Trang chủ Blogs Bỏ Túi Ngay Những Biểu Hiện Sau Khi Quan Hệ Lần Đầu

Bỏ Túi Ngay Những Biểu Hiện Sau Khi Quan Hệ Lần Đầu

Tác giả: Adminhenbimat
1223 views

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý hoàn toàn bình thường đối với người trưởng thành. Đặc biệt là quan hệ lần đầu luôn là lúc để lại nhiều kỷ niệm cũng như ấn tượng nhất. Mỗi người sẽ có những trải nghiệm riêng cho lần đầu của mình. Đôi khi là cả sự sắp xếp trước để có lần đầu xứng đáng nhất. Sau quan hệ thì phụ nữ sẽ có những thay đổi nhất định về âm đạo của họ. Nam giới thì hầu như là bình thường vì nam giới thường thủ dâm trước khi quan hệ tình dục lần đầu. Vậy những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu ở nữ giới là gì? Cùng Hẹn Bí Mật tham khảo bài viết sau nhé.

Quan hệ lần đầu bị đau

Nói đến những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu thì chắc chắn các bạn nữ biết đến sẽ rất đau. Đây là tâm lý chung của nhiều bạn trẻ trước khi quan hệ lần đầu. Tuy nhiên, nó hoàn toàn là sự thật bởi khi đó cơ thể tiếp xúc với vật lạ lần đầu tiên. Lần đầu là thời điểm cô bé còn hẹp và cấu tạo có màng chắn. Nên khi quan hệ sẽ có hiện tượng ra máu và bị đau. Thời gian đau sau quan hệ chỉ khoảng 2 đến 3 ngày, có người sẽ kéo dài đến 1 tuần.

những biểu hiện khi quan hệ lần đầu

Màn dạo đầu đóng vai trò quan trọng trong quan hệ

Một số trường hợp sẽ không có hiện tượng ra máu. Điều này hoàn toàn bình thường vì người đó có màng trinh mỏng, hoặc là không có màng trinh khi mới sinh. Nên hiện tượng ra máu sẽ không xảy ra với tất cả mọi người.

Vì vậy, Khi quan hệ để tránh hiện tượng quan hệ bị đau ở nữ giới. Các bạn nên chuẩn bị tâm lý thoải mái cho mình. Các đấng mày râu cũng nên chú ý cảm xúc của các nàng, nên có màn dạo đầu phù hợp. Việc này quan trọng cho các chị em chọn đối tác để quan hệ lần đầu. Để cô bé được kích thích đủ thì sẽ hạn chế được việc đau khi quan hệ lần đầu.

Quan tâm thêm: Tìm Hiểu Nguyên Nhân Đau Rát Khi Quan Hệ Và Cách Khắc Phục

Cô bé bị đổi màu sau khi quan hệ

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu được các bạn gái mặc định rằng cô bé sẽ bị thâm đen. Tuy nhiên, cô bé hầu như không thay đổi gì sau quan hệ lần đầu về màu sắc. Được các chuyên gia khẳng định chắc chắn là không. Nó chỉ là những thông tin đồn thổi về quan hệ tình dục, mà nam giới gắn mác để thể hiện thành tích thôi. Hoàn toàn không có cơ sở đúng để khẳng định.

biểu hiện của con trai khi quan hệ lần đầu

Ảnh hưởng của quan hệ lần đầu đến cô bé

Trên thực tế, cấu tạo âm đạo của mỗi người sẽ khác nhau. Có những người có mép thịt nhỏ bên ngoài âm đạo khó để nhìn thấy. Nhưng cũng có một số dù chưa quan hệ tình dục lần nào nhưng nó lộ ra như mép thịt thừa. Cho nên nó sẽ ảnh hưởng bởi cơ địa mỗi người. Chỉ khi người phụ nữ quan hệ trong nhiều năm thì hiện tượng màu cô bé thay đổi là có.

