Trang chủ Blogs Bao Cao Su Đầu Tiên Trong Lịch Sử Trông Như Thế Nào?

Bao Cao Su Đầu Tiên Trong Lịch Sử Trông Như Thế Nào?

Tác giả: Adminhenbimat
1349 views

 Nhắc tới bao cao su, chúng ta nhớ ngay tới một trợ thủ đắc lực trong việc chăn gối. Những sản phẩm như bao cao su Durex, bao cao su nữ, bao cao su ok đã trở nên phổ biến. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc chiếc bao cao su đầu tiên trong lịch sử loài người trông như thế nào? Cùng Hẹn Bí Mật tìm hiểu về vật dụng độc đáo này nhé.

Những bằng chứng lịch sử về bao cao su

Những ghi nhận lịch sử

 Hiện tại, chúng ta chỉ có thể tìm hiểu về chiếc bao cao su đầu tiên thông qua lịch sử ghi chép lại. Hầu hết bằng chứng đều cho thấy, chiếc bao cao su đầu tiên được sử dụng vào khoảng năm 1.000 trước Công Nguyên.

Những ghi chép lịch sử

Những ghi chép lịch sử cho thấy BCS đã được người Ai Cập sử dụng khoảng 1.000 năm TCN

 Theo các tài liệu cổ đại ghi lại, chúng được sử dụng bởi tầng lớp quý tộc của Ai Cập cổ đại. Ở thời điểm đó, bao cao su được làm từ vải lanh hoặc lớp da mỏng của một số loài động vật. Nó được sản xuất với mục đích giúp mọi người tránh được những bệnh lây nhiễm khi quan hệ tình dục.

 >>> Xem thêm: Tránh thai tự nhiên – những cách thức kỳ quái của người xưa.

Chiếc bao cao su đầu tiên trên thế giới trông như thế nào?

 Những bức vẽ mô tả cho thấy, chiếc BCS đầu tiên này có hình dáng tương tự như những sản phẩm hiện đại. Tuy nhiên, chất liệu khác biệt khiến nó cũng mang nhiều đặc điểm riêng.

Chiếc bao cao su đầu tiên có hình dáng và chất liệu đặc biệt

Chiếc bao cao su đầu tiên có hình dáng và chất liệu đặc biệt

 Do làm từ vải lanh, bcs không có khả năng co giãn. Chúng được cố định vào dương vật của nam giới khi quan hệ bằng một dây mỏng gắn ở đầu.

Những vật liệu làm BCS được ghi nhận trong lịch sử cổ đại

Ruột người

 Đây chính là chất liệu kinh khủng nhất được sử dụng trong làm bcs. Việc này được những người La Mã khởi xướng trong thời kỳ phát triển cực thịnh. Thông thường, khi tham chiến họ sẽ giết kẻ thù của mình và sử dụng phần ruột của kẻ đó làm thành bao cao su.

Bong bóng cá làm bao cao su

 Người Trung Hoa cổ vốn nổi tiếng với rất nhiều phát minh khác nhau. Và một trong số đó chính là sử dụng bong bóng cá làm bao cao su.

Người Trung Hoa đặc biệt yêu thích các loại bong bóng cá trong làm bao cao su

Người Trung Hoa đặc biệt yêu thích các loại bong bóng cá trong làm bao cao su

 Việc sử dụng chất liệu này nhanh chóng được áp dụng rộng rãi. Đặc biệt, nó đã được lưu truyền đến Nhật và được người dân nước này hưởng ứng rất tốt.

 >>> Xem thêm: TOP 3 loại mặt nạ bột đậu đỏ dễ làm và cho hiệu quả cao.

Ruột động vật

 Chất liệu này được sử dụng phổ biến tại các vùng của Trung Hoa cổ. Thông thường, người dân sử dụng ruột cừu hoặc ruột dê để làm thành những chiếc bcs độc đáo của riêng mình.

 >>> Xem thêm: Việc thị tẩm của hoàng đế có diễn ra đúng như phim ảnh không?

Điều đặc biệt về những chiếc bao cao su cổ đại

 Khác với chúng ta, BCS ở thời cổ đại không phải loại dùng 1 lần. Thay vì vậy sau khi dùng họ sẽ ngâm, làm sạch chúng để sử dụng tiếp cho những lần sau.

Những chiếc bao cao su cổ đại cũng có cách sử dụng đặc biệt hơn

Những chiếc bao cao su cổ đại cũng có cách sử dụng đặc biệt hơn

 Đặc biệt, các loại bao cao su làm từ ruột động vật sẽ cần ngâm mềm trước khi sử dụng. Nếu không nó có thể gây đau đớn cho cả hai người trong khi quan hệ.

 Như vậy, bạn đã có được những thông tin thú vị về bao cao su ở thời cổ đại. Đồng thời, có được những thông tin thú vị về chúng. Nếu có gì băn khoăn, hãy trao đổi với Hẹn Bí Mật nhé.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!