Trang chủ BlogsKý sự Sugar Ký Sự Tập 14: Định Hướng Tương Lai Cho Baby – Có Thật Không?

Sugar Ký Sự Tập 14: Định Hướng Tương Lai Cho Baby – Có Thật Không?

Tác giả: Adminhenbimat
1080 views
Chào các anh chị em, series Sugar Ký Sự mới mà đã đi được 13 tập rồi. Hôm nay là tập thứ 14. Ở phần này chúng ta sẽ nói về phần rất quan trọng đang bị lãng quên bởi các Daddy lẫn Baby. Đó là định hướng cho con gái đường đi đến tương lai tươi sáng hơn.
Hầu hết nhi nữ khi chọn giải pháp tìm daddy che chở thì cuộc đời của họ đã ít nhiều khuyết đi một góc, có thể là gia cảnh cơ hàn, có thể là tình duyên phản bội hoặc sự nghiệp sụp đổ… Rất nhiều lý do khiến cánh phượng hoàng đuối sức và cần tìm cây ngô đồng trong một giai đoạn cuộc đời.
Và rồi đá đì xuất hiện, dìu dắt cô gái ấy đi qua những vũng lầy tăm tối, khiến cô ấy không còn khóc than vì đau khổ mà phải rên la vì sung sướng…
Nhưng sướng quá, làm chúng ta đang quên mất một phần quan trọng: Định Hướng Tương Lai
Thay vì nói lý thuyết, tôi xin kể lại một số trường hợp định hướng xem như là thành công trong group Daddy Lùn. Các anh chị em có thể xem đó là case study để lấy kinh nghiệm, các em gái có thể nhìn vào đó để biết daddy có thể mang lại cho em những gì, ngoài ngân lượng và khoái cảm.

Case 1: Daddy dạy baby trở thành trader

Câu chuyện về cổ phiếu/forex/coin/binary ngày càng rôm rả ở các quán cà phê và nó cũng đang phổ biến trên giường của sugar. Thay vì vào giao hợp xong lặng lẽ nhà ai nấy về thì chúng ta có thể ôm ấp nhau 1 tí, rồi sẵn đó daddy chỉ dạy cho baby các kiến thức giao dịch.
Về vấn đề vốn thì lại khá đơn giản! Việc cho baby $100 để vào thực hành trong sàn chắc sẽ không làm các daddy phải vò đầu bứt tóc nhiều.
Đừng quên động viên em ấy kiểu như “Đừng áp lực nha em, được thì ăn cả, ngã thì ăn anh”.

Case 2: Daddy mở shop/tiệm/quán cho baby

Vấn đề buôn bán lại càng làm các chị em thêm phần hứng thú. Có 2 lựa chọn nha, hoặc là mở tiệm offline cho baby hoặc mở shop online. Mở tiệm offline thì ban đầu sẽ cần khá nhiều vốn, nên thôi hơi thiểu số. Các anh em nên mở shop online cho ẻm thì khả thi hơn.
Muốn bán gì thì mở shop đó. Có thể là bán quần áo (nên chọn niche nhỏ, ko bán tổng hợp), bán tinh dầu, bán mỹ phẩm đa cấp, bán đồ ăn vặt theo địa phương… Vốn ban đầu khá ít, tầm 5 -10 củ là có shop online sương sương rồi.

Case 3: Daddy cho baby đi học nghề/kiến thức

Với các baby nhà nghèo hiếu học thì việc được đi học sẽ khiến nàng hạnh phúc hơn nữa. Hiện nay các khóa học ngắn hạn và cả khóa học online ngày càng phổ biến. Một số ngành nghề mà baby hay đòi đi học có thể kế đến như spa, tóc, nail, bán hàng qua Fanpage, làm MMO như Affiliate…
Làm gì làm, có ít nhất một nghề trong tay sẽ đảm bảo cho bạn tương lai đỡ vất vả. Từ nghề đó có thể kiếm ra tiền và theo đuổi đam mê khác, hoặc thậm chí là nuôi baby khác cho daddy :v

Case 4: Daddy nhận baby làm đệ tử truyền nghề

Cái này chống chỉ định với các daddy đang có vợ, vì khi nhận đệ thì khả năng bị phát hiện khá cao. Đã có trường hợp ngoan cố và cái kết buồn!
Với các daddy làm những mảng như môi giới bất động sản, kinh doanh online, tài chính, sales xe hơi… thì có thể nhận baby làm đệ tử và dẫn đi theo học nghề luôn. Xem như là một trợ lý đắc lực giải quyết vấn đề từ bàn làm việc cho tới giường thị tẩm.
Và đứng trên vai người khổng lồ sẽ giúp baby dễ có những đột phá trong tương lai hơn, còn đột phá tích cực hay tiêu cực thì tôi không biết. Vì đã có baby học nghề xong quay qua “trảm” luôn thầy ahehe.
Mong rằng với những case này, thì cả daddy lẫn baby sẽ có thêm góc nhìn và ý thức rõ hơn vị trí mình đang đứng.
Đừng quên: Sugar-er là một mối quan hệ có lợi cho đôi bên, đó là lí do khiến nó có thể lan dần ra toàn cầu và xuyên suốt lịch sử!

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!