựa chọn nhiều cho những cặp đôi có vợ mang thai. Nam giới bị xuất tinh sớm thì trong tư thế này sẽ được hạn chế đi. Nữ sẽ nằm nghiêng và nằm quay lưng vào lòng bạn nam. Nam giới cho dương vật vào trong âm đạo từ đằng sau và đẩy. Phái mạnh nên linh hoạt tay kích thích vào điểm cửa âm đạo, hôn lên cổ đằng sau để nâng cao khoái cảm. Nó không mất quá nhiều sức cho cả 2 khi quan hệ tư thế úp thìa.

tại sao khi quan hệ con gái lại kêu đau

Tư thế úp thìa tăng khoái cảm

Tư thế quan hệ Doggy

Nói đến 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe thì không thể nhắc đến kiểu quan hệ Doggy. Đây là tư thế được cả nam và nữ đều thích là lựa chọn. Nữ quỳ gối và chống 2 tay song song với chân, nam quỳ gối và đưa dương vật và âm đạo từ phía sau. Việc dương vật đi vào từ phía sau không làm mở cửa âm đạo nhiều và ôm chặt dương vật hơn. Ưu điểm của nó là dương vật đi thẳng vào điểm G của nữ giới làm thêm tăng khoái cảm. Tốt cho cả nam và nữ về chất lượng cuộc yêu và giữ sức bền.

Dễ lên đỉnh với tư thế quan hệ Doggy

Dễ lên đỉnh với tư thế quan hệ Doggy

Tư thế quan hệ chéo

Với tư thế quan hệ chéo thì là một tư thế quan hệ khá mới lạ. Người phụ nữ nằm ngã và đưa lên 1 chân, người nam đặt mông vào khoảng chân mở rộng của bạn nữ. Tay giữ 1 chân của bạn nữ và xâm nhập vào trong âm đạo để kiểm soát tốt. Tư thế quan hệ này cả 2 đều có điểm tựa nên chất lượng cuộc yêu cao và tốt cho sức khỏe.

Xem ngay: Bỏ Túi Ngay Những Biểu Hiện Sau Khi Quan Hệ Lần Đầu

Tư thế quan hệ ốc sên

Đây là tư thế được các cặp đôi lựa chọn quan hệ khá phổ biến. Nữ sẽ ngồi lên chân của bạn nam và đối mặt 2 người với nhau. 2 chân của bạn nữ sẽ đặt lên 2 vai của bạn nam và ngả người chống đẩy 2 tay. Giúp dương vật vào sâu trong âm đạo nhất và lực đẩy có thể đến từ cả nam lẫn nữ để chủ động được.

Trải nghiệm mới lạ với tư thế quan hệ ốc sên

Trải nghiệm mới lạ với tư thế quan hệ ốc sên

Trên đây là 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe được áp dụng phổ biến nhất mà Hẹn Bí Mật cung cấp đến các bạn. Các bạn đã học hỏi thêm cho mình những tư thế quan hệ có ích này chưa nào? Vận dụng ngay trong đời sống tình dục của mình để trải nghiệm và tận hưởng nhé. Nếu bạn chưa có đối tác, liên hệ ngay Hẹn Bí Mật để có bạn tình trọn đời, bạn tình 1 đêm.. theo mong muốn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!