Trang chủ Blogs Cách Thuyết Phục Bạn Gái Cho Quan Hệ “Thông Minh”

Cách Thuyết Phục Bạn Gái Cho Quan Hệ “Thông Minh”

Tác giả: Adminhenbimat
1525 views

Làm gì khi “muốn” mà nàng không “cho”. Nhiều phụ nữ luôn giữ trạng thái lo sợ và e dè khi người yêu thèm “trái cấm”. Điều này dễ hiểu bởi con gái nhạy cảm và kỹ tính trong tình yêu. Các chàng cũng cần thông cảm, hỏi ý các nàng xem có đồng ý tiến tới hay không. Nhưng nếu “đòi” nhiều lần mà không được, nàng vẫn từ chối. Hãy tham khảo cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ Hẹn Bí Mật chia sẻ dưới đây. Chúc bạn và người ấy có những khoảnh khắc tuyệt vời khi yêu.

Có nên “đòi hỏi” trong tình yêu hay không?

Trong tình yêu, tình dục như chất xúc tác để tình cảm được thăng hoa dài lâu. Chỉ khi yêu đạt mức cháy bỏng, người ta mới nghĩ tới chuyện tình dục. Tình dục dựa trên sự tự nguyện của đôi bên. Kết quả là cả hai đều đạt khoái cảm về mặt tinh thần, hưng phấn và thỏa mãn về thể xác. 

cách thuyết phục bạn gái quan hệ

Không đồng quan điểm về tình dục khiến cả hai gặp vấn đề

Do đó, tình dục không phải là vấn đề ghê gớm lắm trong tình yêu bởi hai bên đều bình đẳng như nhau. Các chàng có quyền đòi hỏi và ngược lại. Tuy nhiên, các chàng nên thận trọng về vấn đề làm khi nào cũng như làm gì để nàng an tâm. Chỉ như vậy, tình cảm mới lâu bền và các nàng mới coi bạn là bến đỗ thực sự. Hỏi ý kiến nàng cũng thể hiện bạn tôn trọng cô ấy và bạn là một người đàn ông thực thụ.

Xem thêm: Mối Quan Hệ Mập Mờ Là Gì? Bạn Có Đủ Can Đảm Để Thoát Khỏi Nó?

Cách để khiến nàng ham muốn bạn

Để tình dục không phải vấn đề gượng ép, bạn có thể xoa dịu để cô ấy yên tâm và tin tưởng. Dưới đây là cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ bạn có thể áp dụng.

Bước 1.Xây dựng lòng tin

Nếu bạn muốn cô ấy đồng ý cho quan hệ, bạn cần tỏ ra là chỗ dựa đáng tin. Một vài hành động nhỏ như đúng hẹn, luôn đặt nàng trong tầm mắt sẽ khiến nàng “rung rinh”. Đừng vội vàng đi tới bước cuối cùng hay cư xử như một gã nghiện tình dục. Tuy nhiên, nếu cô ấy cảm thấy cởi mở khi nói về sex trên giường thì thời điểm tấn công của bạn đến rồi đấy.

làm sao quan hệ với bạn gái

Tình yêu cần có sự tin tưởng

Bước 2.Đối xử tốt với cô ấy

Đây là cách để bạn ghi điểm trong mắt nàng, bạn có thể làm theo một vài gợi ý tiêu biểu sau:

  • Trở thành một quý ông. Để người ấy tin tưởng  ngủ với mình, bạn hãy là quý ông thực thụ. Dành tặng nàng những lời khen, mở cửa cho cô ấy, khoác áo khi nàng lạnh…Đơn giản thôi nhưng cực kỳ hữu hiệu.
  • Dọn dẹp nhà cửa. Không gian sạch sẽ và gọn gàng khiến nàng tăng hứng thú “lên giường” với bạn. Nàng sẽ nghĩ bạn là người tinh tế và cẩn trọng.
  • Thể hiện rằng bạn yêu tính cách và cả cơ thể cô ấy. Con gái lo sợ trong tình yêu và nghĩ đàn ông chỉ coi trọng chuyện ấy. Vậy nên bạn phải chứng tỏ bạn quan tâm đến nội tâm, ước mơ của nàng. Hãy nhìn vào mắt đối phương để cảm nhận và hành xử đúng mực.

Bước 3.Tạo cảm hứng cho nàng

Chuẩn bị trước bao cao su nếu cả hai đồng ý quan hệ. Bạn có thể chủ động sắp xếp buổi tối lãng mạn với ánh nến, tiếng ghi ta để hâm nóng không khí. Hôn sâu cũng là màn dạo đầu cháy bỏng để kích thích cảm xúc hai bên. Ngoài ra bạn có thể trêu ghẹo nàng, ôm sau lưng hoặc bế nàng lên. Nàng sẽ muốn bạn nhiều hơn đấy.

Xem thêm:

cách để khiến nàng cảm thấy ham muốn

Tình dục là sự đồng điệu cảm xúc

Bước 4. Đưa nàng lên giường

Khi quan hệ, hãy nhẹ nhàng chạm vào cô ấy kết hợp hôn sâu và dạo chơi kích thích điểm nhạy cảm. Hãy chắc chắn rằng cô ấy đáp lại để thực hiện bước tiếp theo. Đừng bao giờ gây áp lực với cô ấy hay ép buộc để quan hệ. Nói chuyện để biết nàng muốn gì và trân trọng khao khát của nàng.

Khi nào nên muốn nàng cho quan hệ?

Khi quan hệ, các chàng cần chọn đúng thời điểm để cuộc yêu tới bến và cả hai đều thỏa mãn. Dưới đây là các thời điểm thích hợp bạn nên biết.

  • Khi yêu nhau mặn nồng: Khi tình cảm đã lên đỉnh điểm là lúc thích hợp để cả hai trao chọn tất cả cho nhau. Các chàng hãy lựa chọn chắc thời cơ này nhé.
  • Khi có sự ràng buộc: Cả hai quyết định sẽ gắn bó dài lâu hoặc có ý định kết hôn thì việc “ăn trái cấm” là hiển nhiên. Đừng ngần ngại đòi hỏi, các cô nàng cũng muốn ”cho” đấy.
  • Lúc nàng vui: Bạn cần có sự nhạy cảm để nhận biết chính xác thời điểm nàng đã sẵn sàng “cho”. Hãy “đòi” khi nàng đang vui, khi mà quan hệ cả hai trên đà tốt đẹp và cảm xúc cho nhau đã chạm đỉnh.
cách khơi gợi ham muốn từ bạn gái

Nhận biết thời điểm thích hợp để cặp đôi giao hòa trọn vẹn

Kết luận

Trên đây là cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ mà Hẹn Bí Mật muốn giới thiệu đến các bạn. Các quý ông cần thông thái và thấu hiểu để cuộc yêu trở thành kí ức tuyệt vời cho cả hai. Hãy nhớ lựa chọn thời gian thích hợp để tiến tới chứ đừng “liều mạng”.

Hẹn Bí Mật chuyên cung cấp giải pháp chất lượng về tìm bạn đời, người yêu, hẹn hò…Chúng tôi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong từng cung bậc cảm xúc. Đến với Hẹn Bí Mật để được sống hết mình và trở thành những nhà thông thái trong chuyện tình yêu bạn nhé!

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!