Trang chủ Blogs Bật Mí Cách Kích Thích Con Gái Ham Muốn Quan Hệ

Bật Mí Cách Kích Thích Con Gái Ham Muốn Quan Hệ

Tác giả: Adminhenbimat
1262 views

Những cặp đôi đang yêu thường tìm kiếm những điều mới mẻ để tình yêu của mình trở nên thăng hoa hơn. Không chỉ về mặt cảm xúc, cách cư xử mà còn về chuyện “ân ái”. Trong bài viết này, Hẹn Bí Mật sẽ bật mí cho bạn cách kích thích con gái ham muốn quan hệ.

Ham muốn quan hệ là gì?

Ham muốn quan hệ hay ham muốn tình dục, là một dạng nhu cầu về sinh lý của con người. Nó thôi thúc những mong muốn, khát khao tình dục về mặt thể xác. Ham muốn tình dục là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hình thành và duy trì mối quan hệ gần gũi ở cả nam và nữ.

Tìm hiểu về ham muốn quan hệ ở phụ nữ

Đàn ông hay phụ nữ gì thì đều có nhu cầu về tình dục. Tuy nhiên, nhu cầu giữa hai giới có sự khác biệt. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, ham muốn tình dục ở nữ giới tồn tại những điều rất khó lý giải. Nhưng nếu suy từ tính cách và suy nghĩ của họ thì điều này cũng không quá khó hiểu.

Xem thêm: Cách Làm Cho Chồng Ham Muốn Cho Cuộc Yêu Thăng Hoa

cách kích thích con gái quan hệ

Đàn ông hay phụ nữ đều có nhu cầu về tình dục

Lý do là vì phụ nữ rất nhạy cảm, suy nghĩ khác biệt so với đàn ông. Những tâm tư tình cảm của họ chịu nhiều chi phối từ bản năng, hoóc môn, môi trường, xã hội,… Riêng với phụ nữ Châu Á, họ e ngại khi nói về sự ham muốn tình dục. Điều này được lý giải bởi tính cách khá e ấp của họ và sự ràng buộc của những định kiến.

Quay trở lại với những điều khó lý giải ở phụ nữ về ham muốn tình dục. Người ta thường nói, đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu. Nhưng sự thực là phụ nữ cũng có nhu cầu về tình dục không kém gì đàn ông. Không chỉ tâm lý họ khát khao mà cơ thể họ cũng thực sự cần được giải tỏa.

Một nghiên cứu đã chỉ ra, những hoạt động về tình dục có ảnh hưởng đến hoóc môn của nữ giới. Khi tâm sinh lý được thỏa mãn, phụ nữ trở nên “nhuận sắc” hơn. Việc hoạt động tình dục đều đặn sẽ giúp phụ nữ giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống. Các vấn đề sức khỏe về tim mạch, máu huyết trở nên ổn định hơn

Trong quá trình làm tình, diễn biến cảm xúc của phụ nữ cũng khác đàn ông. Họ thường có sự hưng phấn về thể xác trước khi có ham muốn về mặt tâm lý. Trong khi đó, ham muốn của đàn ông lại kéo theo sự hưng phấn về tình dục.

Những cách kích thích con gái ham muốn quan hệ

Có 2 cách kích thích con gái ham muốn quan hệ. Một là bằng lời nói, hai là bằng hành động.

Khơi gợi ham muốn bằng lời nói

  • Nói với cô ấy rằng: “Anh muốn có em” hoặc “Anh muốn ta là của nhau”. Bạn có thể nói khác đi nhưng đều cần khiến cô ấy hiểu rằng bạn muốn “ân ái” với cô ấy. Hãy vừa nói và vừa nhìn say đắm để tăng ham muốn của con gái.
  •  Khen ngợi cơ thể cô ấy một cách tinh tế. Bạn có thể bắt đầu khen từ khuôn mặt, kiểu tóc, cách trang điểm. Sau đó tiến dần đến cơ thể. Hãy làm cô ấy cảm thấy được trân trọng và hấp dẫn trong mắt bạn. Khi tự tin, phụ nữ sẽ chủ động tiến gần hơn với những gì họ khát khao.
khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất

Hãy dành cho bạn gái những lời khen ngọt ngào

  • Thì thầm với bạn gái những gì bạn muốn cô ấy làm cho bạn. Việc này sẽ khơi gợi những hình ảnh trong đầu trong cô ấy và kích thích ham muốn được chạm vào.

Khơi gợi ham muốn bằng hành động

Dùng thuốc: bạn có thể sử dụng một vài loại thuốc tăng ham muốn cho cả hai, chẳng hạn như psychostimulants dopaminergic. Nhưng trước đó, hãy chắc chắn rằng cô ấy đồng ý về việc này.

Âu yếm mặt và cổ

Hãy bắt đầu bằng những nụ hôn và nhẹ nhàng mơn trớn hai bên mặt cô ấy bằng bàn tay của bạn. Sau đó, chuyển dần tay đến phần tai và khu vực phía sau tai. Hãy cố gắng để mọi hành động nhẹ nhàng, chậm rãi, đảm bảo cô ấy cảm thấy thật sự thoải mái.

những câu nói kích thích ham muốn

Nhẹ nhàng mơn trớn nàng bằng những nụ hôn của bạn

Hãy nhẹ nhàng vuốt ve cổ của người yêu. Bạn có thể khen ngợi cổ cô ấy trắng, thon hoặc cao. Hãy chạy dọc các ngón tay quanh cổ nàng và kéo cô ấy gần vào bạn hơn.

 Âu yếm cơ thể

Nắm tay bạn gái để tạo cho cô ấy cảm giác tin tưởng bạn hơn. Hãy thử hôn lên vai cô ấy và xem phản ứng. Nếu nàng không phản kháng, hãy âu yếm đến phần đùi. Nhẹ nhàng mơn trớn bàn tay của bạn dọc theo đùi cô ấy từ dưới lên trên.

Động tác này rất gợi tình và có thể khiến tình huống đi xa hơn. Nó chắc chắn sẽ kích thích ham muốn của người phụ nữ, khiến họ khát khao được chạm vào.

Xem thêm:

Bạn cũng có thể hôn cô ấy và vuốt ve dọc sống lưng. Phần thắt lưng của phụ nữ rất nhạy cảm. Cảm giác được xoa lưng vừa kích thích, vừa khiến cô ấy cảm thấy được yêu thương. Động tác này rất thân mật và nếu bạn xuống thấp hơn nữa, cô ấy sẽ ngầm hiểu mong muốn của bạn.

Vừa hôn vừa vuốt ve sống lưng khiến nàng thích mê

Vừa hôn vừa vuốt ve sống lưng khiến nàng thích mê

Hãy hỏi bạn gái cảm giác của cô ấy khi bạn âu yếm. Điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy được trân trọng và thấu hiểu. Nàng cũng sẽ chủ động thân mật với bạn hơn.

Lời kết

Bạn thấy đấy, không khó để học được cách kích thích con gái ham muốn quan hệ. Nếu bạn muốn mối quan hệ giữa cả hai trở nên gần gũi hơn, hãy thử thực hiện những cách mà Hẹn Bí Mật đã bật mí ở trên.

Còn nếu bạn vẫn đang đi tìm một nửa của mình, hãy tìm đến với Hẹn Bí Mật. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm yêu đương tuyệt vời khó quên trong cuộc đời của mình. Giúp bạn tìm bạn gái nhanh chóng và cùng nhau trải nghiệm yêu.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Gò Vấp, TPHCM

Email: Canhchimlacloai01@gmail.com 

Phone: 0987 354 355.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!