Trang chủ Blogs Phi Công Trẻ Là Gì Và Những Điều Liên Quan

Phi Công Trẻ Là Gì Và Những Điều Liên Quan

Tác giả: Adminhenbimat
1434 views

 Nhiều khi ngồi đùa cợt với bạn bè, bạn sẽ nghe thấy cụm từ phi công trẻ. Cụm từ này có ý nghĩa như thế nào? Phi công trẻ là gì? Cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết này của Hẹn Bí Mật nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích đấy.

Phi công trẻ là gì?

Ý nghĩa của cụm từ phi công trẻ

 Trong thời kỳ chiến tranh trước năm 1975, máy bay L19 được sử dụng rất phổ biến. Nó được gọi với tên máy bay đầm già hay máy bay bà già. Người lái những chiếc máy bay này thường là những phi công chiến đấu với tuổi đời còn rất trẻ. Khi đó, họ được gọi là phi công trẻ lái máy bay bà già.

phi công trẻ là gì

Chiếc máy bay bà già – bà đầm già nổi tiếng trong chiến tranh

 Sau này, cụm từ này được dùng phổ biến với ý nghĩa chỉ những chàng trai trẻ yêu đương, cặp kè với những người phụ nữ lớn tuổi. Từ đó, có được tiền bạc, chỗ dựa về tài chính khi nghề nghiệp chưa ổn định.

>>> Xem thêm: Tìm bạn đời phù hợp cùng với Hẹn Bí Mật

Tại sao gọi là phi công trẻ? Tại sao giới trẻ lại thích lái máy bay

 Cụm từ này được nhắc đến gọi những người đàn ông trẻ như vậy vì họ thường cặp kè với phụ nữ hơn mình nhiều tuổi. Trong khi đó, những người phụ nữ ấy lại được gọi với tên khác là máy bay bà già. Đây là một mối quan hệ thường phải chịu những ánh mắt mỉa mai của người đời.

Em muốn lái chị nghĩa là gì

Cụm từ phi công trẻ thường nhắc tới nghĩa mỉa mai

 >> Tìm hiểu thêm: Máy bay bà già là gì?

Phi công trẻ lái máy bay bà già có tốt?

 Như vậy bạn đã biết phi công trẻ là gì. Vậy mối quan hệ này có tốt? Tại sao nó lại bị nhiều người mỉa mai đến thế?

 Thực chất, cụm từ mỉa mai này được dùng khi mối quan hệ giữa hai người không hề xuất phát từ tình yêu. TRái lại, nó được cho là mang ý nghĩa lợi dụng nhau. Người đàn bà có tiền lợi dụng thể xác của những chàng trai trẻ. Còn chàng trai trẻ mang sức lực của mình ra để đổi tình dục lấy tiền bạc.

 >>> Xem thêm: Gạ chịch là gì? Cần làm gì khi bị gạ chịch?

 Những người đàn ông như vậy thường bị người đời khinh thường và xem như trai bao. Tuy nhiên, thường mọi người cũng đánh đồng những mối quan hệ yêu đương giữa nam nữ chênh lệch với tình trạng này. Đây là một định kiến  sai lầm không nên duy trì.

Tại sao giới trẻ lại thích lái máy bay

Tuy nhiên, rất nhiều anh chàng phi công trẻ tìm tới máy bay bà già bằng tình yêu thật sự

 Nếu bạn đang cần một mối quan hệ tốt và gắn kết lâu dài, hãy đến với Hẹn Bí Mật. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết phi công trẻ là gì và tìm cho mình những cuộc hẹn hò phù hợp đấy.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!