Trang chủ Blogs Checker Là Gì? Checker Thường Làm Gì?

Checker Là Gì? Checker Thường Làm Gì?

Tác giả: Adminhenbimat
1544 views

 Nếu dạo quanh những website, diễn đàn về tình yêu tình dục, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cụm từ checker. Checker là gì? Những checker thường làm những công việc gì? Cùng Hẹn Bí Mật tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây nhé.

Checker – Vị thần của những kẻ ham vui

checker là gì

Checker được xem là vị thần của những anh em ham vui

 Mạng xã hội mang tới một không gian sinh hoạt mới, hoàn toàn độc đáo cho tất cả mọi người. Ngay cả việc tình dục, mua bán dâm cũng được các anh em bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn. Và ở đó, checker được xem là một vị thần thánh, giúp đỡ các anh em trong việc tìm kiếm một mối phù hợp để mua dâm.

Checker là gì?

Trong nghĩa gốc, checker được hiểu là người tính tiền, người thu tiền làm việc trong những cửa hàng tự động. Nhưng trong thế giới của những kẻ ham vui, cụm từ này chỉ những người đàn ông chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua dâm. Họ có thể review cho anh em về những gái làng chơi nổi tiếng. Từ đó, giúp mọi người có được một “em hàng” phù hợp nhất phục vụ cho mình trong những cuộc ái ân.

Xem thêm:

checker làm những công việc nào

Checker đối với những người mua dâm giống như một người điểm định

>>> Xem thêm: Phi công trẻ là gì? Những điều cần biết về phi công trẻ.

Công việc của Checker là gì?

 Thông thường, những checker sẽ dành thời gian, tiền bạc để đi với nhiều gái bán dâm khác nhau. Sau đó, cho thông tin đánh giá về cô gái đó với những ý chính như:

  • Giá bán dâm.
  • Cách phục vụ có tốt không? có gì đặc biệt không?
  • Có nên đi không? Có phù hợp với giá tiền không.
nhân viên checker là gì

Checker chịu trách nhiệm kiểm tra, đánh giá “chất lượng” gái bán dâm

 Theo các anh em ham vui, những thông tin này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó giúp những người chưa có kinh nghiệm dễ dàng đánh giá và tìm kiếm một cô gái bán dâm phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, tránh được những trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó” trong làng bán dâm.

Có nên làm checker không?

Thực tế thì không nhiều người đam mê đến độ đi làm cái công việc này. Có thể đó là những thanh niên chưa vợ nên tự do đi lại các kiểu. Còn với anh em đã có gia đình thường là yên phận và tìm kiếm những thứ bí mật hơn là các công việc checker. Có tới gần 2/3 các người làm công việc này là những tú ông tú bà quảng cáo cho 4` nhà mình. Vì thế hãy thực sự cẩn trọng khi tin vào những đánh giá của họ.

1 lý do khác nữa cho anh em khi tham gia đó là các vấn đề về pháp luật. Thực tế thì nếu chỉ đơn giản là checker thì có thể sẽ không sao. Tuy nhiên nếu đen bạn hoàn toàn có thể dính vào tội mô giới dấm ban và tội này còn nặng hơn là tội làm gái bán hoa. Có thể bị xử lý hình sự nếu bị phát hiện và quy tội.

Ngoài ra thì checker cũng đối mặt với nhiều nguy hiểm như bị lừa, bị úp sọt, bị đánh đấm. Có quá nhiều hình thức lừa đảo mà không ai có thể đoán được. Chưa kể là những bệnh tật đi kèm với những anh em đam mê bộ môn này. Nhẹ thì chỉ là các bệnh tình dục thông thường còn nặng hơn thì có thể là các căn bệnh thế kỷ khác như lậu, giang mai, sùi mào gà, hiv.

Xem thêm:

Làm sao để tìm được những đêm ái ân mà không cần checker?

 Hiện tại, việc tìm kiếm những đêm mặn nồng có ý nghĩa đặc biệt đối với giới trẻ. Đặc biệt là trong tình trạng có nhiều người cô đơn như hiện tại.

 >>> Xem thêm: Tìm bạn tình một đêm cùng Hẹn Bí Mật.

Bạn nên đến với Hẹn Bí Mật để tìm cho mình những đêm ái ân nhé

Bạn nên đến với Hẹn Bí Mật để tìm cho mình những đêm ái ân nhé

Nếu bạn không thể nhờ tới những Checker, hãy đến với Hẹn Bí Mật. Là kênh hẹn hò, môi giới tình yêu hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một người bạn tình phù hợp. Từ đó, có được những đêm ái ân mặn nồng mà không cần tới sự giúp đỡ của các checker.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!