Trang chủ Blogs Phụ Nữ Quan Hệ Nhiều Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Phụ Nữ Quan Hệ Nhiều Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Tác giả: Adminhenbimat
1229 views

 Sex là một phần quan trọng của cuộc sống. Và tần suất, số lần Sex của mỗi người là khác nhau. Không ít người băn khoăn phụ nữ quan hệ nhiều có ảnh hưởng gì không. Trong bài viết này, Hẹn Bí Mật sẽ giúp bạn biết những hệ quả của việc này. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Làm khô âm đạo

 Đây chính là vấn đề đầu tiên bạn có thể gặp phải khi quan hệ quá nhiều. Đó chính là do cơ chế tiết chất nhờn đặc biệt của âm đạo sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng sau những lần quan hệ quá nhiều. Lúc này, lực ma sát khi quan hệ sẽ tăng lên và khiến bạn đau đớn khi quan hệ. Để khắc phục, cách đơn giản nhất dành cho bạn chính là sử dụng dầu bôi trơn.

phụ nữ quan hệ nhiều có ảnh hưởng gì không

Nguy cơ đầu tiên chính là gây khô âm đạo, đau rát khi quan hệ

 Trong trường hợp chỉ đau ở một vài tư thế nhất định, có thể thấy một hoặc vài vị trí trên âm đạo đã bị tổn thương. Bạn nên chú ý điều này để đổi tư thế, thay đổi cách xâm nhập của dương vật để tránh được cảm giác đau đớn.

 Xem thêm:

2. Phụ nữ quan hệ nhiều có ảnh hưởng gì không – Sưng môi âm hộ

 Đây là một trong những tình trạng khá thường gặp ở những người quan hệ tình dục nhiều. Khi đó, môi âm hộ trở nên ứ máu và sưng lên rất nhanh. Nó có thể khiến bạn cảm giác đau đớn nghiêm trọng khi quan hệ.

Một số người bị sưng môi âm hộ khi quan hệ nhiều

Một số người bị sưng môi âm hộ khi quan hệ nhiều

 Trong những trường hợp quan hệ mạnh bạo, những vết ứ này còn có thể bị vỡ, chảy máu. Khi đó các tổn thương đã trở nên nghiêm trọng. Bạn cần chú ý, nếu thấy tình trạng sưng tấy ở môi âm hộ, hãy dừng việc quan hệ lại nhé.

Xem thêm: 

Tìm bạn LGBT

Vì Sao Kiêng Quan Hệ Ở Nhà Người Khác?

3. Nhiễm trùng bàng quang và âm đạo

 Đường sinh dục của phụ nữ khó làm sạch, vệ sinh hơn nam giới. Chính vì vậy mà nguy cơ nhiễm trùng cũng tăng lên rất nhiều. Khi việc quan hệ tình dục diễn ra thường xuyên, âm hộ dễ dàng mất đi độ cân bằng pH vốn có. Đây là điều kiện tuyệt vời để các loại vi khuẩn tấn công bạn gây nhiễm trùng đường sinh dục, đường tiết niệu.

Tác hại của việc quan hệ thường xuyên

Viêm nhiễm hệ sinh dục, bàng quang cũng là vấn đề bạn nên lo ngại

 Tốt nhất, bạn nên quan hệ một cách điều độ. Trong trường hợp xuất hiện những triệu chứng khó chịu ở vùng âm đạo, hãy nhanh chóng liên hệ với bác sĩ để được tư vấn nhé.

 Với những thông tin này, bạn đã phần nào biết phụ nữ bị ảnh hưởng ra sao khi quan hệ nhiều. Nếu còn điều gì băn khoăn, liên hệ ngay với Hẹn Bí Mật nhé.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!