Trang chủ Blogs Đá Phò Là Gì? Tìm Hiểu Về Phó Đà

Đá Phò Là Gì? Tìm Hiểu Về Phó Đà

Tác giả: Adminhenbimat
1922 views

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nhiều người đàn ông quanh mình đùa cợt, rủ nhau đi đá phò. Vậy đá phò là gì? Đá phò chỉ hành động nào? Cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Hẹn Bí Mật sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin hữu ích đấy.

Đá phò là gì?

Phò là gì?

Phò là từ dùng để chỉ những người phụ nữ hành nghề bán dâm

Phò là từ dùng để chỉ những người phụ nữ hành nghề bán dâm

 Từ lâu, cụm từ phò đã được sử dụng phổ biến trong đời sống. Nó được dùng để chỉ những cô gái làm nghề dịch vụ mại dâm. Đây là một từ ngữ phổ biến trong dân gian nhưng ít được nhắc tới trong các văn bản chính thống. Từ này là một sử mỉa mai, nhạo báng. Chính vì vậy mọi người thường gọi là “con phò”.

Chúng ta nên hạn chế dùng từ phò trong cuộc sống hàng ngày hoặc trong giao tiếp vì nó mang lại cảm giác không thoải mái cho người nghe hoặc người được nhắc đến. Chỉ trừ các hội chiến hữu mày râu hội họp kín và trêu đùa thì thỉnh thoảng dùng thôi nhé.

Đá phò là gì?

Cách sử dụng phổ biến nhất và được chấp nhận đông đảo của cụm từ này chính là chỉ việc mua dâm, hay nói dân gian hơn thì đá phò nghĩa là đi chơi gái, đi chơi đĩ.

Thông thường là nam giới mua dâm nữ giới. Khi đó, việc đi mua dâm của nam giới sẽ được gọi là đi “đá phò”. Một số người đã sử dụng cụm từ này để chỉ hoạt động mua dâm của nữ đối với nam giới. Tuy nhiên, việc nữ đi tìm nam để đá thì khá ít so với chiều ngược lại.

Việc đi đá phò là khá nhạy cảm trong xã hội Việt Nam hiện nay, tuy nhiên nó vẫn là một phần của cuộc sống và tồn tại qua hàng ngàn năm nay. Đơn giản vì đá phò là cách giải quyết nhu cầu sinh lý dành cho những nam nhân độc thân hoặc có nhu cầu tình dục cao, chưa có chỗ để quan hệ thích hợp thì lâu lâu đi đá 1 nháy cũng là cách giải tỏa tốt. Tất nhiên là khi dùng đủ các biện pháp bảo vệ sức khỏe.

Tại sao nhiều người đi đá phò?

 Có thể thấy rằng, việc mua dâm – đá phò chủ yếu ảnh hưởng tới nhu cầu tình dục của một người. Nó giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý cũng như những bức bối về tình dục. Đây là điều dễ hiểu khi cuộc sống đang có nhiều người trẻ cô đơn như hiện nay.

 Khi bản thân đang ở lứa tuổi sung sức, việc ham muốn tình dục, cần được ái ân vuốt ve là điều bình thường. Khi không có tình nhân, nhu cầu thường được họ thoả mãn bằng việc đi đá phò.

Xem thêm:

Đá phò có xấu không?

Hiện tại, ở nước ta vẫn xem việc mua dâm là một hành vi bất hợp pháp.

Người mua/ bán dâm đều có thể bị bắt và có những hình thức xử phạt phù hợp tuỳ mức độ nghiêm trọng của hành vi. Đặc biệt, việc đi với gái mại dâm ẩn chứa rất nhiều nguy cơ bị lây nhiễm bệnh tình dục. Nhưng nếu tài chính hạn hẹp hoặc chưa thể tìm được partner thì đá phò vẫn là cách phổ thông nhất để giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Bạn nên tìm cho mình một mối quan hệ bền vững thay vì đi đá phò với nhiều nguy cơ

Bạn nên tìm cho mình một mối quan hệ bền vững thay vì đi đá phò với nhiều nguy cơ

Mặc dù đá phò là một cách giải quyết sinh lý truyền thông nhưng mọi người vẫn nên lựa chọn phương thức khác an toàn hơn như tìm FWB hoặc nuôi Sugar Baby nha. Hoặc tốt nhất là tìm một người bạn tình gắn kết dài lâu, hẹn hò bền vững thay vì đi đá phò, mua dâm và đối diện với nguy cơ bị xử phạt.

Nguyên nhân khiến nhiều bạn trẻ trở thành phò

Nếu như bạn đã hiểu hơn phò là gì thì nguyên do để thành phò cũng khá phải để chú ý đến. Theo đấy những ai có nhiều nguyên do để bao biện cho việc bản thân đi làm phò, gái bán hoa.

Những nguyên do người ta hay đặt ra để bao biện đấy là:

  • Do nợ nần
  • Bài bạc thua
  • Sa ngã bị bạn bè dụ dỗ
  • Trả nợ cho gia đình

Nhưng dù nguyên do gì đi chăng nữa thì mục đích đểu hướng đến đó chính là tiền. Với việc muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng mà không phải lao động mệt nhọc, có những người nổi tiếng mỗi lần tiếp khách có thể lên hàng trăm triệu đồng một đêm.

Xem thêm:

Lời kết

Nếu bạn đang tìm một người bạn tình phù hợp với mình, hãy đến với Hẹn Bí Mật nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết đá phò là gì và vì sao nên tìm cho mình một người bạn tình gắn kết dài lâu đấy.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!