Trang chủ Blogs Cấy Que Tránh Thai Bao Lâu Thì Quan Hệ Được?

Cấy Que Tránh Thai Bao Lâu Thì Quan Hệ Được?

Tác giả: Adminhenbimat
1139 views

 Cấy que là một trong những biện pháp tránh thai được nhiều người lựa chọn ở thời điểm này. Tuy nhiên, nó vẫn chưa thực sự phổ biến và khiến nhiều người tò mò. Cấy que tránh thai bao lâu thì quan hệ được, đây chính là điều chị em băn khoăn nhất. Hẹn Bí Mật sẽ giúp bạn biết thời điểm tốt nhất để sex sau khi cấy que đấy.

Cấy que – Lựa chọn tốt để tránh thai

 Hiện tại, biện pháp cấy que là lựa chọn của rất nhiều phụ nữ trong việc tránh thai. Nó giúp chị em ngừa thai an toàn, hiệu quả trong thời gian dài mà không càn dùng thuốc.

Cấy que là lựa chọn tránh thai phổ biến

Cấy que là lựa chọn tránh thai phổ biến

 Với biện pháp này, những que nhựa nhỏ có chứa thuốc tránh thai sẽ được cấy xuống dưới da. Sau khi cấy, nó sẽ phóng thích dần lượng hormone vào cơ thể. Những hormone này có tác dụng ngừa rụng trứng lên đến 5 năm. Nhờ đó, chị em có thể an tâm với việc ngừa thai của mình mà không cần lo lắng.

 Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Sau khi cấy que tránh thai bao lâu thì quan hệ được?

 Bất kỳ biện pháp tránh thai nào cũng cần thời gian để có tác dụng. Vậy sau bao lâu thì việc cấy que sẽ giúp bạn tránh thai, có quan hệ an toàn mà không cần lo lắng?

Cấy que tránh thai kiêng quan hệ bao lâu?

 Thông thường, que đựng thuốc tránh thai sẽ được cấy xuống phần bắp tay. Chính vì vậy, nó không ảnh hưởng tới việc quan hệ. Bạn có thể sex ngay sau khi cấy que nhưng phải sử dụng các biện pháp tránh thai khác. Vì những nhân tố trong que cấy chưa tác động đủ để giúp bạn tránh thai.

Sau khi cấy que, bạn không cần kiêng quan hệ

Sau khi cấy que, bạn không cần kiêng quan hệ

 Có thể bạn quan tâm:

Cấy que tránh thai sau bao lâu thì quan hệ được mà không cần sử dụng biện pháp tránh thai

 Sau khi cấy que tránh thai, que sẽ bắt đầu có tác động. Vậy sau bao lâu mọi người có thể quan hệ mà không cần sử dụng những biện pháp tránh thai khác?

Trường hợp 1

 Thời điểm được các bác sĩ khuyên cấy que tránh thai chính là lúc có kinh ngày thứ 2. Sau khi sạch kinh, que tránh thai đã có tác dụng. Lúc này, bạn có thể quan hệ tình dục ngay mà không cần sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào khác.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng các biện pháp tránh thai khác trước khi que cấy có tác dụng

Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng các biện pháp tránh thai khác trước khi que cấy có tác dụng

>>> Xem thêm: Uống bò húc trước khi quan hệ có tốt không?

Trường hợp 2

 Nếu bạn không cấy que vào thời điểm vàng, hãy sử dụng biện pháp tránh thai cho đến hết kỳ kinh đó. Đến kỳ kinh sau bạn có thể quan hệ tình dục mà không cần sử dụng bất kỳ biện pháp nào khác bởi que cấy đã có tác dụng.

>> Giới thiệu 5 địa điểm hẹn hò tuyệt đẹp ở Buôn Ma Thuột.

Cấy que tránh thai rồi có khả năng mang thai không?

 Bất kỳ biện pháp tránh thai nào cũng chỉ có tác dụng ở hạn mức nhất định. Tuy nhiên, đối với cấy que, khả năng ngừa thai lên tới 99%. Bạn có thể an tâm với độ an toàn của phương pháp tránh thai hiện đại này đấy.

Dù vẫn có nguy cơ mang thai, nhưng tỷ lệ này là cực thấp sau khi cấy que

Dù vẫn có nguy cơ mang thai, nhưng tỷ lệ này là cực thấp sau khi cấy que

 Như vậy, bạn đã biết cấy que tránh thai bao lâu thì được quan hệ. Nếu bạn có điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Hẹn Bí Mật để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!