Ngoài ra, việc thay đổi màu sắc cô bé chỉ là quan điểm khách quan. Bởi đối với mỗi người có tone màu da khác nhau thì màu sắc của cô bé cũng khác nhau. Khi quan hệ quá thường xuyên trong thời gian dài sẽ có sự va chạm liên tục khiến cô bé đổi màu. Tất nhiên là trong nhiều năm chứ không phải là lần đầu tiên.

đau bụng sau khi quan hệ có thai không

Quan hệ cần nhẹ nhàng và không vội vàng

Âm đạo rộng hơn so với trước

Các bạn gái cảm nhận được sau quan hệ là cô bé rộng hơn so với trước. Đây cũng là một trong những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu. Nó được xác nhận là chính xác cho trường hợp này. Bởi sự xâm nhập của dương vật vào trong cô bé làm cô bé giãn nở ra. Mục đích là để phù hợp với kích thước dương vật và đúng cơ chế hoạt động của âm đạo. Tuy nhiên, sau vài giờ thì âm đạo sẽ trở về kích thước ban đầu để bảo vệ tránh khỏi vi khuẩn xâm nhập.

Ngoài ra, âm đạo sẽ có hiện tượng sưng tấy sau quan hệ tình dục. Điều này là hoàn toàn bình thường bởi nếu quan hệ thô bạo, hoặc do ma sát có thể làm vùng da nhạy cảm này tổn thương. Lý do khác có thể là do bạn tình chưa kích thích đủ ẩm ướt cho cô bé nên khi quan hệ sẽ ma sát trực tiếp gây tổn thương.

Vì vậy, việc thay đổi kích thước cô bé hay sưng tấy là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn thấy đau dai dẳng, đau bụng dưới và nổi mụn thì đến khám bác sĩ ngay. Việc này nhằm để có phương án xử lý phù hợp và an toàn nhất.

Đau bụng dưới sau quan hệ lần đầu

Đau bụng dưới sau quan hệ lần đầu

Sau quan hệ da hồng hào hơn

Khi thấy da trở nên hồng hào ở một số điểm như má, đầu ngực sau quan hệ thì đó cũng là biểu hiện bình thường. Đây là biểu hiện của cơ thể phụ nữ sau khi đạt cảm giác cực khoái. Nó hoàn toàn tốt cho cơ thể, thể hiện giúp máu lưu thông tốt hơn. Hiện tượng này chỉ biến mất sau vài phút.

Xem thêm:

Giải Mã Mơ Quan Hệ Tình Dục Đánh Con Gì Để Được May Mắn?

MBBG Là Gì? Nó Có Ý Nghĩa Gì?

Trên quần lót xuất hiện đốm đỏ

Sau quan hệ lần đầu mà bạn nhận thấy trên quần lót có đốm đỏ thì không nên quá lo lắng. Hiện tượng này có phổ biến ở nữ giới sau quan hệ lần đầu. Nó là kết quả của màng trinh bị rách và gây ra hiện tượng ra máu.

Có 4 loại màng trinh là màng hình tròn, màng hình lỗ, màng hình lưỡi liềm, màng có lỗ thủng. Nhưng không phải cứ lần đầu quan hệ là màng trinh sẽ bị rách. Tùy thuộc theo cấu tạo mỗi loại màng trinh và độ dài của cậu nhỏ, để có thể quyết được màng trinh có rách hay không. 

những thay đổi của cơ thể sau khi quan hệ lần đầu

Tâm lý thoải mái khi quan hệ cho lần đầu tiên

Trên đây là một số thông tin về những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu cần biết mà Hẹn Bí Mật cung cấp đến các bạn. Mong các bạn trang bị được cho mình những thông tin hữu ích về quan hệ tình dục. Nếu bạn đang độc thân hay chưa quan hệ lần nào, thì Hẹn Bí Mật là cơ sở để bạn có thể kết nối yêu thương của mình.

Hẹn Bí Mật giúp bạn tìm bạn tình, tìm bạn khác giới, tìm bạn cùng giới hay bạn đời. Vai trò của chúng tôi là kết nối yêu thương giữa người với người. Liên hệ ngay Hẹn Bí Mật để tìm một nửa còn lại nhé.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!