Trang chủ Blogs MBBG Là Gì? Nó Có Ý Nghĩa Gì?

MBBG Là Gì? Nó Có Ý Nghĩa Gì?

Tác giả: Adminhenbimat
1473 views

Hiện tại, cụm từ MBBG đang được nhắc tới thường xuyên trên các diễn đàn. MBBG là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó trong bài viết này của Hẹn Bí Mật nhé.

MBBG là gì?

 Đây là viết tay của cụm từ nổi tiếng từ lâu “Máy Bay Bà Già”. Cụm từ này thường dùng để chỉ những người phụ nữ lớn tuổi, góa chồng hoặc thiếu hụt hơi ấm của chồng. Và để giải tỏa cảm xúc, sinh lý, họ lựa chọn đi tìm cho mình những người đàn ông trẻ tuổi, thèm khát tiền bạc.

Đây là cụm từ đăc biệt, được dùng để chỉ những người phụ nữ thừa tiền và thèm khát tình dục, trai trẻ

Đây là cụm từ đăc biệt, được dùng để chỉ những người phụ nữ thừa tiền và thèm khát tình dục, trai trẻ

Xem thêm:

 Thông thường, MBBG được dùng với phụ nữ ngoài 40 tuổi. Tuy nhiên, nó cũng được dùng tới với những người phụ nữ yêu người đàn ông trẻ tuổi hơn mình nhưng với ý nghĩa tốt hơn, không đậm tính mỉa mai như chỉ những người đàn bà già thèm khát trai trẻ.

 Hiện tại, có rất nhiều MBBG đang săn tìm trai trẻ phục vụ nhu cầu tình dục của mình. đây được xem là một mối quan hệ Win-Win hai bên cùng có lợi. Người đàn bà có được tình dục. Còn chàng trai trẻ có được tiền bạc đúng với mục đích của mình.

 Để nhắc về mối quan hệ này, mọi người thường dùng từ phi công trẻ lái máy bay bà già. Ý nghĩa của nó ít nhiều mang tính mỉa mai, chê cười.

Xem thêm:

MBBG – Liệu có luôn đáng chê trách?

 Thực ra, cụm từ này nhiều khi cũng được áp dụng không đúng chỗ. Bởi trong nhiều trường hợp, mối quan hệ chênh lệch tuổi nam nữ cũng xuất phát từ tình cảm. Khi đó, nó được xem là một mối quan hệ yêu đương dù có hơi khác thường đôi chút. Nó vẫn có phong vị yêu thương đủ đầy với hẹn hò, yêu thương.

Trong nhiều trường hợp, MBBG cũng có quan hệ xuất phát từ yêu thương

Trong nhiều trường hợp, MBBG cũng có quan hệ xuất phát từ yêu thương

Bởi vậy, mọi người không nên gọi những mối quan hệ đó theo hàm ý mỉa mai. Bởi chuyện tình cảm của họ không xứng đáng phải chịu điều tiếng, dèm pha từ những người ngoài theo cách không tốt.

Đi tìm MBBG – Có nên hay không?

 Trong nhiều trường hợp, việc này được các chàng trai lựa chọn để có được chỗ dựa về tài chính. Nếu thực sự cần thiết, bạn nên cẩn trọng. Tuy nhiên, hãy chú trọng đến mối quan hệ để đưa ra những giải pháp tốt nhất nhé.

MBTC là gì?

MBTC là viết tắt của từ “Máy Bay Tình Cảm”, chỉ những phụ nữ lớn tuổi hơn người đăng, nhưng thiếu thốn tình cảm, để có được các máy bay này, phi công phải dụ dỗ, nói lời ngon ngọt thì mới có thể “lái” được.

MBTM là gì?

MBTM là viết tắt của từ “Máy Bay Thương Mại”, giống giống với MBTC (Máy Bay Tình Cảm) nhưng mà phải tốn ít tiền.

Xem thêm:

Lời kết

Nếu bạn đang muốn biết cách đơn giản nhất để tìm MBBG là gì, hãy đến với Hẹn Bí Mật. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gì mình cần theo cách đơn giản nhất đấy.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!